Báo Giá Đá 4×6

Khách hàng cần đá 4 × 6 mà không biết mua ở đâu chất lượng tốt nhất. Khách được yêu cầu sử dụng báo giá đá 4×6 mới nhất. Khách hàng muốn biết việc sử dụng bê tông lót đá 4×6, cũng như nhiều vấn đề khác liên quan đến đá 4×6. Kho Thép Xây Dựng sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Bảng báo giá đá 4×6

Chi tiết bảng báo giá 4×6 xem tại đây: Bảng báo giá đá xây dựng.

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT 10% GHI CHÚ
3 Đá 1 x 2 (đen) 245.000 245.000
4 Đá 1 x 2 (xanh) 380.000 380.000
5 Đá mi bụi 250.000 250.000
5 Đá mi sàng 240.000 240.000
6 Đá 0 x 4 loại 1 220.000 220.000
6 Đá 0 x 4 loại 2 200.000 200.000
7 ĐÁ 4 X 6 250.000 250.000
7 ĐÁ 5 X 7 250.000 250.000

Đá 4×6 là gì?

Đá 4 x 6 là đá xây dựng 40mm đến 60mm được chế tạo bằng cách sàng với các sản phẩm đá khác. Đá 4×6 có độ bền tốt và độ bền cao sẽ mang lại độ bền tốt nhất cho dự án.

Đá xây dựng 4×6 là sỏi tiêu chuẩn. Sỏi tiêu chuẩn 4 x 6 có các thông số cơ bản sau: đá có kích thước 4 cm x 6 cm làm kết cấu bê tông, mặt đường có cường độ nhất định. Đá có khả năng chống mài mòn, hàm lượng hạt phẳng, độ bền hóa học tốt và độ bám dính nhựa đường tốt.

Báo giá đá 4x6

Bãi đá xây dựng.

Đá 4×6 là loại đá có thể đổ trực tiếp vào các dự án giao thông đường bộ với khả năng chịu tải mạnh. Khi sử dụng đá 4×6 với cường độ tốt và cường độ cao, có thể mang lại độ bền tốt nhất. Đá 4 x 6 thường được sử dụng cho đường và nền móng trong xây dựng cần cường độ nén cao, phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác.

Cần phải hiểu các đặc điểm của tòa nhà để chọn đá phù hợp và nhà cung cấp tốt nhất. Ngày nay, lớp lót bê tông thường được lót bằng đá, bát xi măng ở trên và các chi. Lớp bê tông có nhiều lỗ vì đất sẽ chiếm một khoảng trống trong bê tông. Khi có tác động, khả năng sụt lún là ngay lập tức do các phong trào đá. Nếu nền móng bên cạnh công trình, lớp lót có thể bị hỏng và sự cố có thể xảy ra.

Các lớp bê tông bao gồm vữa cát, đá và xi măng. Đá có thể là đá 4 x 6 hoặc 1 x 2, và người ta thường sử dụng đá 4 x 6 làm lớp lót bê tông. Lớp lót bê tông sử dụng đá 1 x 2 để trộn máy dễ dàng, cho ít lỗ hơn. Độ cứng của lớp lót bê tông 4×6 sẽ lớn hơn đá 1 × 2, vì vậy nó phù hợp hơn cho việc nằm bên dưới.

Móng tay và cột là phần ngầm của công trình, đất ẩm rất khó kiểm tra. Đáy móng thường nằm dưới nước ngầm, nên khó đạt được yêu cầu kỹ thuật. Cổ cũng luôn trong môi trường ẩm ướt và nước ngầm, nước thải chống ăn mòn. Chúng tôi ít chú ý đến hồ bơi để bảo vệ cổ, lớp bê tông bên ngoài có thể được gỡ bỏ. Lớp bê tông bảo vệ rất quan trọng, vì vậy độ dày của lớp bê tông bảo vệ móng> = 7cm và cột cổ là> = 5cm.

Kho Thép Xây Dựng cam kết giá đá 4 × 6 để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

Độ ẩm: 0,2-0,3%.

