Giá cấp phối đá dăm loại 1

Báo giá đá cấp phối nhanh và tốt nhất | Chuyên đá dăm, đá cấp phối phục vụ công trình.

Báo giá đá dăm, đá cấp phối

 • Cấp phối đá dăm loại 1 = 330.000/1m3 ( Còn gọi là đá cấp phối Dmax 25 mm)
 • Cấp phối đá dăm loại 2 = 230.000/1m3 ( Còn gọi là đá cấp phối Dmax 37.5 mm )

Giá cấp phối đá dăm loại 1

Bạn đang xem: Giá cấp phối đá dăm loại 1

Qúy khách hàng lưu ý:

Báo giá đá câp phối trên đã bao gồm mọi chi phí vận chuyển và 10% thuế VAT.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các sản phẩm tương tự như đá 0x4, đá cấp phối Dmax 19. Vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm đá cấp phối, Cũng như đặt mua đá cấp phối tại công ty Hiệp Hà.

0852852386 _ 0852852386 _ 0852852386 để được tư vân thêm và giá đá xây dựng, đá cấp phối dmax 25, đá cấp phối dmax 0.75 và đặt mua đá xây dựng tại công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thêm báo giá đá xây dựng để quý khách tham khảo thêm và dễ hình dung hơn về những loại đá xây dựng trên thị trường cũng như giá cả từng mặt hàng đá cấp phối ở thời điểm hiện tại.

Báo giá đá xây dựng 2021

STTTên Sản PhẩmĐơn vị tínhĐơn giá 1Đá mi bụi m3180.000 2Đá mi sàng m3220.000 3Đá 0x4m3230.000 4Đá 1x2m3280.000 5Đá 4x6m3290.000 6Đá 5×7 m3300.000 7Đá hộc đục máym3400.000 8Đá chẻ m3400.000 9Đá cấp phối Dmax 25m3Liên hệ 10Đá cấp phối Dmax 37.5m3Liên hệ

Để có thể giúp cho việc tính toán chi phí xây dựng trở nên đơn giản hơn thì việc nắm rõ báo giá đá cấp phối cũng như là một số loại đá xây dựng khác sẽ luôn là kim chỉ nan giúp khách hàng đạt được tỉ lệ thành công cao trong mọi công trình. Và đâu là địa chỉ để bạn liên hệ khi có nhu cầu thì thông sau sẽ giải đáp.

Đá cấp phối hiện nay là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Tìm hiểu thêm: Đá Hộc Là Gì – Báo Giá Đá Hộc Mới Nhất

Một khi nhu cầu về chỗ ở, nghỉ ngơi, làm việc cũng như là vui chơi giải trí ngày càng nhiều thì những công trình như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, công ty, siêu thị…mọc lên như nấm là điều rất dễ hiểu. Và để góp phần hoàn thiện công trình thì vật liệu xây dựng luôn đóng vai trò nồng cốt, vật liệu tốt chắc chắn công trình sẽ luôn bền đẹp.

Trong đó, đá xây dựng hay đá cấp phối là không thể thiếu. Chúng sẽ luôn là loại đá được liệt kê vào danh sách đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu xây dựng. Vì thế để có thêm thông tin thêm khảo giathep24h.com rất vui khi đưa ra bảng báo giá đá cấp phối để khách hàng nắm và hiểu rõ qua thông tin sau.

Tìm hiểu đá xây dựng và các loại đá phổ biến?

Báo giá đá cấp phối như thế nào trên thị trường là câu hỏi của không ít nhà đầu tư. Và hiện nay trên thị trường đã có nhiều đơn vị uy tín cung ứng. Vì thế, để giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về loại đá cấp phối thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu xem đá xây dựng là gì, chúng có những loại nào trước khi đến những đơn vị sản xuất, phân phối hoặc cửa hàng gần nhất để được tư vấn kỹ hơn trước khi áp dụng cho công trình của mình.

Như các bạn đã biết đá là khoáng vật có lịch sử hình thành cũng như là biến đổi khác nhau, từ lớp đá trên mặt cho đến lớp đá nằm sâu bên dưới. Chúng đã được các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu và khám phá và được phân thành rất nhiều nhóm khác nhau chẳng hạn như: Đá mắc ma, đá trầm tích, đá biến chất.

Chúng đều đặt theo nguồn gốc xuất hiện và trãi qua quá trình thay đổi lâu dài, đồng thời cũng biến đổi từ dạng này sang dạng khác để cuối cùng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Đó là chúng đã được đưa vào ngành xây dựng và đến thời điểm hôm nay đã phát huy hết khả năng của chúng đó là tạo nên những công trình xây dựng vững, bền và kiên cố nhất có thời gian vượt trội.

