Địa chỉ chuyên thu mua xà bần và cung cấp xà bần

Địa chỉ chuyên thu mua xà bần gạch | Cung cấp xà bần gạch số lượng lớn

Địa chỉ thu mua xà bần gạch số lượng lớn trên địa bàn toàn tp hcm và chuyên cung cấp xà bần sạch dùng cho san lấp.

Công ty VLXD hiệp hà chuyên thu mua xác nhà, xà bần gạch số lượng lớn, giúp thu dọn vệ sinh sạch sẽ các công trình phế thải cũ một cách gọn gàng, chuyên nghiệp và nhanh nhất giúp trả lại mặt bằng để thi công công trình mới được dễ dàng hơn nhưng lại tiết kiệm chi phí cho nhà thầu.

Bạn đang xem: Bán xà bần

Công ty VLXD hiệp hà chuyên thu mua xà bần gạch trên toàn địa bàn tp hcm tính xe, hoặc tính m3, tùy số lượng mà công ty chúng tôi bù tiền cho các nhà thầu.

Chuyên cung cấp xà bần gạch cho các nhà thầu,công trình san lấp dân dụng, thi công hạ tầng, công tác tạm tiết kiệm chi phí.

Nhận múc hầm, múc móng, đập phá, tháo giỡ và thu mua xác nhà phố, dự án ….

Báo giá xà bần ở thời điểm hiện tại

 • Giá xà bần = 100.000/1m3

Báo giá xà bần trên đã bao gồm chi phí vận chuyển xà bần tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Giá xà bần trên chưa bao gồm chi phí san gạt quý khách hàng lưu ý vấn đề này do đã có rất nhiều khách hàng hiểu lầm.

Xà bần tiếng anh còn được gọi là Debris

Có nhiều khách hàng nước ngoài khi mua hàng và hỏi Debris là gì ? Debris giá bao nhiêu ?

Qua nhiều lần làm việc, tiếp xúc với khách hàng nước ngoài thì nhân viên công ty VLXD hiệp hà biết được họ có nhu cầu mua xà bần. Và xà bần thì qua ngôn ngữ người nước ngoài người ta diễn đạt là Debris.

Và chúng tôi có kinh nghiệm cũng như hiểu hơn về các ngôn ngữ giao tiếp khi khách hàng hỏi Dberis là gì thì nhân viên chúng tôi đã hiểu rõ nhu cầu của họ là tìm hiểu về xà bần và giá xà bần.

Theo họ thì Debris là những mảnh vỡ. Tức là những mảnh vỡ từ tường bê tông, những mảnh vỡ từ gạch….

Liên hệ ngay: 0852852386 _ 0852852386 _ 0852852386 để được tư vấn chính xác hơn về giá thu mua xà bần gạch cũng như báo giá xà bần sạch và những dịch vụ khác tại công ty VLXD Hiệp Hà.

giá xà bần
Xà bần gạch luôn là vật liệu tái chế được nhiều công trình sử dụng

Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và các dịch vụ đi kèm như san lấp mặt bằng, san lấp xà bần và thu mua xà bần gạch uy tín tại tp hcm.

Với quy mô lớn nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình gỡ bỏ công trình cũ và xây dựng công trình mới.

Đặc biệt công ty VLXD hiệp hà có một đội ngũ nhân viên và trang thiết bị đủ để đáp ứng từ các công trình dân dụng nhỏ như nhà phố cho đến các dự án lớn như trường học, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp…v.v…

Xà bần là gì?

Xà bần là phế thải của các công trình, dự án xây dựng như gạch vỡ, các mảng bê tông, ngói vỡ …. Những xà bần này thuộc nhóm tái sử dụng lại được với mục đích san lấp.

Xà bần thường có thể tái chế để sử dụng lại với nhiều mục đích khác nhau cho nên trên thị trường hiện nay nhiều nhà cung ứng vật liệu xây dựng đã và đang thu mua xà bần gạch để vừa có thể hạn chế tối đa kinh phí cho công trình mới mà lại giảm thiểu được nguồn vật liệu xà bần thải ra môi trường giúp hạn chế việc ảnh hưởng đến môi trường.

Hiện nay người ta phần xà bần ra làm 2 loại là xà bần chất lượng cao và xà bần chất lượng kém

 • Xà bần chất lượng cao: là xà bần gạch không pha lẫn các tạp chất khác như mảng bê tông, gạch, ngói, vữa hồ dư…

 • Xem thêm: Tủ rượu cầu thang phòng khách

  Xà bần chất lượng kém: là xà bần gạch có pha lẫn nhiều loại tạp chất như bùn đất, mảnh gỗ, rác…

xà bần
Phương tiện cơ giới đang thực hiện tháo dỡ nền nhà xưởng và vận chuyển xà bần khỏi công trình tại quận 1

Đối với một số trường hợp thì người ta vẫn chuộng loại xà bần sạch hơn tuy nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn, chình vì vậy các công trình hiện nay người ta vẫn hay sử dụng xà bần chất lượng kém để san lấp mặt bằng cho những công trình tạm thời như quán café, quán ăn, nhà trọ…

Mua xà bần với mục đích gì?