Tỷ lệ hấp thụ nước: 0,1-0,2%.

Trọng lượng bọt không nén đạt: 1270 đến 1380 kg / cm3.

Trọng lượng xốp được nén chặt với mật độ 1420 đến 1460 kg / cm3.

Trọng lượng riêng: 2,71-2,74 g / cm3.

Tỷ lệ nén xi lanh: 7.2-9.0%.

Khả năng chịu mài mòn trong vòng quay: 13-14,5%.

Bụi bẩn, đất, hàm lượng đất: 0,2-0,4%.

Độ mềm và hàm lượng hạt: 0%.

Hàm lượng hạt dẹt: 0-7,4%.

Khách hàng cần lưu ý rằng bảng giá đá 4 × 6 cần đảm bảo các tiêu chí

Sản phẩm mới 100%.

Sản phẩm đáp ứng thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn

Giá đá 4×6 luôn có sẵn.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Cung cấp đầy đủ, đúng chứng từ hóa đơn.

Kinh nghiệm chọn đá 4×6 tốt

Hiện nay, có hai loại đá xây dựng: Đá đen và đá xanh. Đối với đá xanh thường có cường độ nén và giá đá cao hơn 4×6 so với đá đen.

Đá xanh cứng tốt hơn đá đen. Sử dụng bê tông đúc đá xanh và nền đổ đá 4×6.

Sử dụng đá có ít tạp chất, sạch, không trộn lẫn với tạp chất.

Đá xây dựng có hình khối, chọn đá thông thường, ít dẹt.

Loại bỏ tạp chất bằng rây qua lưới thép và rửa sạch với nước trước đó.

Nên chọn đá xanh, xanh trắng và không nên chọn đá đen.

Chọn đá phù hợp sẽ giúp ngôi nhà bền bỉ, bền bỉ.

Giá đá 4×6 khác nhau tùy theo loại và tùy thuộc vào khu vực khai thác

Giá mỗi mét vuông của hai nhà thầu là như nhau, nhưng chất lượng vật liệu là khác nhau. Chi phí sử dụng đá xanh đồng Nai, Hội An, Bình Dương gần gấp đôi so với Đá Đen Bình Điền, Tân Uyên.

Trên thực tế, nhà thầu xây dựng một ngôi nhà bằng đá đen. Uyên đen và nâu rất mỏng manh và chỉ được sử dụng để san lấp và lấp đầy đường, và độ tin cậy của Nhà sẽ giảm 20-30%.

Kho Thép Xây Dựng là lựa chọn phù hợp của báo giá đá 4 × 6 cho tất cả các công trình

Kho Thép Xây Dựng có nhiều mỏ đá để khai thác và phân phối trực tiếp.

Vận chuyển số lượng lớn đá đến hiện trường.

Luôn có thể cung cấp số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

Giá băng 4×6 thấp hơn so với thị trường chung.

Luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng và chọn sản phẩm tốt nhất.

Kho Thép Xây Dựng cung cấp đá hỗn hợp để xây dựng bê tông cho các nhà máy trộn bê tông, công trình dân dụng và trộn bê tông tươi trực tiếp trên toàn quốc.

Tại sao bạn nên chọn Kho Thép Xây Dựng để có được báo giá đá 4×6?

Kinh nghiệm lâu năm

Chúng tôi có nhiều năm uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp vật liệu xây dựng từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi được chứng minh kỹ thuật thông qua các dự án đã hoàn thành.

Mỗi dự án cung cấp vật liệu xây dựng khác nhau sẽ đòi hỏi kinh nghiệm và chất lượng vật tư khác nhau để cung cấp vật liệu xây dựng.

Cung cấp nhanh chóng

Chúng tôi sẽ có thể cung cấp dự án trong thời gian nhanh nhất. Các nhà đầu tư nên xem xét không chỉ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm của công ty, mà đồng thời giao hàng nhanh chóng. Điều này đảm bảo rằng chất lượng và chi phí của dự án dựa trên tiến độ của dự án, vì thời gian dài hơn sẽ dẫn đến các nhà đầu tư tốn kém hơn.

