Đặt bồn tiểu nam ở độ cao bao nhiêu thì hợp lý

Với sự sáng tạo của con người là vô hạn, bồn tiểu nam được nghiên cứu và sản xuất ra nhằm phục vụ và đáp ứng sự thuận tiện nhất cho con người. Tuy nhiên, sản phẩm này chưa thực sự phổ biến tại các khu vực tỉnh lẻ, do đó quá trình lắp đặt bồn vệ sinh này còn nhiều khúc mắc. Trong nội dung bài viết dưới đây, Thuận Dũng xin chia sẻ tới quý bạn đọc “ Cách tính toán độ cao hợp lý để treo bồn tiểu nam”.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, bồn vệ sinh nam được chia thành 2 dòng: bồn đứng và bồn treo. Việc lắp đặt bồn tiểu đứng thì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần xác định vị trí lắp đặt và lắp theo các đường ống. Tuy nhiên bồn treo lại được sử dụng phổ biến hơn bởi nó mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Bạn đang xem: Chiều cao tiểu nam

Bồn tiểu nam đứng

Dưới đây, chúng tôi sẽ tập chung vào việc tính độ cao lắp đặt của bồn tiểu nam.

1. Dự đoán chiều cao phù hợp để treo bồn tiểu nam

Chiều cao để treo tiểu nam còn phụ thuộc vào:

Xem thêm: Bảng Tra Khối lượng, quy cách xà gồ C

– Kích thước bồn tiểu: chiều cao, kích thước vành; – Chiều cao trung bình của đối tượng sử dụng; – Độ cao của mặt sàn tới trần nhà vệ sinh.

Để đưa ra độ cao chung của bồn tiểu tại Việt Nam, chúng tôi phân tích cụ thể như sau: – Bồn tiểu nam được thiết kế với độ cao chung từ 650 – 900 mm ; vành tiểu từ 100 – 200 tùy theo từng mẫu thiết kế. – Chiều cao hầu hết của đàn ông Việt từ 1m64 – 1m70, đo đó lấy chiều cao trung bình là 1m65; – Độ cao của nhà tắm, nhà vệ sinh từ: 2m40 – 3m.

Do đó, chúng ta có thể đặt tiểu cao khoảng 450 – 500mm (là khoảng cách từ đáy tiểu xuống mặt sàn), 600 – 650mm (khoảng cách từ vành tiểu xuống mặt sàn). Với kích thước này, bồn tiểu nam sẽ thuận tiện cho hầu hết người sử dụng và cân đối với tổng thể không gian phòng.

Bài viết liên quan >> Các bước lắp bồn tiểu nam Viglacera đúng, chuẩn nhất

2. Một số mẫu bồn tiểu nam phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số mẫu tiểu nam treo tường chính hãng, có mức giá trung bình, bán chạy tại Thuận Dũng:

Bồn tiểu nam treo tường viglacera T1

Bồn tiểu nam treo tường Viglaceara T1 của thương hiệu Viglacera với kiểu dáng nhỏ gọn, hệ thống van xả cảm ứng dương tường, xả mạnh và đều quanh lòng tiểu rất sạch và tiết kiệm nước. Với mức giá bán chỉ hơn 1 triệu đồng. Bồn tiểu nam treo tường Viglacera TT1

Tham Khảo: Mô đun đàn hồi thép, bê tông

Tiểu nam treo tường Viglacera mã TT1, kiểu dáng vô cùng đặc biệt sử dụng van xả nhấn dương tường, có mức giá chỉ hơn 300 nghìn đồng.

Bồn tiểu nam treo tường Viglacera TV5

Tiểu nam treo tường mã TV5 của thương hiệu Viglacera được bán ra thị trường với mức giá chỉ khoảng 900 nghìn đồng sẽ mang sự sang trọng, hiện đại cho không gian phòng tắm, nhà vệ sinh của gia đình bạn. Bồn tiểu nam treo tường Viglacera T9

Tiểu nam treo tường Viglacera mã T9 với thiết kế hình quả trứng, vừa hiện đại, vừa độc đáo, sử dụng hệ thống xả ngang, van xả cảm ứng âm tường, được dấu trong tường tránh tác động từ môi trường như nước, độ ẩm.

Bồn tiểu nam Viglacera sử dụng công nghệ men nano nung có khả năng diệt khuẩn, chống bám dính chất thải bẩn vượt trội; làm bằng sứ vệ sinh cao cấp với độ láng bóng, độ sáng gấp nhiều lần so với sứ thông thường;… Đó là các tiêu chí hàng đầu khiến cho bồn tiểu Viglacera luôn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp quý bạn đọc vận dụng hiệu quả vào trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công!

Tham Khảo: Bảng tính khối lượng thép ống