Báo giá nhân công coppha, ván khuôn

Cty chúng tôi chuyên thi công coppha, thi công ván khuôn. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin báo giá nhân công thi công coppha, ván khuôn mà quý khách đang quan tâm:

Bạn đang xem: đơn giá ván khuôn thép

Mời quý vị tham khảo :Dự toán thi công ván khuôn Coppha Mời quý vị tham khảo :Báo giá cho thuê ván khuôn Coppha Mời quý vị tham khảo :Biện pháp thi công ván khuôn Coppha không nên bỏ qua

BÁO GIÁ NHÂN CÔNG COPPHA, VÁN KHUÔN GIÁ RẺ NĂM 2020

Nội dung công việc Đơn vị tính Đơn giá Coppha móng m2 70,000 Coppha Cột m2 105,000 Coppha Đà m2 95,000 Coppha Đà kiềng m2 95,000 Coppha Sàn (trải tole) m2 90,000 Coppha Sàn (trải Fuvi) m2 90,000 Coppha Cầu thang m2 110,000 Coppha Tường m2 145,000

Chú ý:

• Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở sinh hoạt của thợ tại công trình, máy móc thiết bị và các loại dụng cụ lao động xây dựng khác. • Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư phát sinh từ phía chủ đầu tư, … Diện tích càng nhỏ thì đơn giá càng cao và ngược lại, nhiều khu phụ, nhiều gờ phào chỉ, địa điểm thi công, thiết kế đặc biệt, … cũng là nguyên nhân làm biến động đơn giá nhân công xây dựng • Đối với các công trình biệt thự, bán biệt thự, nhà lô phố nhiều mặt thoáng sẽ có đơn giá cao hơn đơn giá trên – khoảng 1.000.000 đ – 1.600.000 đ /m² xây dựng • Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo! Nhân công xây dựng sẽ báo giá cụ thể sau khi có bản thiết kế chi tiết hoặc nhận các thông số cần thiết.

Lắp dựng ván khuôn dầm sàn nhà liền kề
Thi công ván khuôn móng
Ghép ván khuôn dầm móng, móng công trình dân dụng
Thi công coppha cột chung cư mini
Hệ thống coppha dầm sàn gỗ
Hoàn thiện coppha dầm + sàn

YÊU CẦU VÀ KỸ THUẬT THI CÔNG CỐP PHA, VÁN KHUÔN, GIÀN GIÁO

1. Đối với ván khuôn móng cột

2. Đối với ván khuôn cột.

* CÁCH LẮP GHÉP:

3. Đối với ván khuôn dầm

4. Đối với ván khuôn sàn

5. Nội dung nghiệm thu ván khuôn sau khi lắp đặt

6. Công tác tháo dỡ ván khuôn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :

Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Xem thêm: Quy cách và trọng lượng Thép hình H250

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với Nhân công xây dựng bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách!

CHÚNG TÔI CAM KẾT

1. Chúng tôi có đội ngũ công nhân được tổ chức quy củ và chuyên nghiệp. 2. Chúng tôi có quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO. 3. Chúng tôi luôn thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ. 4. Chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế. 5. Cam kết dịch vụ cung cấp nhân công tốt nhất Việt Nâm. 6. Cam kết hỗ trợ mọi công việc liên quan đến xây dựng.

Đọc thêm: Thuê thép tấm tại hà nội

Xem thêm: Báo giá nhân công xây dựng

Trên đây là báo giá nhân công coppha, ván khuôn. Quý khách hàng cần đơn vị cung cấp coppha, thi công ván khuôn chuyên nghiệp liên hệ ngay với nhân công xây dựng để được tư vấn và báo giá cho dự án của quý khách

Xem thêm :

  • Hợp đồng thi công coppha
  • Nghiệm thu coppha
  • Giám sát thi công coppha
  • Biên bản nghiệm thu coppha
  • Biên bản Thanh lý hợp đồng coppha

Nếu các bạn đang và sẽ lựa chọn AZhome Group làm đơn vị cung cấp coppha và là nhà thầu thi công chính cho công trình mình thì các bạn sẽ được đảm bảo về điều này, tất cả những khó khăn vất vả của các bạn chúng tôi sẽ chia sẻ và giải quyết cùng bạn. Chúng tôi không chỉ biết đến việc của mình mà không quan tâm đến các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn Ván khuôn Coppha các bạn vui lòng liên hệ Azhome Group nhé.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : giathep24h.com/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng : giathep24h.com/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: giathep24h.com/zalonhathauvn

Đọc thêm: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6522:2018