Chiết Khấu Sơn KOVA 2020 Bao Nhiêu Phần Trăm

Sơn kova nổi tiếng là 1 sản phẩm thương hiệu Việt Nam. Với gần 20 năm tồn tại và phát triển Sơn KOVA Tự hào là sản phẩm sánh ngang với các thương hiệu quốc tế như: Sơn Dulux (Hà Lan), Sơn JOTUN (Na Uy). Với sự đa dạng sản phẩm và giá khác nhau, sơn KOVA Không ngừng được cải tiến về chất lượng. Hiện nay với 1 hệ thống tại Việt Nam sơn KOVA đã được phát triển đi rất nhiều nước tại châu Á và Châu âu.

văn phòng đại diện sơn kova

Tại việt nam, sơn KOVA được rất nhiều khách hàng quan tâm dòng sản phẩm chống thấm KOVA CT11A Gold. Thương hiệu Sơn kova nhiều năm cùng với chất lượng số 1 đã làm nên tên tuổi. Điều này đã được rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm và kiểm chứng.

Bạn đang xem: Chiết khấu giá sơn kova

1.Giá sơn KOVA

giá sơn kova 2020
Bảng giá sơn kova tháng 7 năm 2020
Bảng giá sơn kova tháng 7 năm 2020

2.Chiết khấu sơn kova 2020

Năm 2020 sơn KOVA Đã có bước chuyển biến tang mức giá cao hơn so với từ năm 2018 là 10%. Chính vì vậy các đại lý cấp 1 hệ thống sơn kova đã có mức chiết khấu phần trăm cao hơn so với các năm trước. Tùy vào các đơn vị đại lý cấp 1 cấp 2 cấp 3 sẽ có những chính sách giá bán khác nhau. Thường thì đại lý cấp 1 sẽ có mức giá bán tốt nhất, do đại lý cấp 1 được làm việc trực tiếp với đại diện kinh doanh hãng sơn kova nên giá nhập sẽ tốt hơn, nên có giá bán và chiết khấu tốt hơn. Tuy nhiên điều này cũng không đúng 100%, bỏi lẽ nhiều đại lý cấp 1 thường áp dụng chính sách giá bán, chiết khấu rất khác nhau như: bán cho thầu thợ giá khác. Bán cho đại lý cấp 2 giá khác, bán cho khách hàng 1 giá khác…Và 1 điều đặc biệt có rất nhiều đại lý vì lợi nhuận đã làm Gỉa sơn KOVA Để kiếm lợi nhuận. Mức độ làm Gỉa rất tinh vi và hiện đại. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu Sơn kova và chất lượng công trình.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN KOVA GIẢ TẠI SƠN LA

Tại thời điểm năm 2020 sơn kova có mức chiết khấu từ 20 đến 30% So với mức niêm yết giá bán của nhà sản xuất. Mức chiết khấu còn tùy thuộc vào số lượng sơn bạn muốn đặt mua, chủng loại sản phẩm..

3.Kinh nghiệm mua sơn kova

Tìm hiểu thêm: Quy Cách Lưới B40: Kích Thước, Trọng Lượng ( Theo Mét Hoặc Cuộn )

Là 1 đơn vị kinh doanh sản phẩm sơn kova lâu năm. Công ty chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm sau trước khi mua sơn kova:

  • Nên có số lượng thống kê dòng sản phẩm sơn kova cần đặt mua. Nên nhờ thợ kiểm tra trực tiếp công trình dự án cần sơn. Sau đó nhờ thợ thống kê. Thường số lượng này chính xác lên đến 90%. Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi số điện thoại 0852852386 chúng tôi sẽ hỗ trợ Miễn phí. Việc thống kê rất quan trọng để bạn có thể mua được mức giá tốt nhất
  • Nên đến nhà máy sơn KOVA Tại Hà Nội Trực tiếp kiểm tra số lượng sơn đã đặt mua với đại lý, nhằm mục đích Tiền Thật Phải Mua Được Sơn Thật. Điều này rất quan trọng do bạn chỉ cần mua phải 1 vài lon hoặc 1 thùng sơn Gỉa, sau khi sơn được vài năm bề mặt tường bạn xuất hiện bị ẩm mốc, bong tróc, mầu bị nhạt,.. ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến kinh tế và sinh hoạt nhà bạn. Về kinh tế: Phải sơn đi sơn lại tốn tiền thuê thợ sơn, vật liệu sơn dội gấp nhiều lần mà chất lượng chưa hẳn đã tốt nhất so với việc bạn mua được sản phẩm Sơn KOVA Thật Và thợ thi công chuẩn chỉnh ngay từ đầu.
  • Mua sơn kova tại bất kỳ đại lý nào cũng nên có hợp đồng mua bán, ký cam kết, bồi thường thiệt hại rõ rang… sẽ đảm bảo được quyền lợi người mua hàng. Tránh trường hợp đại lý sau khi xảy ra vấn đề né tránh trách nhiệm dân sự. Khi đó tiền của bạn thì mất, quyền lợi cũng mất…
  • Nên chọn thợ sơn chuyên môn giỏi tay nghề cao. Sản phẩm sơn kova thường rất khó thi công độ phủ kém. Bạn nên chọn thợ có kinh nghiệm lâu năm và thi công có quy trình đảm bảo để chất lượng ngôi nhà bạn mới xây tốt nhất ngay từ đầu. Tránh ảnh hưởng đến việc bong tróc, xuống cấp.
KHÁCH HÀNG ĐẾN KIỂM TRA SƠN TẠI NHÀ MÁY KOVA HÀ NỘI

4.Quyền lợi khách hàng mua sơn KOVA tại công ty chúng tôi:

1. Chiết khấu cao nhất, Giá chuẩn của hãng.

2. Có thể đến trực tiếp nhà máy để Kiểm tra Lượng sơn đã đặt mua.

3. Vận chuyển Miễn Phí Khu vực Hà Nội Hoặc Bến xe tại Hà Nội theo yêu cầu.

Tìm hiểu thêm: Tính toán vòng vây cọc ván thép

4. Có hợp đồng Mua Bán Sơn Chính Hãng Với Công Ty Nhằm Đảm Bảo Tiền Thật Mua Được Sơn Thật.

5. Có thể gọi trực Tiếp Hãng về Kiểm Tra Sơn Thật Sơn Giả.

6. Công ty Cam kết Bồi Thường 500 Triệu Đồng Nếu Cung Cấp Sơn Giả, Sơn Không Đúng Hãng, Chỉnh sửa Bảng Giá Niêm Yết Lừa dối Người Tiêu Dùng.

XEM THÊM: BẢNG MẦU SƠN KOVA: Bấm tại đây

KINH NGHIỆM CHỌN THỢ SƠN NHÀ: Bấm tại đây

Tìm hiểu thêm: Top 5+ kệ chứa hàng nặng thông minh Tối ưu công suất xuất nhập