Giá tay vịn cầu thang inox

Cầu thang inox ngoài trời với vẻ đẹp sang trọng

Chất liệu inox với các ưu điểm như: độ bền cao, tính sáng bóng và thẩm mỹ sẽ là một lựa chọn mới cho bạn trong việc thiết kế lan can, cầu thang và các tay vịn dùng cho lối ra vào.

Không đơn giản chỉ để… đi lên và đi xuống trong những ngôi nhà ống đô thị cao tầng, chiếc cầu thang còn là điểm nhấn thú vị để trang trí cho không gian nhà bạn.

Bạn đang xem: Giá tay vịn cầu thang inox

cầu thang inox hiện đại

Cầu thang inox đẹp, độ bền cao

Từ xa xưa, khi inox chưa xuất hiện hoặc người ta chưa sử dụng inox để làm cầu thang – cầu thang inox, khi đó cầu thang chủ yếu được làm từ chất liệu cốt thép bê tông, sắt và sang trọng hơn là gỗ

Do ưu điểm của cầu thang inox là có độ bền cũng như độ sáng bóng cao nên rất phù hợp cho những không gian hiện đại và phong cách trẻ trung. Cầu thang inox giúp cho không gian nhà bạn sáng hơn và rộng hơn, chỉ với một diện tích nhỏ bạn đã có thể bố trí được bộ cầu thang như ý muốn rồi!

Cầu thang inox – những điều bạn nên biết

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Theo phong thủy thỳ cầu thang chính là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của ngôi nhà. Vì thế điểm khởi đầu của cầu thang trong nhà phải sáng sủa, thông thoáng và phải được đặt vào cung “lành”, hướng tốt.

Hiện trên thị trường có rất loại cầu thang để bạn lựa chọn như: cầu thang inox, cầu thang sắt,… cũng như có nhiều mẫu mã với kiểu dáng thiết kế khác nhau để có thể phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn

Bạn không nên đặt cầu thang ở giữa nhà. Cầu thang của bạn chạy thẳng ra cửa chính sẽ làm tiền của “chảy” mất. Bạn có thể khắc phục bằng cách uốn cong mấy bậc đầu, vừa cách điệu lại vừa hợp với phong thủy.

Nếu dùng kiểu cầu thang inox uốn hình cánh cung có thể giúp lưu chuyển dễ dành, nhưng nếu là xoáy trôn ốc (hình tròn) cũng giống như mở nút trai nguy hiểm.

Bậc thang chỉ có tâm ngang không có tâm đứng, hở bậc thiết kế như vậy là vượng khí thoát ra ngoài cũng giống như lỗ hổng trong nhà vậy. Nên lỡ chạm phải điều cấm kỵ thỳ khắc phục bằng tấm gương, khánh nhạc, chậu cây hoặc là đèn sáng tùy vào trường hợp cụ thể.

Tổng số các bậc thang phải tuân theo thuyết trường sinh, nghĩa là tuân theo chuỗi sinh – lão – bệnh – tử. Theo đó, tổng số bậc mỗi tầng khi đem cho 4, số dư còn lại sẽ ứng với: 1 – Sinh, 2 – Lão, 3 – Bệnh, 4 – Tử. Nếu chia hết thì bậc cuối cùng rơi vào chữ “tử” là tuyệt đối không tốt, cần phải xây số bậc cầu thang là số lẻ sao cho bậc dư là con số 1 – chữ “sinh”. Chính vì thế mà người ta còn gọi đây là nguyên tắc 4 + 1.

Điều này không những đảm bảo thuận tiện về sinh hoạt, đồng thời cũng mang lại cho chúng ta cảm giác yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà của mình. Số lượng bậc thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới điểm kết thúc (chiếu tới, hành lang). Nếu có chiếu nghỉ thì chiếu nghỉ được tính như một bậc thang bình thường.

Bạn đã chọn được chất liệu cho cầu thang nhà mình rồi? Bạn băn khoăn chưa biết nên thiết kế theo kiểu cách nào? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội mang tới cho bạn mẫu cầu thang inox ngoài trời ưng ý

Dưới đây chúng tôi xin được gửi tới khách hàng thư viện mẫu cầu thang

cầu thang inox tay nhựa

Mẫu 01

cầu thang inox tay vịn nhựa

Mẫu 02

cầu thang inox hiện đại

Mẫu 03

cầu thang inox đẹp

Mẫu 04

Tham Khảo: Mặt đường cấp phối đá dăm

cầu thang ta vịn nhựa

Mẫu 05

cầu thang inox tay vịn nhựa

Mẫu 06

cầu thang inox chân tiện sus 304
suốt inox 304, tay vịn gỗ lim nam phi

Mẫu 07

cầu thang inox chân tiện DDT
suốt inox 304, tay vịn gỗ lim nam phi

Mẫu 08

báo giá cầu thang inox
inox 304

Mẫu 09

cầu thang inox chân tiện hợp kim nhôm
cầu thang làm bằng hợp kim nhôm

Mẫu 10

cầu thang chân tiện gỗ
chân tiện bắt ngoài sườn cầu thang

Mẫu 11

cầu thang inox 304
cầu thang đẹp

Mẫu 12

cầu thang được bắt trên mặt bậc

Mẫu 13

cầu thang inox sus 304
chân tiện inox 304, gỗ lim nam phi

Mẫu 14

cầu thang inox 304
mẫu cầu thang này hợp với cuốn cầu thang xoắn

Mẫu 15

cầu thang inox 304, kết hợp với xương cá đơn
cầu thang này hợp với những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại

Mẫu 16

Cầu thang inox 304

Mẫu 17

cầu thang inox 304

Mẫu 18

cầu thang inox 304

Mẫu 19

cầu thang inox 304

Tham Khảo: Ban ve xay dung don gian

Mẫu 20

cầu thang inox 304

Mẫu 21

cầu thang inox 304

Mẫu 22

cầu thang xương cá

Mẫu 23

cầu thang inox hiện đại
inox 304

Mẫu 24

cầu thang inox 304

Mẫu 25

cầu thang inox nghệ thuật
inox 304

Mẫu 26

cầu thang inox hiện đại

Mẫu 27

cầu thang inox hiện đại

Mẫu 28

Mẫu 29

cầu thang inox hiện đại

Mẫu 30

cầu thang inox 304

Mẫu 31

cầu thang inox

Mẫu 32

Tìm hiểu thêm: Kaizen là gì? 10 Nguyên tắc Kaizen giúp bạn định hướng thành công