Cầu thang xương cá giá bao nhiêu?

Những chiếc cầu thang bê tông hay bằng sắt thẳng rập khuôn đã lỗi thời, những ngôi nhà hiện đại cần một thiết kế cầu thang hiện đại mới lạ vì thế mẫu cầu thang xương cá ra đời. Có nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng nhưng chưa biết cầu thang xương cá giá bao nhiêu? Vậy, Cầu thang Huy Viễn sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Cầu thang xương cá Huy Viễn
Cầu thang xương cá Huy Viễn

Giá của cầu thang xương cá còn phụ thuộc vào tùy từng chất liệu, kiểu dáng vì vậy giá của chúng có sự chênh lệch nhưng ko đáng kể. Đầu tiên chúng ta cần biết được cầu thang xương cá gồm những loại nào?

Bạn đang xem: Giá cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá đơn

Cầu thang xương cá đơn: Kết cấu chịu lực ở giữa là loại sắt hộp với kích thước 100×100 dày 2,5mm hoặc 3mm được sơn chống rỉ và sơn màu hoàn thiện, dầm chính liên kết với tường là vít nở có giá khoảng từ 1.350.000vnđ đến 1.600.000vnđ/ 1 mét dài.

Cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá đôi

2/ Cầu thang xương cá đôi:

Cầu thang xương cá đôi: Kết cấu chịu lực ở giữa là 2 trục sắt hộp với kích 60×120 dày 2,5mm hoặc 3mm được sơn chống rỉ và sơn màu hoàn thiện, dầm chính liên kết với tường là vít nở có giá dao động từ 1.800.000vnđ đến 2.500.000vnđ/ 1 mét dài.

Cầu thang xương cá
Cầu thang xương cá I

3/ Cầu thang xương cá I, V, Y:

Cầu thang xương cá I, V, Y được làm từ khung thép I, có thể một xương ở giữa hoặc hai xương hai bên có giá dao động từ 1.900.000vnđ đến 2.400.000vnđ/ 1 mét dài. Mẫu thang này thường được sử dụng cho nhà xưởng, văn phòng với diện tích tương đối rộng.

Cầu thang xương cá
Cầu thang xương cá Huy Viễn

Tìm hiểu thêm: Mẫu hợp đồng cung cấp vật liệu xây dựng

Cầu thang xương cá vốn làm bằng nguyên liệu là sắt cho nên bạn đừng sử dụng quá nhiều nội thất bằng sắt trong một không gian. Nếu bạn đã chọn cầu thang xương cá thì nên kết hợp với chất liệu khác như gỗ, kính cho các đồ vật nội thất khác trong nhà. Chất liệu đa dạng khiến ta không cảm thấy đơn điệu, bố cục cân bằng hơn, nhìn thuận mắt hơn và về mặt phong thủy cân đối âm dương cũng hài hòa hơn.

Cầu thang xương cá
Cầu thang xương cá Huy Viễn

Cầu thang xương cá thường được sơn màu trầm như đen mờ, đồng, giả cổ, xanh rêu sậm,… Những màu này hấp thu ánh sáng và tạo sự sáng bóng cho cầu thang. Phối màu là vô cùng quan trọng. Để hài hòa về màu sắc cho ngôi nhà, bạn nên chọn cùng gam màu với tường nhà và gạch nền cho nội thất khác trong nhà, tạo được sự liên kết và thống nhất, cũng làm nổi bật được những đường nét, hoa văn của cầu thang xương cá.

cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá độc đáo từ kiểu dáng đến màu sắc rất thích hợp cho những gia chủ thích sự mới mẻ và ấn tượng. Cầu thang xương cá được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, khả năng tạo được ấn tượng mạnh đầy thu hút khi nhìn vào ngôi nhà. Không chỉ là cầu thang xương cá, Cầu thang Huy Viễn còn thiết kế, thi công những mẫu cầu thang kính, cầu thang inox, cầu thang sắt nghệ thuật, cầu thang gỗ,… tại Hà Nội.

Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0852852386

Xem thêm: Kích thước giàn giáo khung (giáo h) tiêu chuẩn

Showroom: 199 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: tonthepxaydung@gmail.com

Website: giathep24h.com

Facebook: Cầu Thang Huy Viễn – Cầu Thang Đẹp

=>> Xem thêm:

  • Lý do vì sao nên chọn làm cầu thang xương cá?
  • Xưởng chuyên sản xuất cầu thang xương cá
  • Báo giá cầu thang xương cá

Tag: cau thang xuong ca gia bao nhieu, bao gia cau thang xuong ca, cau thang xuong ca, cau thang xuong ca mat bac go, cau thang xuong ca bang sat

Đọc thêm: Mẫu trang trí cầu thang đẹp