Các loại lưới thép trên thị trường hiện nay

Hiện nay, Lưới Thép là một trong những vật dụng phổ biến được sử dụng trong đời sống. Với nhiều công dụng khác nhau, cũng như độ bền bỉ của sản phẩm này. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại Lưới thép khác nhau. Cùng tác dụng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại lưới thép trên thị trường hiện nay. Hãy cùng theo dõi để có cho mình những thông tin cần thiết nhé.

Bạn đang xem: Các loại lưới thép

Lưới thép là gì

Có thể hiểu lưới thép là một dạng vật liệu được làm bằng sợi thép. Chúng được hàn, đan, dập tạo thành tấm lưới những ô lưới có hình dạng khác nhau như: hình chữ nhật,, hình thoi,hình vuông. Hiện nay, lưới thép có nhiều kích thước mắc lưới rất khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mong muốn. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình, một loại lưới thép phù hợp nhất.

Loại vật dụng này thường được sử dụng trong ngành xây dựng và cơ khí. Với thế mạnh là bền và đẹp, lưới sắt đã trở thành một vật dụng phổ biến sử dụng từ năm 1967 cho đến nay.

Lưới thép
Lưới thép

Các loại lưới thép phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại lưới thép khác nhau. Cụ thể thông tin các loại lưới thép trên thị trường mà bạn có thể tìm thấy.

Lưới thép hàn dạng cuộn

Tham Khảo: Tự làm kệ treo tường cho nhà bếp của bạn

Trong những loại lưới thép phổ biến hiện nay, chúng ta không thể không nhắc tới lưới thép hàng dạng cuộn. Đây là một dạng lưới thép được đánh giá có độ bền cao. Sợi lưới dao động từ 0,5 đến 4 mm. Còn ô lưới xã tường 5mm tới 50 x 100 mm. Các khổ phổ biến của dạng lưới này làm 1m, 1,2m và 1,5m, cùng chiều dài Của Núi là 30m/cuộn. Loại này thường được hàn thành ô vuông, có màu kém bóng và màu kẽm mờ.

Lưới thép hàn dạng tấm

Loại thứ hai mà chúng ta không thể không nhắc đến. Đó chính là lưới thép Hàn dạng tấm. Đây là loại lưới thép hay lưới sắt đen thực hành chập vào nhau theo chiều dọc thành các ô vuông hoặc hình chữ nhật. Đối với loại này, thì kích thước rất phong phú, có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Loại lưới thép này cuộc đời sử dụng để dùng đổ bê tông, vách ngăn bà làm hàng rào.

Lưới thép hàn dạng tấm
Lưới thép hàn dạng tấm

Lưới thép hàn bọc nhựa

Một trong những loại lưới thép phổ biến tiếp theo. Đó chính là hàng được bọc nhựa màu xanh lá cây. Với cấu tạo, bên trong là lõi thép, bên ngoài là nhựa PVC. Các ô lưới thường có kích thước dao động từ 5mm đến 70mm. Tội lỗi cũng có độ dài khác nhau, từ 0,5 đến 2 mm. Với lớp nhựa bọc bên ngoài, lại lưới thép này có độ bền cao nhờ khả năng chống Oxy hóa tốt. Phù hợp sử dụng trong việc làm hàng rào, chuồng trại.

Lưới thép đan

Đến với loại lưới thép tiếp theo đó chính là lưới thép đan. Đúng như tên gọi của nó, kẽm hoặc Thép đảo qua quá trình đánh răng tạo thành ngọn sóng. Được đưa có mấy đan thành sợi so le với nhau. Đối với loại lưới thép này thì khổ và chiều dài đất sản xuất theo yêu cầu của người mua. Để sử dụng làm hàng rào. Bởi độ chắc chắn và bền bỉ của sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết về loại lưới thép đan tại giathep24h.com/luoi-thep-cong-nghiep/luoi-inox-dan/

Lưới thép hình thoi

Đọc thêm: Bảng Giá Phế Liệu Sắt Thép

Loại lưới thép tiếp theo lưới thép hình thoi (lưới mắt cáo, lưới dập giãn, lưới xé). Với đặc điểm có ô lưới hình thoi từ một tấm thép dập và được kéo giãn thành cuộn lưới. Vật liệu chủ yếu được dùng để sản xuất là inox, sắt, kẽm,… Nên lưới có độ chắc chắn cao, thích hợp sử dụng để làm hàng rào, biển quảng cáo, tấm chống trượt,… Loại lưới thép này được sơn tĩnh điện, mạ kẽm nung nóng Sơn thù nên có khả năng chống Oxy hóa rất tốt.

Lưới thép tô tường

Đây là một trong những lưới thép mới, và được sử dụng Trong việc tạo ra những thiết bị, vật dụng hỗ trợ trong sản xuất với đa dạng năng lực. Đặc điểm của loại lưới này, là được đục lỗ hình tròn, hình vuông, hình lục giác, hình tam giác, làm sao, hai dạng khe rãnh…. Về kích thước thì bạn có thể đặt làm theo yêu cầu. Chính vì vậy, trọng lượng cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước cụ thể

Lưới thép đục lỗ

Đây là một trong những lưới thép mới, và được sử dụng trong việc tạo ra những thiết bị, vật dụng hỗ trợ trong sản xuất với đa dạng lĩnh vực. Đặc điểm của loại lưới này là được đục lỗ hình tròn, hình vuông, hình lục giác, hình tam giác, làm sao, hai dạng khe rãnh…. Về kích thước thì bạn có thể đặt làm theo yêu cầu. Chính vì vậy, trọng lượng cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước cụ thể.

Lưới thép đục lỗ
Lưới thép đục lỗ

Lưới thép B40

Và cuối cùng, trong danh sách các loại lưới thép phổ biến hiện nay. Đó chính là lưới B40, đây là một loại lưới có nguồn gốc vào thời chiến tranh thế giới thứ 2. Được sử dụng phổ biến để làm hàng rào bảo vệ. Với chất liệu dây kẽm nhúng nóng và dây kẽm bọc nhựa xanh, và hình thức đan hai hoặc ba sợi vào nhau. Giúp cho loại lưới thép này trở nên chắc chắn, bền bỉ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, giá cả của loại lưới này giá rẻ và phù hợp.

Với những thông tin các loại lưới thép trên thị trường hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích. Giúp việc lựa chọn một loại lưới thép hợp với nhu cầu của mình được dễ dàng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về loại lưới inox mesh

Tham Khảo: Kích thước xà gồ thép hộp là bao nhiêu?