Lưới mắt cáo nhỏ

Lưới mắt cáo nhỏ là lưới mắt cáo có ô lưới hình thoi từ 5x10mm, 6x12mm, 10x20mm, 15x30mm. Lưới mắt cáo thông thường dùng để tô tường chống nứt hoặc dùng để làm cửa, trang trí là chủ yếu

Là công ty chuyên sản xuất lưới mắt cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm cả về chất và lượng, tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khách hàng, chúng tôi không ngừng ra những sản phẩm mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bạn đang xem: Lưới mắt cáo nhỏ

Một trong những loại lưới có thể được xem là thanh công và bán chạy nhất của công ty chúng tôi, lưới mắt cáo nhỏ, lưới mắt cáo loại nhỏ. Lưới mắt cáo nhỏ có nhiều loại như lưới sắt mắt nhỏ, lưới thép mắt nhỏ, lưới mắt cáo lỗ nhỏ, đều là những loại lưới bền, đẹp, khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, chính vì vậy mà nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, được người tiêu dùng ưa chuộng.

lưới mắt cáo lổ nhổ

Đọc thêm: Giá thép La bo cạnh, bảng báo giá sắt thép La bo cạnh đen, mạ kẽm nhúng nóng mới nhất hôm nay 2022

1. Ô lưới mắt cáo nhỏ

2. Bán lưới mắt cáo nhỏ ở đâu

3. Công dụng của lưới mắt cáo nhỏ

lưới mắt cáo nhỏ

Đọc thêm: Giá thép La bo cạnh, bảng báo giá sắt thép La bo cạnh đen, mạ kẽm nhúng nóng mới nhất hôm nay 2022

1. Ô lưới mắt cáo nhỏ

  • Ô lưới mắt cáo có kích thước đa dạng, ô hình thoi nhỏ nhất là 6x12mm, kích thước ô lưới được sản xuất theo tỷ lệ hai đường chéo hình thoi là 1:2, theo đó đường chéo hình thoi sẽ có kích thước là 10x20mm, 20x40mm, 30x60mm, 40x80mm. Sản phẩm còn được đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Ngoài ra có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nếu như với số lượng lớn.
  • Kích thước giữa ô lưới và độ dày của lưới có sự tương thích nhau.

luoi-mac-cao-nho

2. Bán lưới mắt cáo nhỏ ở đâu

Đa số khách hàng khi mua hàng đều chọn lựa nhà cung cấp theo cảm tính, hay là giá rẻ so với chi phí bỏ ra chứ không tìm hiểu rõ nhà cung cấp ấy như thế nào, hình thức kinh doanh là thường mại hay sản xuất trực tiếp.

Vì ai cũng cho rằng sản phẩm nào cũng như nhau, mua đâu cũng được, miễn rẻ là được. Không ai biết rằng , việc lựa chọn được nhà cung cấp đúng, phù hợp sẽ đảm bảo được về giá cả, chất lượng, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ khách hàng.

Nếu như xem xét kỹ và chọn mua hàng ở một đai lý sản xuất phân phối trực tiếp khách hàng sẽ vừa mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm được chi phí vừa có trong tay những sản phẩm chất lượng, ngoài ra còn được sự đảm bảo về chất lượng, được đổi trả đối nếu như hàng không đạt yêu cầu.

lưới thép mắt cáo nhỏ

3. Công dụng của lưới mắt cáo nhỏ

Tìm hiểu thêm: Xem 50 mẫu cửa cổng sắt 2 cánh hiện đại đẹp không thể bỏ qua

Với sự đa ngành, đa chức năng, lưới mắt cáo nhỏ phù hợp với tiêu chí sử dụng của nhiều khách hàng.. Lưới mắt cáo mạ kẽm loại nhỏ được làm theo công nghệ hiện đại, tân tiến, mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao, gọn gàng dễ vận chuyển, dễ sử dụng; lưới có chất lượng hoàn hảo, độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Vì vây lưới mắt cáo nhỏ đóng vai trò khá đặc biệt và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng,..

  • Trong trồng trọt, chăn nuôi: lưới thép mắt cáo nhỏ có thể được sử dụng làm chuồng gà, vịt nói riêng và chuồng gia cầm, gia súc nói chung; trong trồng trọt lưới mắt cáo nhỏ được dùng làm giàn leo cho các loại dây leo trong vườn như bầu, bí, dưa, đậu; lưới sắt mắt cáo nhỏ còn được sử dụng làm rào bảo vệ, rào chắn, vách ngăn.
  • Trong xây dựng: Làm lưới lọc cát, lọc sạn, lưới xây tô, chống nứt, lưới tô tường, làm sàn lọc, rào chắn bảo vệ công trình đang thi công.
  • Ngoài ra đôi khi chúng ta có thể thấy lưới mắt cáo loại nhỏ còn được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như miếng chắn rác, nắp chắn rác ở trong nhà vệ sinh, những nơi thoát nước, ở bồn rửa chén,…Có những người họ còn sử dụng lưới mắt cáo nhỏ để làm cửa hay làm giàn để đồ, sơn lên tấm lưới với nhiều màu sắc và làm vật trang trí cho không gian sống của họ.

lưới sắt mắt nhỏ

Báo giá lưới mắt cáo nhỏ:

Lưới mắt cáo nhỏ rất đa dạng: lưới sắt mắt nhỏ, lưới thép mắt nhỏ, lưới mắt cáo lỗ nhỏ chính vì điều đó mà tạo bên sự khác biệt về giá bán lưới mắt cáo. Cùng với sự biến động của thị trường nên giá nhập nguyên vật liệu, chi phí sản xuất cũng biến động theo, nên giá lưới mắt cáo nói chung, giá lưới mắt cáo nhỏ nói riêng hiện không có giá cố định được.

Cùng với đó, do sự đa dạng về kích thước, mẫu mã mà giá bán lưới mắt cáo nhỏ khác nhau, chính vì thế mà chúng tôi không thể update giá lưới cố định được.

Để được báo giá lưới mắt cáo một cách nhanh và chín xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trược tiếp với chúng tôi qua số 0852852386 hoặc 0852852386 để được tư vấn miễn phí và biết được những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những đơn hàng lớn.

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được giao đúng yêu cầu chất lượng, số lượng và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo đổi/trả hàng 100% trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng nếu như hàng có vấn đề gì về chất lượng hay không đạt yêu cầu khách hàng đưa ra.

Ngoài việc sản xuất và bán lưới mắt cáo nhỏ, Nguyên Muôn chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại lưới thép mắt cáo, lưới sắt mắt cáo, lưới mắt cáo mạ kẽm với chất lượng, giá cả uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra còn có sản xuất tất cả các loại như lưới inox đan lưới inox dệt, lưới inox đục lổ và dây kẽm gai.

Tham Khảo: Dây điện cũ có tốt không? Đơn vị thu mua dây điện cũ giá cao