Bu lông mạ kẽm nhúng nóng

BU LÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG 8.8

Bu long mạ kẽm nhúng nóng: là công nghệ bảo vệ bề mặt bu lông bằng phương pháp phủ 1 lớp kẽm lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng bu lông vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1742 bởi nhà hóa học người Pháp MELOUIN, trong 1 lần trình bày tại Viện hàn lâm Pháp. Theo thời gian, cùng với sự phát triển chung của thế giới, ngành mạ kẽm nhúng nóng có những bước tiến không ngừng trong việc tăng chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm. Phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi hầu hết trong mọi ngành của nền kinh tế như: xây dựng, cơ khí, truyền tải điện, giao thông vận tải, nhà máy giấy, nhà máy hóa chất, giàn khoan dầu khí…

Bạn đang xem: Bulong mạ kẽm

Bu lông mạ kẽm nhúng nóng

Tại Việt Nam, đến năm 1989, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng mới được bắt đầu nghiên cứu đưa vào sản xuất và được thúc đẩy mạnh mẽ khi triển khai xây dựng đường dây tải điện 500kV Bắc Nam phục cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Vật liệu tương ứng và công nghệ nhúng kẽm đã được áp dụng đúng lúc, đáp ứng được các yêu cầu chống ăn mòn, nâng cao chất lượng và tuổi thọ cũng như độ an toàn của các bu lông cũng như công trình kết cấu thép.

Đối tượng áp dụng chủ yếu là các công trình có kết cấu thép lớn như: dàn khoan dầu khí, dầm cầu, dầm nhà thép, kết cấu cột thép cao, hệ thống cửa đập thuỷ điện, cửa van cống, vỏ tàu,nhà thép.

VÌ SAO CHỌN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG ?

Với những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ nhúng nóng đang cho thấy những giá trị hữu dụng. Công nghệ nhúng kẽm nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu các công trình liên kết bu lông thép xây dựng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tham Khảo: BOQ là gì

– Tạo lớp bảo vệ các kết cấu kim loại trong các môi trường không khí, biển, khí công nghiệp… – Phục hồi các chi tiết bị mài mòn: làm mới bề mặt sản phẩm khi bị tác động của các yếu tố môi trường. – Tạo lớp bền chống mài mòn trên các chi tiết mới. – Tạo lớp trang trí trên lớp nhựa, gỗ… – Phổ biến nhất vẫn là tạo lớp kẽm, nhôm chống ăn mòn trong các điều kiện khác nhau

NGUYÊN LÝ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Kết quả hình ảnh cho bu long mạ kẽm nhúng nóng
Xưởng mạ nhúng nóng

Dùng lớp phủ bảo vệ (hay gọi là bảo vệ rào chắn) để cách ly bề mặt kim loại tiếp xúc với chất điện dung trong môi trường ngoài là phương pháp cổ xưa nhất và được ứng dụng rộng rãi nhất trong việc bảo vệ chống ăn mòn. Hai thuộc tính quan trọng nhất của lớp bảo vệ rào chắn là sự bám dính vào bề mặt kim loại nền và độ bền của lớp phủ. Sơn là một ví dụ điển hình về lớp bảo vệ rào chắn.

– Chức năng thứ hai là bảo vệ chủ động (active protection) tức chức năng chống ăn mòn cathode (Cathodic protection), chức năng này có ở lớp phủ bảo vệ bằng mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanizing).

Công ty Ánh Phương chuyên cung cấp các sản phẩm bulong mạ kẽm nhúng nóng cấp 4.6 – 8.8 theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Ngoài bu lông mạ kẽm nhúng nóng ra công ty Ánh Phương còn có ty ren mạ kẽm, bu lông neo-móng mạ kẽm, guzong mạ kẽm và nhiều mặt hàng khác với đủ quy cách khác nhau. chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ của quý khách.(xem thêm hàng tại đây)

Xem thêm Bulông mạ nhúng nóng, Bulông 8.8

Tham Khảo: Bảng Màu Tôn Đông Á ( Có Hình Thực Tế )

Liên hệ với chúng tôi : Công Ty Ánh Phương

Để có hỗ trợ về giá tốt nhất + giao hàng nhanh nhất !

Điện thoại: 0852852386 – 0852852386

Chi nhánh Hà Nội : 0852852386

Ánh Phương – Vì nền công nghiệp Việt Nam bền vững !

Tìm hiểu thêm: Cửa xếp nhựa nhà vệ sinh