Kim ngưu hợp màu gì 2021

Màu may mắn trong năm 2021 Tân Sửu theo cung hoàng đạo

Màu sắc nào mang lại năng lượng tích cực cho năm mới 2021. Ảnh minh họa: WOFS

Bạn đang xem: Kim ngưu hợp màu gì 2021

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực.

Hãy cùng Business Insider India và nhà chiêm tinh học Narayan điểm qua các màu sắc được cho là may mắn trong năm 2021 tương ứng với các cung hoàng đạo và ngày sinh.

Cung Bạch Dương (Aries) – từ 21/3 đến 20/4

Theo các thuyết về cung hoàng đạo và vũ trụ, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ bị chi phối bởi sao Hỏa. Vì vậy, màu đỏ được xem là màu may mắn trong năm 2021 của những người thuộc cung Bạch Dương. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự hiếu chiến, tính cơ động và sự thuần khiết.

Ngoài màu đỏ, những người thuộc cung Bạch Dương có thể lựa chọn màu trắng và vàng. Đây được xem là các màu có thể mang lại năng lượng tích cực trong ngày đầu năm cho Bạch Dương. Những màu mà người thuộc cung Bạch Dương nên tránh mặc là các màu xanh dương, đen, xanh lục vì chúng là màu đối nghịch với màu của sao Hỏa.

Cung Kim Ngưu (Taurus) – từ 21/4 đến 21/5

Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thấy màu trắng và hồng cánh sen là những màu thuận lợi nhất cho họ trong năm 2021. Cung Kim Ngưu bị sao Kim chi phối và có yếu tố tượng trưng là Thổ.

Màu xanh lá cây cũng có thể mang lại năng lượng tích cực cho người thuộc cung Kim Ngưu. Các chuyên gia chiêm tinh học khuyên rằng, người thuộc cung Kim Ngưu nên tránh màu vàng và đỏ trong năm mới.

Tìm hiểu thêm: Gạch điểm trang trí – trang điểm cho không gian sống xinh đẹp

Cung Song Tử (Gemini) – từ 22/5 đến 21/6

Màu may mắn năm 2021 cho những người thuộc cung Song Tử là vàng và xanh lá cây – các màu tượng trưng cho sự tích cực và thành công. Sao Thủy là sao chiếu mệnh của cung Song Tử vì vậy, ngoài 2 màu trên, hồng và trắng cũng có thể là màu sắc may mắn với cung Song Tử.

Cung Cự Giải (Cancer) – từ 22/6 đến 22/7

Với người thuộc cung Cự Giải, màu trắng, bạc, đỏ và màu vàng chanh có thể là màu may mắn trong năm 2021 vì sao chiếu mệnh của những người thuộc cung này là Mặt trăng.

Các màu nêu trên có thể giúp người thuộc cung Cự Giải thu hút năng lượng tích cực. Cung Cự Giải nên tránh các màu quá tối hoặc quá sáng trong năm 2021.

Cung Sư Tử (Leo) – từ 23/7 đến 21/8

Người thuộc cung Sư Tử có thể chọn màu cam, vàng và đỏ trong năm 2021 để “thu hút” tự tin và thành công trong công việc. Mặt trời là sao chiếu mệnh của cung Sư Tử, vì vậy, việc kết hợp giữa Mặt trời và các màu sắc trên sẽ càng giúp bạn tỏa sáng.

Cung Xử Nữ (Virgo) – từ 22/8 đến 23/9

Theo nhà chiêm tinh Narayan, màu xanh lam, xanh lá cây và vàng nhạt có thể giúp người thuộc cung Xử Nữ gặt hái nhiều thành công trong năm 2021. Sao Thủy là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Màu sắc nên tránh là màu đỏ.

Cung Thiên Bình (Libra) – từ 24/9 đến 23/10

Những người thuộc cung Thiên Bình muốn gặp may mắn trong năm 2021 có thể lựa chọn màu cam và trắng, hợp với sao chiếu mệnh là sao Kim. Ngoài ra, một số màu khác có thể là trắng và xanh lam nhạt. Dù màu sáng luôn là lựa chọn của cung Thiên Bình nhưng ông Narayan khuyên không nên chọn màu đỏ.

Tìm hiểu thêm: Bê tông mác 300 là gì? Cường độ chịu nén của bê tông M300

Cung Bọ Cạp (Scorpio) – từ 24/10 đến 22/11

Trắng, đỏ, cam là những màu được nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho là sẽ mang lại may mắn cho người thuộc cung Bọ Cạp trong năm 2021. Đây là những màu được cho là tương thích với sao chiếu mệnh của cung Bọ Cạp là sao Hỏa. Màu nên tránh là xanh lam và xanh lục.

Cung Nhân Mã (Sagittarius) – từ 23/11 đến 22/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã nên chọn màu vàng đậm hoặc màu cam trong năm mới Tân Sửu vì sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung Nhân Mã. Màu xanh lá cũng là lựa chọn ưu tiên cho cung Nhân Mã. Màu sắc nên tránh là màu xanh dương.

Cung Ma Kết (Capricorn) – từ ngày 23/12 đến 20/1

Để có được năng lượng tích cực trong năm mới, người thuộc cung Ma Kết nên chọn màu đen và tím – 2 màu hợp với sao chiếu mệnh của cung Ma Kết là sao Thổ. Màu sắc nên tránh là màu đỏ và vàng.

Cung Bảo Bình (Aquarius) – từ ngày 21/1 đến ngày 19/2

Với những người thuộc cung Bảo Bình, màu xanh lam nhạt và màu tím được cho là mang lại may mắn trong năm 2021. Sao Thổ là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Màu xanh lá và xanh lam đậm có thể mang đến bất lợi cho cung Bảo Bình trong năm Tân Sửu.

Cung Song Ngư (Pisces) – từ 20/2 đến 20/3

Màu cam và vàng là màu may mắn của người thuộc cung Song Ngư trong năm 2021. Sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung Song Ngư. Màu sắc nên tránh là màu đen.

Bài mang tính chất tham khảo.

Đọc thêm: Top 33 lý do nên lựa chọn cửa sắt sơn tĩnh điện cho ngôi nhà của mình?