Thông thường các nhà cung ứng vật liệu xây dựng mua xà bần gạch để dùng vào việc tái sử dụng cho những việc sau:

 • San lấp mặt bằng bằng xà bần gạch: đối với việc san lấp mặt bằng bằng đất cát thì tốn khá nhiều chi phí để mua nguyên vật liệu, thay vào đó nhà đầu tư sẽ chọn việc mua xà bần gạch sau đó nghiền nhỏ để san lấp mặt bằng.

 • Tại các nước phát triển Châu Âu thì xà bần gạch còn được nghiền nát sử dụng như cát xây để tiến hành xây dựng một số công trình, nhất là một số dạng bê tông có kết cấu dày để thay thế cho cát.

Nhưng để tái sử dụng lại và đáp ứng tốt nhu cầu thì xà bần gạch cũng sẽ được chọn lọc kỹ và hầu như chỉ chọn xà bẩn gạch sạch chứ không chọn xà bần bẩn có quá nhiều tạp chất.

giá xà bần
Xà bần thường được dùng để tái sử dụng trong khâu san lấp mặt bằng

Phương pháp xử lý xà bần tại Việt Nam giúp hạn chế vấn đề về môi trường

Tại Việt Nam đặc biệt là ở những thành phố lớn thì các công trình kiến trúc được xây dựng mới ngày càng nhiều và mỗi ngày hàng tấn xà bần gạch sẽ được thải ra môi trường, nếu không được xử lý đúng chúng sẽ trở thành mối đe dọa cho môi trường sống chúng ta. Chính vì thế việc tái sử dụng lại xà bần gạch là vấn đề cần thiết hiện nay.

Và để thực hiện đúng với phương châm hạn chế lượng xà bần gạch thải ra môi trường thì công ty Hiệp Hà đã xây dựng một đội ngũ nhân viên và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể thu mua xà bần gạch với mục đích tái sử dụng lại nó làm vật liệu để san lấp mặt bằng cho công trình mới.

Việc thu mua xà bần không chỉ góp phần giảm thiểu các vấn đề về môi trường mà còn giúp hạn chế các chi phí cho cả các đối tác từ bên phía bán xà bần cho đến bên cần mua xà bần.

Những lợi ích của việc thu mua mua xà bần

Hiện nay việc thu mua xà bần đa trở nên phổ biến hơn và nhiều công ty vật liệu xây dựng đã cho thêm dịch vụ này vào doanh mục kinh doanh của công ty mình. Việc này đem lại rất nhiều lợi ích cho xã hội cũng như tất cả bên đối tác

 • Hạn chế một nguồn chất thải xây dựng ra ngoài môi trường nhằm bảo vệ môi trường sống hơn.

 • Tiết kiệm được việc khai thác nguồn tài nguyên mới đặc biệt là cát trong việc san lấp mặt bằng.

 • Giúp người bán xà bần gạch cho thêm một khoảng thu nhập khác nhằm giảm thiểu chi phí cho việc xây dựng công trình mới.

 • Giúp nhà đầu tư xây dựng công trình mới có thể tiết kiệm được chi phí mua nguyên vật liệu san lấp mặt bằng mới, so với giá nguyên vật liệu mới thì giá xà bần gạch có chi phí thấp hơn rất nhiều.

 • Với một khía cạnh khác thì san lấp mặt bằng bằng xà bần gạch sẽ có độ cứng chắc tốt hơn rất nhiều so với cát. Tuy nhiên các quy trình san lấp phải tiến hành đạt chuẩn mới có thể đạt hiệu quả cao

Do thấy được nhiều mặt lợi ích của việc sử dụng xà bần gạch tái chế nên công ty Hiệp Hà đã không ngừng tiến hành thu mua và cung ứng ra thị trường những xà bần gạch ngày càng chất lượng.

Quy trình thu mua xà bần gạch của công ty xây dựng Hiệp Hà

Khi đến với công ty VLXD Hiệp Hà quý khách sẽ tiến hành các bước sau:

 • Liên lạc với công ty qua website giathep24h.com/ để nhận hướng dẫn tư vấn và tiếp nhận thông tin của khách hàng.

 • Công ty sẽ cử nhân viên xuống tiến hành đánh giá và đưa ra những mức giá phù hợp nhất đối với chất lượng cũng như số lượng xà bần gạch của khách hàng.

 • Sau khi thỏa thuận bên công ty sẽ có đội ngũ nhân viên tiến hành dọn dẹp hết xà bần cho bạn và bàn giao mặt bằng rộng thoáng trước khi bạn thi công

 • Tham Khảo: Bê Tông Nặng Là Gì? Cấp Phối Bê Tông Nặng

  Cuối cùng là công ty sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng dựa trên khối lượng thực tế 2 bên kí bàn giao.

Sau khi kết thúc việc thu mua xà bần gạch thì bạn sẽ có một mặt bằng sạch sẽ rất thuận tiện cho việc thi công những công đoạn tiếp theo trong khi đó bạn vẫn có thể thu lại một ít chi phí để bù vào những kinh phí phát sinh khác.

