Tìm hiểu khái niệm Calcium silicate là gì?

Tấm Calsium Silicate siêu bền là giải pháp tuyệt vời cho ứng dụng làm trần-tường-sàn nội/ngoại thất. Tấm tấm Calsium Silicate Duraflex đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu trong công trình về chất lượng cũng như thi công nhanh chóng. Mang lại không gian sang trọng và thiết kế bền đẹp.

Ứng dụng tấm Duraflex trong việc làm tường/ vách ngăn nội thất.

Tìm hiểu khái niệm Calcium silicate là gì?
Ứng dụng vách ngăn ngoại thất siêu chịu ẩm của tấm xi măng sợi Duraflex

Tấm Duraflex ứng dụng làm tường/ vách ngăn nội ngoại thất có tính bền, cách âm, chịu ẩm, chóng cháy. Trong công trình xây dựng bạn có thể sử dụng để thay thế tường xây bằng gạch hay xi măng có thời gian xây dựng lâu. Việc áp dụng này giúp cho công trình tiết kiệm chi phí rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt việc áp dụng này thuận lợi cho các công trình xí nghiệp, nhà cao tầng, nhà xưởng… cần xây dựng trong thời gian ngắn, thuận tiện cho việc di dời trong tương lai.

Bạn đang xem: Calcium silicate là gì

Ứng dụng làm vách ngăn với tấm Duraflex.

Tìm hiểu khái niệm Calcium silicate là gì?
Ứng dung thi công vách nhẹ

Đặc tính chịu ẩm tốt, thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tấm Duraflex được ứng dụng rộng rãi trong việc làm vách ngoại thất. Hoặc những nơi có độ ẩm cao như bếp, nhà tắm, phồng xông hơi, không lạnh…

Ứng dụng tấm Calcium silicate Duraflex trong việc lót sàn.

Tìm hiểu khái niệm Calcium silicate là gì?
Tấm calcium silicate duraflex làm sàn

Lựa chọn tấm Duraflex thích hợp cho công trình làm lót sàn sẽ là lựa chọn thay thế cho bê tông tuyền thống hoặc ván gỗ ép. Với những khả năng siêu cứng, chóng ẩm, chóng cháy hiệu quả. Sản phẩm tấm được thiết kế tạo khổ sẵn để dễ dàng thi công sàn, gác lửng, cho các công trình khác nhau.

Tham Khảo: Hướng lắp pin năng lượng mặt trời

Tấm Sàn cemboard Duraflex là một loại vật liệu nhẹ, dạng tấm với kích thước 1,22m x 2,44 m. Được ứng dụng lót sàn thay thế cho sàn bên tông, sàn ván gỗ tự nhiên, sàn ván ép gỗ công nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa click ngay: Sàn cemboard Duraflex vật liệu lót sàn số 1 trên thị trường.

Tấm Calcium silicate Duraflex ứng dụng làm sàn, vách ngăn, trần thả.

Tìm hiểu khái niệm Calcium silicate là gì?
Tấm Calcium silicate duraflex làm trần chống nóng

Tấm trần được thiết kế trang trí trên nền tấm xi măng sợi. Với những tính năng đặc biệt tấm thường được sử dụng cho các công trình chịu nóng ẩm nhiều. Như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng, hoặc nhà khung thép.

Kết luận.

Giống những gì đã chia sẻ phía trên, với sự xuất hiện của Duraflex trên thị trường Việt Nam. Đã tạo nên điểm nhấn đầy màu sắc cho phân khúc thị trường trần và vách, sàn trang trí. Nếu bạn đang tìm kiếm cung cấp tấm Calsium Silicate Duraflex thì Tất Phú là địa chỉ không thể bỏ qua. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng. Mà Tất Phú còn cung cấp và tư vấn các giải pháp đồng bộ, hướng dẫn thi công cho sản phẩm này.

Tham Khảo: Quy cách và trọng lượng thép hình I200x100x5.5×8

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0852852386 – 0852852386 – 0852852386

Email: tonthepxaydung@gmail.com

Xem thêm: Công thức tính momen kháng uốn