Giá đá cả cạnh tranh

Trong nhiều trường hợp, chủ sở hữu đã bị hư hỏng vì vật liệu rẻ tiền được sửa đổi, gây hậu quả nghiêm trọng. Bạn cần biết rằng giá chúng tôi cung cấp thấp hơn giá thị trường đá 4×6, nếu không thì mức chênh lệch không quá cao.

Chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng để tránh những vấn đề trong quá trình cung cấp. Chúng tôi tuân thủ các quy định bảo hiểm lao động và an toàn lao động. Chúng tôi tuân thủ các quy định cung cấp vật liệu xây dựng địa phương. Chúng tôi có một phương thức thanh toán tốt và thời hạn.

Nhiều gia đình chủ quan và nhận nhiều hậu quả khi tìm nhà cung cấp đá giá rẻ 4×6 và kém, chẳng hạn như sự chậm trễ trong việc cung cấp vật liệu xây dựng, thời gian dài hơn nhiều so với dự kiến ​​và nhà ở nhanh chóng sụp đổ, dễ bị sụp đổ dưới ảnh hưởng của mạnh mẽ gió và bão. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu kỹ các tiêu chí đánh giá và chọn nhà cung cấp giá đá 4×6 tốt nhất.

Kho Thép Xây Dựng đầu tư dây sản xuất hiện đại cung cấp giá đá 4×6 tốt nhất

Giá đá 4x6

Bãi đá 4×6.

Lĩnh vực kinh doanh chính là khai thác, sản xuất và cung cấp đá xây dựng. Công ty cũng có thiết bị nghiền và sàng lớn. Vật liệu này có nguồn gốc từ đá vôi với cường độ nén cao, đá bazan, đá rắn. Sau khi xử lý, vật liệu được xử lý thông qua các dây chuyền nghiền và tinh chế hiện đại.

Các sản phẩm hoàn thiện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của vật liệu xây dựng, bê tông và nhựa đường thương mại. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm phụ được sử dụng làm nguyên liệu cho các nhà máy xi măng. Tất cả các loại sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Tre, ASHTO, ASTM và các tiêu chuẩn khác.

Một hệ thống hoàn chỉnh với thiết bị sản xuất, bao gồm vận chuyển từ 10 tấn đến 23 tấn, máy đào, kỹ thuật viên, lao động lành nghề và được đào tạo thường xuyên về hệ thống quản lý ISO 9001: 2000.

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với giá đá 4×6 cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Khách hàng dễ dàng tham khảo giá đá 4×6 cho quy trình nửa đặt hàng tối ưu

Nhân viên của chúng tôi rất vui lòng tư vấn cho khách hàng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, nơi sẽ cung cấp tất cả thông tin về sản phẩm, làm cho tất cả khách hàng hài lòng và thông báo kế hoạch khuyến mãi trong tháng. Gửi báo giá đá 4×6 và báo giá vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng quyết định mua và chọn hình thức đá phù hợp; Cả hai bên đã ký hợp đồng mua, bán và vận chuyển đá.

Giao hàng tận nơi, khách hàng chấp nhận và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng trước khi nhập từng viên đá xây dựng vào một nhà kho lớn trong khu vực. Khi từng loại tiêu chuẩn xây dựng đá được đáp ứng, sau đó xe tải chuyển đến kho. Do đó, khách hàng có thể hài lòng và yên tâm về chất lượng đá xây dựng mà chúng tôi cung cấp.

Nhà đầu tư và khách hàng nên chú ý đến nguồn gốc của đá xây dựng, nó phải được khai thác từ một mỏ đá có uy tín để đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng nghiêm ngặt.

Nếu bạn mua đá xây dựng kém chất lượng, sẽ có rất nhiều rắc rối trong quá trình xây dựng. Nếu nghiêm trọng, nó có thể gây nứt sau vài năm xây dựng. Về lâu dài, sự chắc chắn và bền vững của xây dựng không thể được đảm bảo.

Nguồn: khothepxaydung.com