Bảng giá thép Việt Nhật năm 2021 | Đại lý thép Việt Nhật cấp 1

Bảng giá sắt thép Việt Nhật năm 2021, cùng hệ thống giathep24h.com cập nhật tình hình báo giá sắt thép xây dựng của hãng thép Nhật Bản.

Bảng báo giá thép Việt Nhật mới nhất năm 2021

Thị trường thép xây dựng năm 2021 cũng như rất nhiều loại vật liệu, vật tư xây dựng khác, biến động tăng là từ được thị trường nhắc đến. Thị trường thép tăng giá kéo theo nhiều khó khăn cho ngành xây dựng nhất là các công ty xây dựng, nhà thầu, chủ đầu tư đã khởi công công trình đúng dịp giá thép tăng. Thép Việt Nhật của công ty Vinakyoei cũng không thể tránh khỏi vòng xoáy biến động thị trường đó. Khi mà giá thép Việt Nhật có đá tăng giao động từ 15.500 vnđ/kg đến 21.000 vnđ/kg với đơn giá có thuế.

Bạn đang xem: Gia sat thep viet nhat

Giá thép Việt Nhật - giathep24h.com
Giá thép Việt Nhật – giathep24h.com

Bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật sau đây mà các bạn xem, chỉ mang tính chất tham khảo, do giá thị trường là biến động từng ngày, thậm chí là từng giờ nên khó tránh khỏi việc bảng giá thép này đã không còn phù hợp với thời điểm quý khách hàng xem bài. Vậy nên khi có nhu cầu mua sắt Việt Nhật, hãy liên hệ cho phòng kinh doanh để có báo giá chính xác nhất. Sau đây là báo giá thép Việt Nhật của công ty thép Vinakyoei Vũng Tàu mà chúng tôi tổng hợp được, kính mười quý khách hàng tham khảo :

Thép Việt Nhật – VinakyoeiĐVTThép Việt Nhật CB3Thép Việt Nhật CB4 Thép Việt Nhật phi 6Kg14.40014.400 Thép Việt Nhật phi 8Kg14.40014.400 Thép Việt Nhật phi 10Cây100.800102.200 Thép Việt Nhật phi 12Cây143.700145.700 Thép Việt Nhật phi 14Cây195.800198.500 Thép Việt Nhật phi 16Cây255.700260.000 Thép Việt Nhật phi 18Cây323.700328.000 Thép Việt Nhật phi 20Cây399.700405.000 Thép Việt Nhật phi 22Cây482.900489.600 Thép Việt Nhật phi 25Cây629.200638.000 Thép Việt Nhật phi 28Cây800.000 Thép Việt Nhật phi 32Cây1.031.000

Tham Khảo: BẢNG GIÁ TÔN VIỆT NHẬT 2021 MỚI NHẤT

Bạn đọc chú ý : Bảng giá thép hôm nay phía trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Do giá thép xây dựng có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Chính vì thế, để nhận bảng giá thép chi tiết nhất cho công trình của mình, quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.

Trong đó :

 • Báo giá trên có thể tăng giảm theo thời điểm xem bài hoặc theo khối lượng đặt hàng.
 • Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển về tận công trình ( thỏa thuận ).
 • Tiêu chuẩn hàng hóa : Mới 100% chưa qua sử dụng, do nhà máy sản xuất.
 • Dung sai trọng lượng và độ dày thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ ± 5-7%, thép hình ± 10-13% nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy phạm trên công ty chúng tôi chấp nhận cho trả, đổi hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải đúng như lúc nhận (không sơn, không cắt, không gỉ sét)
 • Phương thức thanh toán đặt cọc : theo thỏa thuận
 • Kiểm tra hàng tại công trình hoặc địa điểm giao nhận, nhận đủ thanh toán, mới bắt đầu bàn giao hoặc xuống hàng.
 • Báo giá có hiệu lực cho tới khi có thông báo mới.
 • Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Đại lý thép Việt Nhật cấp 1 tại TpHCM

Để đánh giá một đơn vị cấp hàng trên thị trường hiện nay là rất khó, khi mà công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, hãy mua hàng tại chúng tôi với chất lượng phục vụ và lấy niềm vui thỏa mãn của khách hàng là điều tiên quyết. Hệ thống giathep24h.com bước tiếp thị trường thương mại điện từ, kề từ khi thành lập năm 2015, hệ thống trở thành điểm mua hàng uy tín hàng đầu cho các đơn vị, công ty xây dựng, từ nhà phố nhỏ lẻ đến các dự án xây dựng lớn cấp thành phố, cấp tỉnh.

Giá sắt thép Việt Nhật - giathep24h.com
Giá sắt thép Việt Nhật – giathep24h.com

Xem thêm :

 • Bảng báo giá sắt thép xây dựng Pomina mới nhất
 • Bảng báo giá sắt thép xây dựng Miền Nam hôm nay
 • Bảng báo giá thép hình chữ i mới nhất hôm nay
 • Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm hôm nay, thép hộp giá rẻ

Khi mà ngành xây dựng càng phát triển thì nhu cầu mua vật liệu, sắt thép ngày mỗi tăng theo và thép Việt Nhật được đánh giá là hãng thép được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp xây dựng dâm dụng.

Tham Khảo: Thép việt nhật Vinakyoei – lịch sử, sản phẩm, tiêu chuẩn, cách nhận biết…

giathep24h.com Ngày nay thuộc công ty vật liệu xây dựng, là đại lý cấp 1 thép Việt Nhật, là đại lý phân phối thép Việt Nhật khu vực miền nam cũng như trên toàn quốc. Khi mua hàng tại hệ thống, quý khách được đảm bảo quyền lợi về tính chính hãng của sản phẩm, chất lượng và quy cách sản phẩm có chế độ hậu mãi tốt. Luôn trung thực và uy tín và điều tiên quyết mà hệ thống chúng tôi đặt ra.

Ngoài cung cấp thép xây dựng Việt Nhật, chúng tôi còn cung cấp nhiều hãng thép xây dựng khác với đơn giá ưu đãi nhất thị trường : thép Pomina, thép Miền Nam, thép Hòa Phát, thép Tung Ho, thép Việt Mỹ VAS, thép Việt Úc, thép Việt Đức, thép Việt Ý … Ngoài thép xây dựng thì chúng tôi còn hoạt động mạnh trong ngành sắt thép cơ khí, thép hình, thép định hình, thép công nghiệp như : thép hình i, thép hình V, thép hình U, thép hình H, thép tấm, thép rây, thép tròn trơn, thép vuông đặc, thép tròn đặc, thép hộp, thép ống, lưới B40, kẽm gai … và rất nhiều vậy liệu xây dựng khác

Kho thép hình H U I V tấm ống hộp giá sỉ cho mọi công trình
Kho thép hình H U I V tấm ống hộp giá sỉ cho mọi công trình

giathep24h.com tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

 • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
 • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống giathep24h.com xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.NET

Xem thêm: Các kí hiệu thép Việt Nhật bạn cần biết