Quy trình bán xà bần và báo giá xà bần cho khách hàng

Khi đã thu mua xà bần gạch thì công ty luôn phải tìm đầu ra cho chúng với những quý khách hàng nào cần thì sẽ thực hiện các bước sau:

 • Cũng tiến hành liên hệ theo thông tin của công ty như trên.

 • Với số lượng và chất lượng xà bần sạch mà quý khách cần mua bên công ty sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

 • Nếu thỏa thuận được thông qua bên công ty sẽ tiến hành vận chuyển xà bần đến với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Để tiện cho việc mua xà bần gạch cũng như san lấp mặt bằng qúy khách có thể chọn dịch vụ san lấp xà bần trọn gói tại công ty VLXD Hiệp Hà để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian tiến hành thi công san lấp mặt bằng.

Dịch vụ san lấp xà bần trọn gói tại công ty hiệp hà đơn giản là quý khách có nhu cầu san lấp, Liên hệ cho công ty VLXD hiệp hà và chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn xuống thực hiện đo đạc và lấy thông tin cần thiết từ quý khách hàng sau đó dựa trên thông tin và yêu cầu của quý khách mà bộ phận báo giá của công ty chúng tôi sẽ báo một mức giá san lấp trọng gói và kí hợp đồng sau khi hoàn thành thanh toán chính xác theo số tiền trên hợp đông mà không có bất cứ phát sinh nào trong quá trình thi công san lấp.

Công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà là nơi thu mua xà bần và cung ứng xà bần gạch uy tín tại thị trưởng TPHCM

Công ty ngoài việc cung cấp các nguyên vật liệu xây dựng như xi măng, sắt, thép… thì bên cạnh đó còn cung cấp các dịch vụ phụ kèm như thu mua xà bần gạch, san lấp mặt bằng, cho thuê xe chở đất… nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu khách hàng.

thua mua xà bần
Bãi xà bần tại quận 8, tp hcm thuộc công ty VLXD hiệp hà

Công ty Hiệp Hà là đơn vị thu mua và báo giá xà bần gạch uy tín Khi đến với Hiệp Hà công ty luôn cam kết

1.Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu

Dù là chất lượng sản phẩm hay chất lượng dịch vụ thì công ty chúng tôi luôn cam kết tốt nhất, với những nguyên vật liệu xây dựng cung ứng ra thị trường luôn được ký kết với các thương hiệu nổi tiếng như thép Việt Nhật, Pomina, Xi măng Hà Tiên, xi măng cẩm phả, xi măng Thăng Long…. Còn dịch vụ luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

2.Trung thực trong kinh doanh

Trung thực về chất lượng, trung thực về giá cả là những yếu tố quan trọng làm nên uy tín của Hiệp Hà. Qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cũng như các dịch vụ phụ kèm thì công ty vẫn chiếm được lòng tin của khách hàng về sự trung thực.

Sự trung thực không chỉ thể hiện qua sự phát triển lớn mạnh của công ty mà còn thể hiện qua những công trình đối tác mà công ty cung cấp vật liệu và dịch vụ.

3.Giá cả hợp lý

Bên công ty luôn đưa ra những bảng giá hợp lý cho quý khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn mua sản phẩm hoặc mua dịch vụ tại công ty, việc này để khách hàng có thể đánh giá sự rõ ràng trong chính sách giá cả cũng như có sự chọn lựa mức giá hợp lý cho công trình của mình.

4.Tạo nên sự khác biệt

Sự khác biệt ở công ty Hiệp Hà đó là phong cách phục vụ , chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự chân thành dài lâu, luôn tư vấn chính xác nhất nhu cầu của khách hàng để khách hàng chọn lựa, chứ không đưa ra những dịch vụ hoặc sản phẩm không cần thiết để thu thêm lợi nhuận.

Những điều trên đã làm nên thương hiệu Hiệp Hà uy tín và ngày càng phát triển như hiện nay, công ty chúng tôi luôn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm đáp lại sự tin cậy của tất cả đối tác.

Hãy lựa chọn đơn vị thu mua xà bần sạch, cung cấp xà bần gạch và cung ứng vật liệu xây dựng Hiệp Hà với địa chỉ văn phòng đại diện tại tp hcm sau:

CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ

 • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Q1, TP.Hồ Chí Minh (Tòa nhà Packsimex)
 • 3189/23 Phạm thế hiển , phường 7 .Quận 8 TP HCM

Hệ thông bãi xà bần, đất phân bố rộng khắp trên tất cả các quận thuộc tp hcm và các tỉnh lân cận như long an, bình dương giúp việc rút ngắn thời gian đổ đất, xà bần nhanh nhất.

Điện thoại Cty: (028) 62711440 Ms.Thoa _ Fax: 62711440 Mobile: 0852852386 – 0852852386 – 0852852386 P.Kinh doanh. ( hỗ trợ trực tuyến quý khách hàng 24/24 ) Email: tonthepxaydung@gmail.com

Xem thêm: Bê tông Lê Phan – Giới thiệu