Bảng báo giá gạch ốp tường Đồng Tâm 2021 mới nhất mọi kích thước 30×60, 40×80, 30×45

Gạch ốp tường 30×60 là dòng gạch ốp tường thông dụng được lựa chọn nhiều nhất cho nhà ở hiện nay. Gạch ốp tường 30×60 do Đồng Tâm sản xuất rất đa dạng các bộ sưu tập. Các mẫu gạch chủ yếu có bề mặt nhẵn, ngoài ra một số mẫu có bề mặt sần. Men gạch khá đa dạng có men bóng, men mờ nhám, men mờ matt, hoa văn hình học sợi vải…

Xương gạch 30×60 Đồng Tâm chủ yếu là xương gạch granite, granite đồng chất, ceramic. Công nghệ được sử dụng các mẫu gạch ốp tường 30×60 rất đa dạng, tiêu biểu là công nghệ siêu cứng, siêu bền, chống trầy xước, công nghệ siêu mịn, siêu bóng….

Bạn đang xem: Bảng giá gạch ốp tường

Tại hệ thống showroom Hải Linh, giá gạch ốp tường Đồng Tâm 30×60 dao động trong khoảng từ 200.000 đến 350.000 đồng/ mét vuông.

BẢNG GIÁ GẠCH ỐP TƯỜNG ĐỒNG TÂM MỚI NHẤT NĂM 2021

gia gach op tuong 1

Tìm hiểu thêm: 30 mẫu tủ gầm cầu thang phòng khách đẹp và sang trọng

Gia gach op tuong dong tam 30x60

Báo giá gạch ốp tường Đồng Tâm 30×60

Nếu như gạch ốp tường 30×60 thông dụng trước nay thì những mẫu gạch ốp tường 40×80 được dự đoán sẽ là xu hướng kích thước cho gạch ốp tường trong tương lai. Những mẫu gạch ốp tường 40×80 cũng đa dạng mẫu không kém so với những mẫu gạch ốp tường 30×60 Đồng Tâm.

Gia gach op tuong dong tam 4080

Gia gach op tuong dong tam 4080

Các bộ sưu tập gạch ốp tường 40×80 Đồng Tâm khá đa dạng. Men gạch phổ biến với men mờ nhám, men matt, men bóng, men mờ …Xương gạch phổ biến với 2 loại là xương gạch ceramic và xương granite. Công nghệ sản xuất những mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm 40×80 phổ biến nhất là công nghệ siêu cứng, siêu bền, chống trầy xước; công nghệ kháng khuẩn, siêu bóng; công nghệ kháng khuẩn, siêu mịn…

Tìm hiểu thêm: Cách lắp đặt máy nước nóng trực tiếp đúng & an toàn

Giá gạch ốp tường 40×80 Đồng Tâm dao động trong khoảng từ 270.000 – 320.000 VNĐ/m2.

Bảng báo giá gạch ốp tường Đồng Tâm trên đây với các mức giá niêm yết đã bao gồm VAT. Khách hàng có thể thấy giá gạch ốp tường sẽ dao động từ 167.000 – 325.000/m2. Mức giá có sự khác nhau ở các loại gạch, kích thước gạch và những đặc tính nổi bật của gạch.

Trong đó, khi khách hàng lựa chọn các mẫu gạch ốp tường kháng khuẩn hoặc hiệu ứng kim cương thì giá gạch ốp tường sẽ cao hơn một chút. Điều đó giải thích vì sao trong cùng một bộ sưu tập gạch lại có sự khác nhau về giá giữa các mẫu gạch. Hoặc cùng kích thước gạch mà các mức giá cũng khác nhau.

Khách hàng lưu ý, mức giá trên bảng báo giá đều là giá niêm yết của hãng gạch Đồng Tâm. Khi quý khách đến Showroom Hải Linh sẽ nhận báo giá với giá bán được chiết khấu cao. Hải Linh chia sẻ mức giá khi khách hàng liên hệ trực tiếp để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Tránh việc các đại lý bán hàng giả lợi dụng giá để lừa đảo khách hàng.

Hơn nữa, với những khách hàng mua đơn hàng càng nhiều sẽ được chiết khấu càng cao. Đồng thời, Hải Linh cũng tặng kèm ke dán gạch cho khách hàng mua từ 10 mét vuông gạch Đồng Tâm trở nên. Dụng cụ ke dán gạch sẽ giúp khách hàng thi công với gạch ốp tường Đồng Tâm có được những bức tường thật đẹp.

Năm nay xu hướng chọn gạch ốp Đồng Tâm thường thiên về các mẫu gạch có hoa văn họa tiết đơn giản, sang trọng. Đặc biệt là màu sắc thường là các màu trung tính hoặc màu xám kết hợp với nhau tạo ra vẻ đẹp thời thượng.

Tìm hiểu thêm: Nhược điểm của gạch khí chưng áp