giathep24h.com

Giá sắt thép phế liệu hôm nay bao nhiêu tiến 1kg? Giá thép xây dựng bao nhiêu 1kg? Giá sắt đặc, sắt vụn bao nhiêu 1kg? Đây là những câu hỏi mà bạn thường hay đặt ra khi có số lượng phế liệu sắt thép cần được thu mua. Đến với Mạnh Nhất bạn sẽ nhận được dịch vụ thu mua phế liệu sắt với giá tốt nhất, thanh toán ngay tại chỗ, không lo sợ bị kỳ kèo về giá.

Bạn đang xem: Giá 1 kg thép

Giá thu mua phế liệu sắt bao nhiêu 1 kg?

Giá thu mua phe lieu sat các loại được công ty Mạnh Nhất tổng hợp lại quý khách có thể tham khảo qua. Đây là giá thu mua mặt bằng chung vì vậy tại những thời điểm khác nhau quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được giá thu mua chính xác nhất.

✅ Sắt đặc: 15.000 – 25.000

✅ Sắt vụn: 9.500 – 15.000

✅ Sắt gỉ sét: 9.000 – 15.000

✅ Bazo sắt: 9.000 – 13.000

Tham Khảo: Nghiên cứu mô hình tính toán kết cấu dẫn nước dạng giàn ống bằng thép

✅ Bã sắt: 7.500

✅ Sắt công trình: 9,500

✅ Dây sắt thép: 9.500

Giá thu mua phế liệu sắt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá các loại phế liệu mà các công ty thu mua đưa ra không phải thời điểm nào cũng giống nhau. Giá thu mua phế liệu ảnh hưởng bơi rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Chất lượng của loại phế liệu

Phế liệu có nhiều chất lượng cũng như chủng loại khác nhau. Vì thế giá của cũng cũng có sự chênh lệch khá đáng kể. Thông thường thì phế liệu sắt loại 1 sẽ cao hơn các loại phế liệu loại 2 3…

Nơi thu mua phế liệu

Mức giá thu mua phế liệu tại Hà Nội sẽ có sự chênh lệch so với các khu vực khác như HCM hay các tỉnh thành khác. Điều này bị ảnh hưởng nguồn phế liệu cũng như điều kiện kinh tế, giá cả thị trường tại địa điểm thu mua.

Tìm hiểu thêm: Tinh khoi luong thep hop 50×100

Khoảng cách vận chuyển

Thông thường, ở những nơi có khoảng cách xa so với nhà máy tái chế phế liệu thì giá thu mua có thể sẽ thấp hơn so với những nơi có khoảng cách vận chuyển gần. Bởi đơn vị thu mua sẽ tốn thời gian và công sức thu mua hơn.

Đơn vị thu mua

Giá thu mua phế liệu tại các đơn vị nhỏ lẻ, các đại lý tại địa phương luôn có sự chênh lệch từ 10-20% so với đơn vị thu mua chuyên nghiệp.

Giá tại thời điểm thu mua trên thị trường

Giá cả thị trường sẽ lên xuống theo từng thời điểm. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá phế liệu. Nhiều thời điểm khan hiếm thì mức giá thu mua luôn có xu hướng tăng cao hơn. Ngoài ra giá phế liệu còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu gốc. Ví dụ như giá sắt thời điểm cuối năm đang tăng thì giá phế liệu sắt cũng tăng cao.

*** Nếu cần bán phế liệu với số lượng lớn, Mạnh Nhất sẽ tiến hành đến tận nơi tháo lắp và vận chuyển. Trên đây là một số thông tin về giá sắt vụn, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Tuy nhiên giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg hãy gọi ngay Hotline: 0852852386 để được tham khảo báo giá.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn giá cao

Xem thêm: THÉP HÌNH H100 TIÊU CHUẨN A36/ SS400