Gạch lát sân

GẠCH LÁT SÂN – gạch lát sân giá rẻ

>>> Gạch lát sân là không thể thiếu trong mỗi căn nhà, gạch lát sân đẹp có thể được xem là quan trọng vì khi khách bước vào đầu tiên Có thể coi gạch lát sân là gạch trang trí tô đẹp thêm cho căn nhà mơ ước của bạn.

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại: gạch lát sân giả cỏ, gạch lát sân giả đá, gạch gốm, gạch tàu, gạch lát sân granite… Với nhiều quy cách khác nhau: gạch lát sân 40×40, gạch lát sân 50×50, gạch lát sân 30×60

Bạn đang xem: Gạch lát sân giá rẻ

– Với sự phát triển của nhu cầu cuộc sống, nhu cầu làm đẹp thì các hãng sản xuất như: Royal, Viglacera, Pak, Mikado, Ý Mỹ, Vittto… cũng đưa ra những sản phẩm gạch lát sân với hàng ngàn mẫu mã như hiện nay.

Gạch lát sân giá rẻ

► Chúng tôi Honghaceramic tự hào là nhà phân phối các loại gạch lát sân giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng, ngoài ra chúng tôi còn có gạch lát sân giá rẻ, loại Sale, loại 2 cho đại lý. Gạch lát sân giá rẻ hay gạch lát sân thượng giá rẻ luôn là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất hiện nay có thể kể đến gạch lát sân 40×40 ceramic có giá rẻ nhất, tiếp theo là đá 30×60 loại B cũng là sản phẩm thường được lát sân hoặc sân thượng do chống thấm tốt, cứng chắc có thể lát được tầng hầng , nhà xe có độ chống trơn. Gạch gốm, gạch tàu giá cũng rẻ chỉ khoảng 80>>110k hàng loại A gạch gốm đỏ vẫn được ưu chuộng hiện nay.

GẠCH LÁT SÂN VƯỜN

Gạch lát sân thượng

>>> Gạch lát sân thượng, gạch sân thượng là không thể thiếu trong mỗi căn nhà phố hiện nay, gạch lát sân thượng để chống thấm và chống nóng cho sân thượng. Nhiều khách hàng chọn lựa gạch lát sân thượng giá rẻ chủ yếu để lát cho sạch nhưng gạch sân thượng ngoài công dụng chống thấm để trồng cây còn tạo không gian riêng, một góc nhỏ trang trí trên sân thượng cũng là xu thế mới hiện nay

Công dụng của gạch lát sân

Tìm hiểu thêm: Giới hạn bền của thép là gì? Bảng tra giới hạn chảy của thép

>>> Gạch lát sân thường bề mặt nhám mờ hoặc sần để chống trơn trượt, hiện nay trên thị trường có 3 loại gạch lát sân chính, gạch ceramic, gạch granite, gạch gốm, trong đó gạch granite có độ bền, cứng cao, là gạch lát sân chống trơn tốt nhất, thường dùng cho các nhà có xe hơi hoặc lát tầng hầm, sân thượng. gạch lát sân ceramic giả cỏ, giả đá giá gạch lát sân loại này giá rẻ hơn được sử dụng nhiều cho nhà phố. Loại còn lại là gạch gốm, gạch tàu, gạch gốm đỏ có độ dày cao thường dùng lát nền sân thượng, lát sân vườn quán cafe, resort…

Top các mẫu gạch lát sân đẹp

Để có một không gian đẹp cho nhà cấp 4 ở Tphcm hiện nay thì việc chọn gạch gì để lát sân cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Gạch lát sân giả cỏ là gạch lát sân quy cách 500x500cm, 400x400cm là gạch xương ceramic, bề mặt mờ vân giả cỏ, giúp cho khu vườn trở nên mát mẻ do màu xanh của thảm cỏ mang lại.

Gạch lát sân

Gạch lát sân

Gạch lát sân giả đá

Tìm hiểu thêm: Kích thước xà gồ thép hộp là bao nhiêu?

gạch lát sân giả đá, giả sỏi ngoài công dụng chống trơn còn làm trang trí rất đẹp từng viên sỏi nhiều màu kết hợp với gạch giả cỏ tạo không gian đẹp, gần gũi với thiên nhiên, tạo sự thoải mái, mát mẻ cho căn nhà mơ ước của bạn.

Gạch lát sân

Gạch lát sân

Gạch gốm đỏ lát sân

Tham khảo giá gạch lát sân liên hệ

Đc: 132 Nguyễn Ảnh Thủ, Q12, Tphcm

Hotline: 0852852386 Zalo, Viber để được giá tốt nhất

Tham khảo thêm Click: gạch ốp tường, gạch lát nền

Tham Khảo: Thông tin chính xác nhất về đá hộc xây dựng