Đá dăm hay còn gọi là đá 0x4 chuyên dùng cho thi công hạ tầng, phục vụ làm được giao thông

Đá cấp phối được ứng dụng rộng rãi nhất là các công trình đường bộ

Bằng chứng là từ xưa, con người đã sử dụng đá như là vật liệu xây dựng thành công trình kiến trúc đồ sộ, kiên cố và có giá trị về mặt thẩm mỹ rất cao. Và ngày nay nó đã được xem là nguyên liệu không thể thiếu trong xây dựng nên dần có thêm khái niệm đá xây dựng như bây giờ. Đặc biệ,t nhờ vào sự phát triển khoa học kỹ thuật nên đá đã được khai thác và chế biến thành nhiều loại đá xây dựng khác nhau. Phổ biến là:

 • Đá xây dựng 1×2: Chúng là loại đá có kích cỡ đủ loại: 10x28mm hoặc nhiều loại kích cỡ khác như là 10x25mm, 10x22mm, 10x16mm dựa vào nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư mà chọn lựa phù hợp. Và nó được dùng để đổ bê tông làm nhà cao tầng, đường quốc lộ, đường băng sân bay, cầu cảng…
 • Đá xây dựng 3×4: Chúng có kích thước là 2x4cm và là một loại đá dăm được khai thác tại mỏ đá. Cũng được ứng dụng rộng rãi nên cho hiệu quả rất cao cho công trình.
 • Đá xây dựng 4×6: Có kích cỡ từ 50mm đến 70mm được tạo nên từ quá trình sàng tách ra từ các sản phẩm khác. Và được sử dụng làm gạch bông, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông…
 • Đá xây dựng mi bụi còn gọi là mạt đá, có số đo khá là nhỏ dưới 5mm. Chúng được lấy từ chỗ thải của các loại đá khác nên được áp dụng cho những công trình phụ.
 • Đá xây dựng mi sàng thì kích thước lớn hơn đá mi bụi và chúng từ 5 đến 10mm. Thường được dùng trong công trình phụ.
 • Đá hộc
 • Đá cấp phối dmax 25
 • Đá cấp phối dmax 37.5
 • Đá chẻ

Đá cấp phối và cách chọn phù hợp

Với những loại đá trên thì trước khi tiến hành xây dựng khách hàng sẽ rất dễ dàng lựa chọn cũng như là tư vấn để được báo giá cụ thể. Còn riêng về loại đá cấp phối thì chúng được hiểu là loại đá được hình thành từ hỗn hợp đá bụi và đá dăm nên đảm bảo được kích thước tầm 0 – 5cm và tùy theo yêu cầu công việc chúng được phân thành Dmax 37,5 hay Dmax 25 và Dmax 19.

Phương tiện công ty hiệp hà đang cung cấp đá cấp phối Dmax 37.5 theo hợp đồng với công ty lũng lô tại sân bay long thành

Đá cấp phối có nhiều loại và ưu điểm riêng nên được sử dụng cho mục đích khác nhau

Ưu điểm của đá cấp phối đã được những nhà đầu tư nắm rõ nên việc sử dụng chúng là không thể thiếu. Chúng góp phần làm cho công trình trở nên vững chắc và một khi sự kết hợp hoàn hảo thì dễ đạt thành công và chúng sẽ tiết kiệm chi phí thời gian nhiều hơn so với những vật liệu khác.

Còn nói về công dụng của loại đá cấp phối này là chúng được ứng dụng khá tốt khi dùng cho nền đường, để dặm vá hoặc làm mới đường bởi chúng tạo được độ bền chắc và có tính kết dính cao khi gặp nước. Ngoài ra, chúng còn dùng để san lắp nền móng nhà và các công trình vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Báo Giá Đá 4×6

Và hiện nay, giá thành của loại đá này không cao nên được những nhà đầu tư sử dụng nhiều từ các công trình nhỏ đến lớn. Nhưng mỗi đơn vị sẽ cung cấp mẫu đá khác nhau và báo giá cũng khác nên dựa trên bảng báo giá để khách hàng có thể so sánh chọn cho mình đơn vị hợp tác tốt nhất. Nhưng để có thể đạt được mục đích sử dụng thì khách hàng không nên quá ham rẻ mà bỏ qua chất lượng sẽ dễ dẫn đến rủi ro như là sụp lụn và làm chậm tiến độ của công trình gây thiệt hại khá lớn vì mất quá nhiều chi phí.

Và cách giúp bạn chọn đúng đó là cần đến tận nơi để được nắm rõ loại đá mà công ty mình cung cấp. Khi chọn nên chọn đá có dạng hình khối, ít tạp chất thì chất lượng công trình sẽ tốt hơn dễ dàng đạt được thành công mà những yêu cầu khắt khe trong xây dựng về độ kết dính, chắc chắc và an toàn được đảm bảo nhất.

Tất cả những điều trên điều rất quan trọng, song quan trọng nhất vẫn là tìm cho mình đơn vị uy tín để cho bạn thông tin và quy trình cung cấp đá xây dựng nói chung và đá cấp phối chuẩn nói riêng.

Nên cập nhập bảng báo giá đá cấp phối tại giathep24h.com

Trở thành nhu cầu cần thiết nên khách hàng muốn có được bảng báo giá đá cấp phối thì cũng nên tìm hiểu thật kỹ trên thị trường. Và nguồn tin này có thể từ người thân, người đã từng sử dụng qua đá cấp phối cho công trình của mình hoặc đến những nơi uy tín để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Nhưng nếu khách hàng vẫn còn đang boăn khoăn lo lắng về mọi mặt thì hãy yên tâm vì đã có giathep24h.com ra đời và hiện đang chiếm số lượng khách hàng rất lớn. Chúng tôi hiểu và nắm rõ được nhu cầu của khách hàng về vật liệu xây dựng nên đã không ngừng đưa ra thông tin mới, cập nhập liên tục báo giá đá cấp phối để khách hàng dễ dàng nắm rõ có hướng đầu tư đúng.

Và cùng với tầm quan trọng của vật liệu xây dựng thì đá cấp phối sẽ luôn là giải pháp an toàn, hiệu quả lẫn chất lượng cao nếu khách hàng biết cách chọn lựa, tham khảo thông tin rõ từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi loại đá xây dựng đều có ưu nhượt điểm riêng nên hiểu rõ vẫn là lợi thế tiết kiệm về mọi mặt.

Bên cạnh đó, vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất về giá cả thì cũng sẽ được giải quyết bởi chúng tôi là đơn vị ra đời từ rất sớm có nguồn cung đảm bảo là giá tốt nên sẽ cho số lượng nhiều mà giá lại ưu đãi nhất.

Mặt khác, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ xe chuyên dụng, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo được những vật liệu xây dựng khách hàng yêu cầu sẽ được thực hiện: Từ đất cát, đá cho đến sắt thép xây dựng…Đặc biệt, cùng với việc luôn chú trọng đến thương hiệu, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết nên việc có được những sản phẩm chất lượng sẽ chỉ có tại chúng tôi.

Mỏ đá hóa an hoạt động hết công xuất với dây chuyền sản xuất tiên tiến đáp ứng nhu cầu cung cấp đá cấp phối, đá dăm cho các dự án phía nam

Đá xây dựng đạt chất lượng cao luôn cho công trình sự bền chắc

Ngoài ra, chúng tôi luôn có những chính sách, cam kết vì lợi ích của khách hàng như:

 • Đá đảm bảo đúng chất lượng và kích thước theo nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi nằm rãi rác khắp các quận huyện trên địa bàn tphcm phục vụ nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ.
 • Đá cấp phối luôn có sẵn trong các kho bãi nên đảm bảo cho khách hàng kiểm tra, tham khảo khi có yêu cầu.
 • Giao hàng đủ số lượng, chủng loại, quy cách nên phần nào giúp khách hàng có thể kiểm soát hàng hóa của mình.
 • Cam kết bán hàng 100% là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và là loại đá tốt từ những nhà sản xuất lớn, uy tín trên thị trường.
 • Luôn hỗ trợ thông tin khách hàng mọi lúc mọi nơi và giao hàng nhanh, tận nơi với xe tải đảm bảo chất lượng.
 • Báo giá chuẩn và đảm bảo tốt nhất trên thị trường bởi không qua khâu trung gian.
 • Khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách về số lượng lớn đá xây dựng, đá cấp phối phù hợp mọi công trình.
 • Nhân viên nhiệt tình chu đáo và sẽ luôn trung thực.

Với những điều này tạo sự an tâm cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu hay mua về sử dụng cho công trình của mình. Hãy để những thương hiệu có mặt lâu năm, đứng vững trên thị trường nhờ vào chứ Tín – Chữ Tâm – Chất lượng đi đầu cùng với sự đa dạng trong dịch vụ để cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ trọn gói giá rẻ nhất.

giathep24h.com đơn vị báo giá đá cấp phối, đá xây dựng tốt nhất thị trường

Trên là thông tin mà giathep24h.com giới thiệu đến bạn. Chúng tôi sẽ luôn là bạn đồng hành, đơn vị uy tín và là đối tác tốt mà khách hàng muốn tìm đến bất cứ lúc nào. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mọi yêu cầu về đá cấp phối hay thông tin báo giá đá cấp phối vui lòng đến tại công ty hoặc liên hệ qua hotline 0852852386 – Mr Hà hoặc 0852852386 – Mr Hiệp và qua website: giathep24h.com sẽ được hướng dẫn tận tình.

Tìm hiểu thêm: Đá 1×2 là gì? Giá bao nhiêu tiền 1 khối?