Lux quân đoàn thép giá bao nhiêu

Bất cứ ai yêu thích nhân vật Lux đều ao ước có được cho mình những bộ skin thật đẹp và bắt mắt. Vậy thì còn chần chờ gì mà không lướt ngay xuống bài viết này để biết rõ thêm thông tin về những bộ trang phục của Lux.

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm chắc hẳn chẳng xa lạ gì với Lux. Được biết đến với danh hiệu là “Đứa con cưng của Riot”, Lux sở hữu cho mình bộ skin cực khủng với sự đầu tư về mặt chất lượng bao gồm cả hình ảnh và hiệu ứng.

Bạn đang xem: Lux quân đoàn thép giá bao nhiêu

Cùng nhau xem qua các trang phục của Lux ngay trong danh sách dưới đây!

Skin, Trang phục Lux mặc định – Original Lux

Giá: 3150 Tinh Hoa Lam/79RP

Lux được sinh ra trong một gia đình quyền thế và thuộc dòng dõi quý tộc tại vương quốc Demacia. Lux bẩm sinh đã là một thiên tài về pháp thuật, cô có thể điều khiển được ánh sáng theo ý muốn của mình. Thế nhưng bất hạnh thay, người dân Demacia lại coi pháp thuật như một thứ khiến con người sa ngã, họ bắt nhốt tất cả các pháp sư tại Demacia.

Lux lớn lên với nỗi sợ hãi lưu đày và luôn luôn che giấu sức mạnh. Cô luôn ao ước sẽ khiến Demacia sẽ trở nên hòa hợp về mối quan hệ giữa con người và pháp sư. Thế nhưng Lux đã rơi vào lưới tình với Sylas. Cô đã vô tình giải phóng sức mạnh của Sylas khiến cho cả Demacia rơi vào lầm than.

Skin Lux Mặc Định

Skin, Trang phục Lux Phù Thủy – Sorceress Lux

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Trung Cổ

Giá: 60RP

Cô pháp sư trẻ với trái tim đầy nhiệt huyết và lòng nhân hậu đã giúp đỡ cho những nông dân tại công quốc Demacia. Cô đã đi khắp nơi để mang đến ánh sáng cho cuộc sống của tầng lớp thấp bé đó. Tuy ban đầu, họ vẫn nghi ngờ sức mạnh của những phép thuật. Thế nhưng bằng nỗ lực của mình, Lux đã dẫn thay đổi được họ. Sự bình yên chẳng kéo dài bao lâu được lâu vì những sức mạnh của ma thuật đã được đồn thổi đến tai những người đứng đầu công quốc.

Skin Lux Phù Thủy

Skin, Trang phục Lux Đạo Tặc – Spellthief Lux

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Ma Pháp Sư

Giá: 150RP

Lux Đạo Tặc nhưng chẳng buồn lấy mấy đồng tiền lẻ mà cũng chẳng cướp đi phép thuật của ai như Sylas. Cô chỉ đơn giản thích học và sử dụng “ma thuật trái pháp”. Nhưng mà cụm từ này nghe chẳng tốt đẹp gì…

Skin Lux Đạo Tặc

Skin, Trang phục Lux Biệt Kích – Commando Lux

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Biệt Kích

Giá: 150RP

Nằm trong nhóm trang phục Biệt Kích và là một trong những skin đã ra mắt được gần 10 năm, Lux Biệt Kích vẫn chưa được Riot làm lại hình ảnh dù những skin cũ hơn đã được làm lại.

Skin Lux Biệt Kích

Skin, Trang phục Lux Hoàng Tộc – Imperial Lux

Độ hiếm: Thường/Di Sản

Nhóm trang phục: Không

Tìm hiểu thêm: Giá sắt thép hiện nay trên thị trường

Giá: 100RP

Trước đây từng là skin được bán bình thường, nhưng từ năm 2015 trở đi đã trở thành trang phục Di Sản và chỉ được mở bán trong một số sự kiện nhất định.

Skin Lux Hoàng Tộc

Skin, Trang phục Lux Quân Đoàn Thép – Steel Legion Lux

Độ hiếm: Sử Thi

Nhóm trang phục: Quân Đoàn Thép

Giá: 230RP

Lux rất giỏi trong việc sử dụng trụ tinh thế để phóng thích nguồn sức mạnh cô đọng của Quân Đoàn Thép. Thế nhưng cũng vì tiềm năng cực lớn này mà cô đã bị các nhà khoa học đứng đầu trong tổ chức chú ý.

Skin Lux Quân Đoàn Thép

Skin, Trang phục Lux Vệ Binh Tinh Tú – Star Guardian Lux

Độ hiếm: Huyền Thoại

Nhóm trang phục: Vệ Binh Tinh Tú mùa 1

Đọc thêm: ống ruột gà lõi thép bọc inox

Giá: 290RP

Với sự lạc quan và nhiệt huyết, Lux luôn đem đến nguồn năng lượng cho mọi người. Cô luôn tin rằng chỉ cần mọi người đoàn kết, bóng tối sẽ được đẩy lùi.

Skin Lux Vệ Binh Tinh Tú

Skin, Trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố – Elementalist Lux

Độ hiếm: Tối Thượng

Giá: 999RP

Là một trong skin được mọi người săn đón nhiều nhất. