Cửa nhựa kéo phòng tắm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiện ích, tiện nghi cho người tiêu dùng, hiện nay các dòng cửa được thiết kế đa dạng theo nhiều chủng loại, không chỉ là cửa cánh, cửa lùa, mà hiện tại dòng cửa kéo cũng đang rất ưa chuộng. Trong đó phải kể đến cửa nhựa kéo.

cua-nhua-keo-phong-tam
Cửa nhựa kéo phòng tắm

Đặc biệt dòng cửa này đang rất thích hợp lắp đặt cho phòng tắm nhằm tiết kiệm không gian và tạo nên không gian hiện đại sang trọng. Sản phẩm cửa nhựa kéo phòng tắm đang được công ty Sài Gòn Door tung ra thị trường với nhiều kiểu dáng lạ mắt, độc đáo, vì thế bạn có nhu cầu lắp đặt cửa phòng tắm thì nhanh tay liên hệ tới chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang xem: Cửa kéo nhà tắm

cua-nhua-keo-phong-tam
Cửa nhựa kéo phòng tắm

Cửa nhựa kéo phòng tắm với nhiều mẫu thiết kế đẹp tại Sài Gòn Door :

Từ lâu Sài Gòn Door là công ty uy tín hàng đầu trên thị trường kinh doanh cửa, do đó chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị thẩm mỹ. Một dòng cửa được người tiêu dùng đánh giá cao trong quá trình sử dụng tại Sài Gòn Door phải kể đến cửa nhựa kéo phòng tắm.

cua-nhua-keo-phong-tam
Cửa nhựa kéo phòng tắm

Tham Khảo: Báo giá thép tấm đục lỗ

Hiện nay tại công ty sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp theo nhiều phong cách khác nhau cổ điển hay hiện đại tạo nên không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà.

Cửa nhựa kéo phòng tắm thiết kế mới

cua-nhua-keo-phong-tam
Cửa nhựa kéo phòng tắm

Đặc điểm nổi bất của dòng cửa nhựa kéo:

Cửa nhựa kéo phòng tắm được sản xuất từ nhựa cao cấp, đảm bảo cho độ bền cao. Bên cạnh đó cửa được thiết kế kéo nên tiết kiệm được diện tích ngôi nhà. Chúng ta có thể chọn cửa kéo một bên hay 2 bên tùy theo sở thích của khách hàng.

Cửa có khả năng chống chịu nước tốt, chống mối mọt; dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Cửa nhựa kéo phòng tắm - SaiGonDoor 0852852386
Cửa nhựa kéo phòng tắm – SaiGonDoor 0852852386

Đọc thêm: Vậy 1m sắt phi 6-8-10-12 nặng bao nhiêu kg ?

Cửa nhựa kéo phòng tắm giá rẻ bất ngờ:

Sản phẩm cửa nhựa kéo tại Sài Gòn Door không chỉ đáp ứng về độ bền, tính thẩm mỹ cao mà về giá cả sản phẩm luôn được công ty quan tâm, chú trọng làm sao đưa ra giá bán hợp lý, giá rẻ nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên đưa ra chương trình giảm giá hấp dẫn. Vậy còn chờ gì nữa Sài Gòn Door là nơi uy tín khách hàng nên lựa chọn đặt hàng để sở hữu dòng cửa nhựa kéo phòng tắm cao cấp, hiện đại nhất cho thiết kế không gian kiến trúc ngôi nhà.

================================================

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Xem thêm: Các loại thép trong xây dựng