Báo giá cột bê tông ly tâm mới nhất 2021

Cột bê tông ly tâm là gì? Cột ly tâm đươc ứng dụng trong các công trình xây dựng như thế nào? Giá cả ra sao? Hãy cùng trạm bê tông tươi chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

Cột bê tông ly tâm là gì?

Cột bê tông ly tâm là loại cột được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với xoay ly tâm làm cho chất lượng bê tông cao hơn, đặc biệt là dàng thi công trong quá trình xây dựng. Do đó, sản phẩm được coi là một nguồn nguyên liệu quan trọng cho các nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng.

Bạn đang xem: Báo giá cột bê tông ly tâm

Cột bê tông ly tâm  thường được chia thành hai loại cơ bản chính:

– Cột bê tông trước ly tâm: Sẽ có cường độ nén của bê tông với các mẫu hình trụ không thấp hơn quá 60 MPA

– Cột bê tông ly tâm ứng suất trước cường độ cao: cường độ cao, chịu nén với mẫu thử hình trụ lớn hơn 80 MPa

Ưu điểm vượt trội cột bê tông ly tâm

  • Công nghệ quay ly tâm giúp sản phẩm cọc bê tông trở nên chắc chắn hơn, cường độ bê tông, chống ăn mòn tốt hơn, khả năng chống thấm.
  • Tiết diện của cốt thép giảm xuống, làm giảm trọng lượng sản phẩm đến mức tối thiểu giúp quá trình vận chuyển và thi công được dễ dàng hơn
  • Cường độ chịu lực kéo cao, chịu được tải trọng dọc trục và độ uốn cao, thích hợp cho các công tình có tải trọng lớn.
  • Quá trình thi công kết nối các cột nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Do vậy, vấn đề báo giá cột bê tông ly tâm luôn được quan tâm hàng đầu.
  • Có thể vận chuyển sản phẩm ngay sau khi dỡ hàng bởi cột bê tông ly tâm có chu kỳ sản xuất nhanh chóng. Khi kết thúc quá trình sản xuất sẽ không xảy ra hiện tượng nứt xoắn

Sức chịu tải của các loại cọc bê tông ly tâm

Tìm hiểu thêm: Bảng giá thi công lan can sắt, hàng rào sắt

Tùy vào loại cọc, kích thước và mác bê tông khác nhau mà các loại cọc bê tông ly tâm có sức chịu tải khác nhau.

Bảng ước lượng tỷ lệ cốt thép

Bảng báo giá cọc bê tông ly tâm.

Dưới đây là bảng giá cột bê tông ly tâm được chúng tôi cập nhật mới nhất thời điểm hiện tại, mời quý khách hàng theo dõi

Xem thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ ép cọc bê tông

Đơn vị cung cấp bê tông cọc bê tông ly tâm uy tin chất lượng

Bên cạnh việc báo giá cột bê tông ly tâm Trambetongtuoi.com còn cung cấp bê tông tươi, các dịch vụ xây dựng đạt chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật.

Xem thêm: Ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Với nhiều năm trong nghề, Trạm bê tông tươi là đối tác được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn là đối tác tin cậy để sử dụng dịch vụ không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà cả các tỉnh thành lân cận.

Mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm cọc bê tông ly tâm hay là các sản phẩm khác của trambetontuoi.com xin vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Website: Trambetongtuoi.com

Hotline: 0852.852.386

Email: betongtuoi258@gmail.com

Xem thêm: Sản phẩm