Cửa Sắt Giả Gỗ

Nếu như trước đây chưa có nhiều mẫu cửa sắt giả gỗ để lựa chọn cho các căn hộ thì cửa gỗ luôn là một trong những mẫu cửa được mọi người biết đến nhiều nhất. Tuy nhiên những mẫu cửa gỗ cũng mang trong mình rất nhiều hạn chế như như gỗ cao cấp thì có giá mắc, cửa gỗ giá rẻ thì tuổi thọ không bền.

Bảng báo giá cửa sắt giả gỗ

Các mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp

Những mẫu cửa gỗ thường có khối lượng lớn nên khá nặng, khiến cho việc sử dụng cũng khó khăn hơn. Đặc biệt với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa có độ ẩm cao như Việt Nam thì việc bảo quản cửa gỗ tránh khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường như mối mọt cũng là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Chính vì vậy, để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này của cửa gỗ những mẫu cửa sắt đã ra đời. Tuy nhiên, bạn lo lắng về vấn đề thiết kế của cửa sắt sẽ không phù hợp với kiến trúc căn hộ nhà vườn của mình như cửa gỗ? Vậy bạn đã biết đến cửa giả gỗ chưa? Đây là mẫu cửa có hình thức trông không khác gì cửa gỗ nhưng nhưng xét về độ bền cũng như trọng lượng thì cửa sắt vân gỗ lại “ăn đứt” những mẫu cửa gỗ thông thường. Chúng ta hãy cùng tham khảo ngay một số mẫu cửa sắt pano sơn giả gỗ và cửa cổng giả gỗ đẹp nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cửa sắt sơn giả gỗ

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 22

Mẫu cửa sắt pano sơn giả gỗ CG 22 được thiết kế kết hợp giữa khung sắt tạo các ô vuông và kính trong suốt khá mới mẻ. Riêng ½ cánh cửa phía dưới được thiết kế là sắt bản lớn được phun sơn màu và có những đường vân giả gỗ rất tinh tế.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 21

Cũng gần giống như thiết kế thế của mẫu CGG 22, mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ mang mã CGG 21 cũng có thiết kế từ khung sắt và kính trong suốt. Tuy nhiên mẫu cửa pano 4 cánh này lại có kiến trúc theo hình vòng cung với những đường nét mềm mại và mỗi cánh cửa chỉ tạo 2 ô kính đơn giản, không gây cảm giác rối mắt như CGG 22.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 20

Là bản sao hoàn hảo của CGG 22, cửa sắt vân gỗ CGG 20 cũng thiết kế 4 cánh cửa pano với 12 ô kính nhỏ ở mỗi cánh cửa. Mẫu cửa này được đánh giá là rất thích hợp cho những căn hộ nhà vườn có mặt tiền rộng. Tuy nhiên CGG 20 còn được thiết kế thêm các ô gió ở phía trên tách biệt hoàn toàn với phần cửa chính và cũng được phun sơn giả gỗ tạo sự đồng bộ.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 23

Khác biệt hoàn toàn với những mẫu cửa sắt giả gỗ ở phía trên, CGG 23 vẫn lấy ý tưởng từ những tấm sắt bản lớn phun sơn giả gỗ và kính kết hợp với nhau. Tuy nhiên điểm khác biệt của mẫu cửa sắt pano sơn giả gỗ này là ở cách thiết kế các ô kính so le đan xen nhau. Lối thiết kế này đã giúp cho những mẫu cửa giả gỗ không còn đơn điệu.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 26

Bốn cánh cửa của mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ CGG 26 được tạo hình khéo léo giống như bốn tấm gỗ đặc ghép lại. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của mẫu cửa này chính là thiết kế các khoảng trống song song nhau theo chiều thẳng đứng ở chính giữa mỗi cánh cửa giống như các thanh gỗ tường rào có đầu nhọn tạo điểm nhấn cho toàn cánh cửa.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 25

