Giá nhân công gia công thép

Báo giá nhân công xây dựng nhà xưởng 2021

Đối với một công trình xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất, ngoài đơn giá thiết kế và thi công thì đơn giá nhân công xây dựng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà các chủ đầu tư, doanh nghiệp nên tìm hiểu.

Trên thị trường, mỗi đơn vị thi công sẽ có mỗi cách tính giá khác nhau, tùy vào khu vực, tay nghề, quy mô công trình. Tuy nhiên, sẽ có các mức giá cơ bản, thường được dùng để tham khảo khi các chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu.

Bạn đang xem: Giá nhân công gia công thép

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng

Được xem là bảng chi phí quan trọng, để thuê nhân công thi công và hoàn thành dự án xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Tham Khảo: đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép worldsteel

Mỗi nhà thầu thi công sẽ có những mức giá thiết kế – thi công phù hợp theo từng thời điểm, nhu cầu thực tế và khu vực thi công. Dó đó, mức giá này sẽ không cố định mà có những thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, dựa vào chất lượng tay nghề, kinh nghiệm của đội thợ mà đơn vị thi công sẽ có mức cân đối, nếu giá quá rẻ, các chủ đầu tư nên xem xét lại.

Trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng, sẽ có nhiều chi phí phát sinh có thể xảy ra, việc ước tính được đơn gia nhân công sẽ giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư có được kế hoạch chi phí đầu tư cụ thể, đảm bảo cho việc giám sát, quản lý tài chính. Điều này cũng sẽ giúp trong khi thi công, giảm bớt các sai sót, tránh những phát sinh không cần thiết. Đảm bảo được đúng tiến độ xây dựng.

Giá nhân công lắp dựng xưởng khung thép

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp và chủ đầu tư, thông thường nhân công xây dựng được chia thành 02 phần cơ bản, bao gồm trọn gói và chi tiết từng hạng mục. Đa số, chủ đầu tư sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo trong việc giám sát và quản lý công việc một cách hiệu quả.

Xem thêm: Kỹ thuật gia công cốt thép

Công việc cụ thể bao gồm lắp dựng nhà xưởng, nhà kho công nghiệp, cùng các bước hoàn thiện khác trong quy trình xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Ở bước này, toàn bộ các cấu kiện sẽ được lắp dựng tại công trường và kết nối với nhau bằng bu lông.

Đơn giá trên tùy thuộc vào diện tích, quy mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, khẩu độ, vị trí và điều kiện thi công nhà xưởng.

Chi tiết báo giá nhân công lắp dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất

  • Gia công kết cấu thép: Giá 5000/kg – 8000 vnđ/kg, tùy thuộc vào kết cấu.
  • Lắp dựng khung kết cấu thép, lắp khung chính, khung nóc gió, consonle cửa đi: Giá 50.000/m2.
  • Lắp đặt tôn mái, không gồm chống nóng: Giá 20,000 vnđ/m2
  • Lắp đặt tôn vách: Giá 25.000 vnđ/m2
  • Lắp đặt máng xối, ống thoát nước: Giá 75.000 vnđ/m2
  • Lắp đặt diềm chỉ, viềm úp nóc và viềm đầu hồi xưởng, viên chân tôn,..,: Giá 25.000 vnđ/m2

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu gia công sản xuất, cùng với đội ngũ KTS, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà xưởng, Xây dựng Song Phát đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình sự an tâm về thẩm mỹ, kết cấu, đảm bảo dây chuyền công nghệ cũng như sự lựa chọn tốt nhất về giá cả.

Tìm hiểu thêm: Thép hộp 80×80 đen