Báo giá sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng | update 2022

Căn nhà của bạn có quá nhiều vấn đề cần phải sửa sang lại cho chỉnh chu và đảm bảo an toàn. Lúc này, bạn sẽ cần lắm dịch vụ sửa chữa nhà để có thể khắc phục một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng rằng chi phí sửa chữa đồng bộ có quá tốn kém và nằm ngoài khả năng của mình không? Để chủ động tối đa, bạn hãy xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng | update 2022 dưới đây.

Báo giá cải tạo/ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng | update 2022

Bạn muốn thay đổi toàn bộ không gian nhà ở dựa trên kết cấu có sẵn? hay muốn khắc phục các sự cố hư hỏng trong căn nhà của mình? Trước tiên, hãy dành chút thời gian để xem ngay báo giá các dịch vụ tháo dỡ và thi công dưới đây:

Hạng mục dịch vụ Đơn vị tính Giá thành
Tháo dỡ và đục phá M2
Phá bỏ nền gạch men cũ 30.000đ
Đục nền bê tông 50.000đ
Phá bỏ trần thạch cao 15.000đ
Tháo dỡ mái tôn 15.000đ
Tháo dỡ la phông trần nhà 10.000đ
Thi công sửa chữa phần móng
Cân nền 32.000đ
Lát gạch nền 50.000đ
Ốp tường 25.000đ
Lắp đặt trần thạch cao phẳng, giật cấp 95.000đ
Lắp đặt trần thạch cao thả, la phông 105.000đ
Trần thạch cao chịu nước 115.000đ

+ Lưu ý: Mức  giá trên không cố định, có sự thay đổi tùy theo thị trường. Giá vật liệu chưa gồm thuế (VAT). Liên hệ đơn vị thi công để được tư vấn và báo giá mới nhất!

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Với dạng công trình nhà ở có quá nhiều hư hỏng. Tốt nhất, bạn nên chọn thi công trọn gói thay vì tháo dỡ và cải tạo từng phần, bởi vì:

Tiết kiệm chi phí hơn

So với việc cải tạo từng phần, khi sửa chữa trọn gói, mức giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bởi, đơn vị thi công thường sẽ giảm giá trên đơn giá chung. Đồng thời, có thể tận dụng vật liệu tối đa, giảm thiểu chi phí thi công công trình. Vì thế, bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng và ưu tiên cải tạo nhà Đà Nẵng trọn gói cho không gian của mình.

Tổng thể không gian hài hòa

Có thể bạn chưa biết, việc sửa chữa nhà cửa từng phần, từng đợt, chắc chắn sẽ gây nên tình trạng đối lập hay “chõi” giữa các phần trong căn nhà. Điều này sẽ khiến cho không gian giảm tính thẩm mỹ, thậm chí xấu hơn so với kết cấu trước đó. Vì vậy, việc sửa nhà trọn gói sẽ giúp cho không gian đồng bộ hơn. Bởi trước đó, đơn vị thi công đã có sự phác họa, lập kế hoạch, lựa chọn vật liệu, dạng thi công phù hợp.

Đảm bảo chất lượng công trình

Khi sửa nhà trọn gói, chắc chắn rằng chất lượng công trình sẽ cao hơn. Bởi, ngoài việc thiết kế lại kết cấu không gian, đơn vị thi công còn kết hợp xử lý thấm dột, ẩm mốc. Nhờ đó, sẽ giúp cho không gian trở nên đồng bộ, ít hư hỏng, không sợ nứt gãy như trước nữa. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của việc thi công cải tạo nhà ở trọn gói.

Bạn cũng nên cân nhắc về các vấn đề về chi phí khi chọn sửa chữa trọn gói công trình nhà ở. So với việc xây mới, sửa nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo giúp bạn vừa tiết kiệm tiền lại đảm bảo có được chất lượng công trình tốt.

Cải tạo/ sửa nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian chất lượng tốt khi chọn đúng đơn vị sửa nhà uy tín. Vậy, bạn có biết, đâu là nơi sửa nhà trọn gói Đà Nẵng giá rẻ chưa? Nếu chưa, bạn có thể ưu tiên lựa chọn Công Ty Thương Mại và Dịch Vụ Nội Thất Thiên Thành Phát. Bởi, đây là đơn vị chuyên tháo dỡ và cải tạo toàn bộ, một phần của không gian theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Thiên Thành Phát đang cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa nhà/ cải tạo nhà, trong đó sẽ có:

 • Sửa nhà cấp 4 trọn gói Đà Nẵng
 • Cải tạo khách sạn trọn gói tại Đà Nẵng
 • Sửa nhà cấp 4 có gác lửng trọn gói tại Đà Nẵng
 • Sửa nhà ống trọn gói tại Đà Nẵng
 • Sửa nhà cao tầng trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng
Báo giá sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng | update 2022

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng | update 2022

Khi có nhu cầu thi công tháo dỡ, sửa chữa nhà ở, bạn chỉ cần liên hệ, các nhân viên tại Thiên Thành Phát sẽ:

 • Tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc liên quan
 • Báo giá từng hạng mục dịch vụ tùy vào tình trạng hư hỏng của nhà ở theo mô tả của khách hàng
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi khảo sát, kiểm tra công trình chi tiết
 • Báo giá cụ thể lại một lần nữa, thỏa thuận, ký hợp đồng
 • Thi công theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trước đó
 • Hoàn thành, nghiệm thu và thanh toán mức chi phí theo đúng hợp đồng đã ký

Hiện, có đến 99% khách hàng đều đánh giá hài lòng về dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng của Thiên Thành Phát. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn đồng hành cùng đơn vị này nếu muốn có công trình nhà ở chất lượng tốt. Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng gọi ngay hotline: 090 572 68 88 ngay bây giờ!