Lại tiếp tục là một mẫu cửa sắt giả gỗ với các ô kính thiết kế ngẫu hứng, CGG 25 sử dụng các ô cửa hình chữ nhật với các kích thước khác nhau, xếp theo chiều dọc thẳng đứng, đan xen nhau. Đặc biệt mẫu cửa này sử dụng kính đen vừa đảm bảo an toàn vừa tạo sự riêng tư cùng với ô gió đơn thiết kế đơn giản.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 24

Tương tự như mẫu cửa sắt giả gỗ 4 cánh CGG 20, mẫu cửa sắt CGG 24 cũng thiết kế các ô vuông đều nhau cho mỗi cánh cửa pano. Tuy nhiên mẫu cửa này chỉ chỉ tạo 8 ô vuông/ cánh cửa và kích thước của mỗi ô vuông kính cũng lớn hơn mẫu cửa CGG 20, giúp cho loại cửa này trông có phần “thoáng” hơn.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 29

Dành riêng cho những căn hộ có mặt tiền hẹp, cửa giả gỗ CGG 29 là mẫu cửa sắt có hai cánh với màu sơn nâu đỏ tươi sáng. Đặc biệt mẫu cửa này mang tính thẩm mỹ rất cao nhờ được được thiết kế chăm chút vào từng đường vân nhỏ giả vân gỗ ấn tượng và được phủ sơn bóng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 28

CGG 28 – mẫu cửa giả gỗ 2 cánh có thiết kế khác biệt hoàn toàn với những mẫu cửa giả gỗ kiểu pano 4 cánh, mang phong cách hiện đại mới mẻ. Mỗi cánh cửa sử dụng khung sắt hộp chia thành các ô cửa không cân xứng tạo điểm nhấn và sử dụng loại kính tối màu có tác dụng chắn nắng hiệu quả.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 27

Về thiết kế, CGG 27 tương tự như cách thiết kế của mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp CGG 28 với các ô cửa được sắp xếp không cân đối. Tuy nhiên bên cạnh đó thì mẫu cửa này còn thiết kế hai ô gió lớn cố định phía 2 bên cửa mang đến cảm giác không gian nhà rộng rãi hơn.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS 2C

Xem thêm: Thép SS400 là gì? Thành phần, Đặc tính, Ứng dụng

Tưởng chừng như mẫu cửa cửa giả gỗ CPS 2C chỉ khác CGG 22 ở màu sơn nâu đỏ và trắng, nhưng nếu quan sát kỹ chúng ta sẽ thấy các họa tiết dập nổi trang trí ở phần khung sắt bản lớn của CPS 2C khác biệt hoàn toàn so với CGG 22. Họa tiết dập nổi của mẫu cửa này được thiết kế thế khá cân xứng với toàn bộ cánh cửa và được cách điệu đơn giản.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS 11C

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS 11C có thiết kế 4 cánh theo kiểu cửa pano nhưng lại được cách tân hoàn toàn với kính đen được sử dụng cho toàn bộ cánh cửa. Các khung sắt giả gỗ phủ sơn trắng đóng vai trò chỉ là là khung chia cánh cửa thành các ô chữ nhật xếp so le nhau. Ở phía trên cùng CPS 11C thiết kế 2 ô gió lớn cố định giáp cửa tạo một thiết kế thống nhất đồng bộ.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS 22C

Không có quá nhiều điểm khác biệt với mẫu cửa sắt CPS 11C, mẫu cửa giả gỗ CPS 22C cũng là cửa sắt pano 4 cánh có các ô kính được sắp xếp so le nhau. Mặc dù vậy, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra CPS 22C với thiết kế kính trong suốt và kiểu ô gió kép không giống như CPS 11C.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS 15B

Chúng ta có thể lựa chọn mẫu cửa sắt CPS 15B Làm cửa phòng cho phòng đọc sách, phòng làm việc,… bởi thiết kế đơn giản hiện đại mang phong cách trẻ trung. Mẫu cửa này ngoài việc thiết kế chia cánh cửa thành các ô vuông nhỏ thì còn có 1 ô gió lớn phía trên cùng thích hợp cho những khung cửa có chiều cao “quá khổ”.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS 16B

Chỉ khác CPS 15B ở thiết kế không có ô gió, mẫu cửa sắt giả gỗ CPS 16B về cơ bản tương tự như CPS 15B. Tuy nhiên, mẫu cửa này thiết kế nhiều ô vuông hơn, dành cho những người không thích thiết kế ô gió và kiểu tay mở hiện đại hơn.

