BỘT BẢ NGOÀI TRỜI KOVA MB-N – GOLD (25KG)

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM BỘT BẢ KOVA NGOÀI TRỜI MBN

BỘT BẢ NGOÀI TRỜI KOVA MB-N là matit thông thường làm bằng phẳng tường, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn. Hay chính là loại bột bả có khả năng làm tăng độ bám dính, chống rạn nứt xi măng. Đặc biệt, làm phẳng bề mặt trước khi sơn các loại sơn phủ ngoài trời KoVa K261, K360,CT04T.. Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi công trình và đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn cho phù hợp với khí hậu Việt Nam. Những bề măt áp dụng MB-N bao gồm tường xi măng, bê tông, vữa, thạch cao ngoài trời, cùng với các bề mặt đã được chống thấm.

2. ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA BỘT BẢ KOVA NGOÀI TRỜI MB-N

– Độ bền cao: Bột bả KOVA ngoài trời đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn đem lại khả năng chịu ẩm hiệu quả, chống nấm mốc, không bị bong rộp, có đô bền rất cao. – Chống nứt nẻ: Việc liên kết với các mao quản của bêtông và vữa ximăng một cách chặ chẽ giúp sản phẩm có thể bám chắc chắn vào bề mặt, tránh hiện tượng nứt, nẻ, chân chim trên tường. – Làm phẳng hiệu quả; Bột bả MB-N có tác dụng làm phẳng các bề mặt lồi lõm, làm giảm mức độ tiêu hao của sơn phủ. – Thông thường thì 1 bao bột bả KoVa MBN ngoài trời 25 kg thì trét được khoảng 20-25m² tường.

Bạn đang xem: Bột bả kova

3. THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA BỘT BẢ KOVA NGOÀI TRỜI MB-N

– Định mức: 0,8 – 1,0 m2/kg/2 lớp. – Thành phần chính: các Tamol điển hình, Vinyl Acrylic, các chất phụ gia hoạt tính và những chất bổ trợ khác. – Các thông số khác:

Chỉ tiêu Kết quả Phương pháp thử Độ lưu động 11,8 cm TCVN 3121 : 1979 Thời gian đông kết – Bắt đầu: – Kết thúc: 335 phút 460 phút TCVN 6017 : 1995 Độ nghiền mịn 0,4% ( trên 0,08mm) TCVN 4030 : 2003 Độ bám dính sau 96 h 0,62 Mpa TCVN 236 : 1999 Độ cứng bề mặt sau 96 h 0,26 TCVN 2098 : 1993

4. CÁCH DÙNG & BẢO QUẢN BỘT BẢ KOVA NGOÀI TRỜI MBN

Cách dùng:

Tìm hiểu thêm: Giường ngủ sắt giá rẻ 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 x dài 2m

– Đối với tường hay nền mới xây cần phải để ít nhất 21 ngày cho bề mặt tường và kết cấu xi măng được ổn định rồi sau đó mới tiến hành thi công MB-N – Tất cả các bề mặt vật liệu phải làm sạch hết bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, những lớp sơn cũ đã có hiện tượng bong tróc,… – Làm ẩm lại tường nếu trời hanh khô – Trét, tram chất chống thấm để CT14 trước nếu tường có vết nứt – Cần pha bột bả với khoảng 50% nước sạch Bảo quản: – Lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát – Đóng gói thật chặt sau khi dùng.

5. HƯỚNG DẪN THI CÔNG BỘT BẢ KOVA NGOÀI TRỜI MBN

– Trộn bột bả MB-T thật kỹ với nước sao cho vừa đủ độ sệt để có thể thi công dễ dàng lên tường. Thường thì lượng nước pha thêm là 40 đến 50% so với lượng bột, tuy nhiên, nếu trời hanh khô thì cần pha thêm để tránh hiện tượng mất nước. – Khuấy ký lượng bột, để trong 5 phút rồi khuấy kỹ lần thứ hai. – Dùng dụng cụ để bả len tường 2 lớp, tối đa không dày quá 1,5 mm mỗi lóp. – Thời gian thi công cách nhau giữa các lớp là 3-4 giờ. – Thi công lớp sơn sau sau ít nhất 24 giờ để khô. – Dùng xà bông và nước để vệ sinh dụng cụ sau khi dùng.

6. VẬN CHUYỂN

Miễn phí đơn hàng đủ tải

Địa chỉ mua sơn Kova ở đâu?

Nếu bạn đang lo lắng không biết tìm địa chỉ mua sơn Kova ở đâu thì hãy lưu ngay địa chỉ vàng mua sơn chất lượng này lại ngay. Tổng kho sơn Kova Hà Nội

Đọc thêm: Mẫu lan can sắt ban công đẹp, mau lan can sat dep, Gía Lan Can Rẻ Nhất

Công ty CP Đầu Tư và Giải Pháp Bình Minh

12/72 Trần Vỹ, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0852852386 0943.051.222

Đến với Tổng kho sơn Kova Bình Minh bạn có thể tin tưởng lựa chọn các sản phẩm sơn chính hãng. Với tiêu chí bán hàng CHUẨN GIÁ – CHUẨN CHẤT LƯỢNG và cam kết XUẤT HÀNG TẠI KHO ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ. Đây xứng đáng là địa chỉ vàng mua sơn uy tín để mọi người giới thiệu cùng bạn bè và người thân.

TÌM KIẾM CÓ LIÊN QUAN

Bột bả KOVA ngoài trời Giá bột bả ngoài trời Giá Bột bả Kova Bảng giá bột trét tường KOVA Bột trét tường ngoài trời Bột trét tường ngoại that Bột bả tường ngoài trời Bột bả ngoài trời KOVA

Tham Khảo: Gia Công Cầu Thang Sắt, Thép Theo Yêu Cầu