Báo giá vật liệu hoàn thiện cho căn nhà bạn năm 2023

Vật liệu hoàn thiện là những sản phẩm vô cùng quan trọng cho quá trình hoàn thiện căn nhà. Vậy cần sử dụng những loại vật liệu cơ bản nào cho quá trình hoàn thiện và có mức giả trên thị trường là bao nhiêu trong năm 2023. Hãy cùng Vinahouse tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật được mức giá vật liệu chính xác nhất. 

Vật liệu hoàn thiện là gì? 

Vật liệu hoàn thiện chính là những sản phẩm được sử dụng cho hạng mục trang trí phần thô của căn nhà sau khi đã hoàn thành. Đây là những sản phẩm quan trọng không thể thiếu khi quyết định đến tính thẩm mỹ, phong cách riêng của căn nhà. Một số hạng mục hoàn thiện cơ bản như sơn nhà, lát sàn gạch, gạch trang trí,…đã rất quen thuộc với nhiều chủ đầu tư. 

Vật liệu hoàn thiện được nhiều như thế nào? 

Vật liệu hoàn thiện được nhiều như thế nào?

Có những loại vật liệu hoàn thiện nào được sử dụng nhiều nhất?

Các loại vật liệu hoàn thiện khá đa dạng để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của các chủ đầu tư. Một số loại vật liệu sau đây đang được sử dụng hầu hết trong mọi dự án xây dựng nhà ở mà quý khách có thể tham khảo gồm: 

  • Sơn nước: Sơn nước là một trong những loại vật liệu hoàn thiện không thể thiếu để mang đến diện mạo mới cho căn nhà. Lựa chọn màu sơn phù hợp theo phong thủy, sở thích sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. 
  • Trần thạch cao: Là loại vật liệu hoàn thiện mới lạ và mang lại tính thẩm mỹ cao so với các mẫu trần đúc hay trần xi măng truyền thống. Ưu điểm của trần thạch cao là có mức giá phải chẳng và mang lại chất lượng vượt trội hơn về độ sang trọng. 
  • Hệ thống cửa chính, cửa sổ: Hệ thống cửa chính là hạng mục hoàn thiện không thể thiếu quyết định chính cho thẩm mỹ của căn nhà. Xu hướng sử dụng các loại cửa kính, cửa nhôm hay cửa gỗ vẫn luôn được ưa chuộng bởi nhiều chủ đầu tư. 
  • Gạch ốp sàn, ốp tường: Là vật liệu hoàn thiện cũng có mức độ quan trọng không hề thua kém. Các mẫu gạch men với nhiều hoa văn, họa tiết sống động được ưa chuộng sử dụng cho những căn nhà hiện đại, cao cấp. Đặc biệt, sản phẩm gạch giả gỗ đang nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư khi có tính thẩm mỹ và độ bền cao. 
  • Mái nhà: Vật liệu hoàn thiện mái nhà giúp bảo vệ căn nhà khỏi những điều kiện thời tiết xấu, hạn chế hấp thụ nhiệt vào mùa hè. Các chủ đầu tư thường ưa chuộng sử dụng những mẫu ngói hiện đại có ưu điểm về diện mạo giúp tăng thêm chiều cao cho căn nhà. Ngoài ra thiết kế mái theo dạng mái Thái, mái Nhật cũng đang nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng.
  • Cổng nhà: Thiết kế các mẫu cổng nhà không thể thiếu cho sự hoàn thiện của căn nhà. Sử dụng cổng nhà bằng các chất liệu phổ biến như sắt, nhôm đúc, inox hay gỗ tự nhiên đều có những ưu điểm riêng về tính thẩm mỹ. 
Một số vật liệu hoàn thiện được sử dụng nhiều cho căn nhà 

Một số vật liệu hoàn thiện được sử dụng nhiều cho căn nhà

Báo giá vật liệu hoàn thiện cho căn nhà năm 2023

Các hạng mục hoàn thiện nhà ở là bước vô cùng quan trọng và cần thiết để tạo nên không gian sống tiện nghi, sang trọng cho gia đình của mình. Các chủ đầu tư khi lựa chọn các loại vật liệu hoàn thiện cần phải tham khảo mức giá trên thị trường để có sự so sánh và đối chiếu. Cùng tham khảo qua bảng báo giá sau đây để cập nhật mức giá vật liệu mới nhất 2023. 

STT Tên vật liệu hoàn thiện  Mức giá (/m2)
1 Gạch giả gỗ Viglacera AZ14 – GC15906 282.000 đồng 
2 Gạch Giả Gỗ W158004 205.000 đồng 
3 Gạch Ốp Tường 30×60 Viglacera BS3604 168.000 đồng 
4 Gạch Ốp Tường Catalan 30×60 3634 139.000 đồng 
5 Combo Thiết Bị Vệ Sinh Combo 1 3.790.000 đồng 
6 Combo Thiết Bị Vệ Sinh Combo 2 4.350.000 đồng 
7 Gạch bóng kính 6067 162.000 đồng 
8 Gạch Lát Nền 60×60 Giá Rẻ Fico Z6062 127.000 đồng 
9 Gạch Mosaic Thủy Tinh 25003 330.000 đồng 

Địa chỉ nào cung cấp vật liệu hoàn thiện uy tín 

Các loại vật liệu hoàn thiện đóng vai trò vô cùng quan trọng cho tính thẩm mỹ và không gian sống tiện nghi của căn nhà. Các chủ đầu tư cần tham khảo và lựa chọn được những đơn vị cung cấp vật liệu uy tín tại địa bàn để đảm bảo được thời gian sử dụng. 

Và chắc chắn sự đa dạng các sản phẩm vật liệu cùng với chất lượng và cách phục vụ tận tình của công ty Vinahouse đã khiến nhiều chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Quý khách sẽ được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cùng mức giá vô cùng hợp lý của vật liệu hoàn thiện từ chúng tôi. 

Đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện chất lượng

Đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện chất lượng

Bài viết trên đã giúp các chủ đầu tư cập nhật được mức giá của các loại vật liệu hoàn thiện quan trọng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.