Các mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đẹp nhất

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 01

Mang phong cách cổ điển Á Đông truyền thống, cửa sắt giả gỗ đẹp CGG 01 được thiết kế với họa tiết hình tròn cách điệu ở chính giữa hai cánh cổng. Bên cạnh đó là những thanh sắt hộp vuông dẹt được sắp xếp song song kết hợp với đinh tán không khác gì những mẫu cửa gỗ hiện đại.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 02

Nếu như không gian cổng của căn hộ nhà chúng ta không quá lớn, không phù hợp với mẫu cửa CGG 01 thì chúng ta nên lựa chọn kiểu cửa cổng sắt giả gỗ thiết kế với các thanh ngang song song. Mẫu cửa CGG 02 này có thiết kế 4 cánh mở kép rất độc đáo.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 04

Thiết kế của cửa sắt giả gỗ 4 cánh CGG 04 giống như thiết kế của CGG 02 với các thanh sắt hộp xếp ngang song song nhau. Tuy nhiên mẫu cửa giả gỗ này lại được thiết kế ấn tượng hơn với 4 khung viền xung quanh sơn nâu đậm và các thanh sắt bản lớn thiết kế đặt ngang.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 03

CGG 03 – mẫu cửa cổng giả gỗ đẹp được lựa chọn lắp đặt cho rất nhiều căn biệt thự lựa chọn bởi nó mang trong mình vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp. Mẫu cửa này sử dụng các thanh sắt hộp thiết kế 2 cánh khá an toàn và đặc biệt là sử dụng các đinh tán.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 05

Giống như một bức tường rào thiết kế từ những thanh gỗ dệt được đóng đinh chắc chắn, CGG 05 là mẫu cửa cổng sắt phù hợp với mọi căn hộ. Mẫu cửa này được phủ màu sơn gỗ nâu đơn giản mộc mạc mà không kém phần ấn tượng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 06

Là mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ với thiết kế đồ sộ, CGG 06 có phần khung giả gỗ sơn nâu trầm tương phản với màu nâu đỏ tươi sáng của các thanh ngang nổi bật. Riêng phần tay cầm của mẫu cửa này được thiết kế mạ vàng mang phong cách hoàng gia Tây Âu hiện nào sang trọng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 08

CGG 08 mang trên mình màu sơn giả gỗ nâu vàng tươi sáng và thiết kế họa tiết cách điệu mới mẻ. Mặc dù mẫu cửa này vẫn thiết kế theo kiểu các thanh gỗ xếp song song nhau như những mẫu cửa sắt thông thường nhưng lại được bổ sung thêm họa tiết 2 nửa hình tròn và phần tay cầm là sắt trụ tròn giúp CGG 08 không quá “thô cứng”.

Xem thêm: Thép hộp 40×40

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 09

Vẫn lấy cảm hứng và kế thừa từ thiết kế của những hàng rào gỗ phổ biến, CGG 09 là mẫu cửa sắt giả gỗ đơn giản, chỉ được thiết kế đơn thuần từ những thanh sắt hộp xếp thẳng đứng. Tuy nhiên, mẫu cửa giả gỗ này lại tạo điểm nhấn ở những đường vân chân thực y như vân gỗ thật quý hiếm.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 10

Tuy là cửa bốn cánh nhưng mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp CGG 10 lại có thiết kế khá đặc biệt với hai cánh ở giữa thiết kế giả gỗ và hai cánh phía bên ngoài thiết kế kế dạng thanh sắt đơn thuần. CGG 10 lựa chọn những tấm sắt bản lớn và phun sơn giả vân gỗ xếp cạnh nhau tạo thiết kế cửa gỗ kín với khung viền sắt đen sang trọng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CCS 9B

Không chỉ nổi bật với thiết kế giả tường rào gỗ được đóng đinh tán, CCS 9B còn có khung viền cửa được tạo thành từ những thanh sắt bản lớn chắc chắn. Đặc biệt ở bốn góc của mỗi cánh cổng còn có có khung sắt mạ vàng chữ L giúp cho mẫu cửa giả gỗ này thêm phần sang trọng đẳng cấp.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CCS 31B

Thiết kế của mẫu cửa giả gỗ CCS 31B gây ấn tượng với màu trắng sữa trang nhã và những thanh sắt nhọn đầu giống như những thanh gỗ thường được sử dụng làm tường rào cho các căn hộ châu Âu. Tuy nhiên mẫu cửa này lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Tây Âu hiện đại và Á Đông cổ điển truyền thống bởi tay cầm là hình đầu tỳ hưu phong thủy mạ đồng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CCS 2C

Ngược lại với thiết kế của mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 06 thiết kế các thanh sắt hộp nằm ngang, mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ CCS 2C sắp xếp các thành sắt hộp giả gỗ thẳng đứng song song nhau cho cả 4 cánh. Mẫu cửa này vẫn sử dụng các thanh sắt hộp bản lớn để làm khung viền cho những cánh cửa nhỏ và phủ sơn nâu trầm tương phản với màu các thanh sắt giả gỗ tạo sự nổi bật.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 13

Với hai màu sắc chủ đạo là nâu đen và nâu nhạt kết hợp với nhau, CGG 13 đã mang đến một mẫu cửa sắt giả gỗ 4 cánh mang phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản. Mẫu cửa sắt này cũng sử dụng các thanh sắt phun màu sơn đậm làm khung viền và sắp xếp các thanh sắt bản lớn nằm ngang san sát nhau giả những thanh gỗ rất chân thực, giống như cửa gỗ hiện đại.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG 07 Mẫu cửa sắt CGG 07 sự kết hợp hài hòa giữa khung cửa sắt chắc chắc và các thanh sắt sơn giả gỗ nổi bật

Mẫu cửa sắt giả gỗ 09

Mẫu cửa sắt giả gỗ 08

Mẫu cửa sắt giả gỗ 07

Mẫu cửa sắt giả gỗ 06

Mẫu cửa sắt giả gỗ 05

Mẫu cửa sắt giả gỗ 04

Mẫu cửa sắt giả gỗ 03

Mẫu cửa sắt giả gỗ 02

Mẫu cửa sắt giả gỗ 01Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG Mẫu cửa sắt CGG 14 được sơn vằn gỗ tổng thể tạo cảm giác gỗ thật 100% cùng các nút nhất sinh động Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG Mẫu cửa sắt CGG 12 là bản sao CGG 07 nhưng được cách điệu với màu sơn khung cửa màu đen và thêm núm nồi giả đinh tán cửa Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG Mẫu cửa sắt CGG 11 là mẫu cửa sắt 2 cánh giả gỗ hoàn thiện của CGG 14 Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG Mẫu cửa sắt CGG 15 mẫu cửa cổng giả gỗ độc đáo và lạ mắt với màu gỗ đặc trung cùng các chụp giả đinh tán làm điểm nhấn Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG Mẫu cửa sắt CGG 30 là mẫu cửa giả gỗ cho phòng khắc hoặc mặt tiền vô cùng chắc chắn và luôn luôn hợp thời.

Với 79+ mẫu cửa sắt giả gỗ trên đây chắc chắn chúng ta sẽ không còn phân vân về vấn đề nên lựa chọn mẫu cửa nào vừa đẹp, vừa có giá ưu đãi rồi đúng không nào? Để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa sắt đẹp khác chúng ta có thể liên hệ hotline 0852852386 hoặc truy cập website giathep24h.com để được tư vấn những thông tin hữu ích khác.

Thông tin liên hệ: CỬA SẮT VIỆT Địa chỉ: đường Tân Chánh Hiệp 10, Quận 12, TP.HCM Facebook: giathep24h.com/cuasatviet/ Email : tonthepxaydung@gmail.com Điện thoại : 0852852386 – Hotline : 0852852386

Tham Khảo: Gạch thẻ ốp tường giá rẻ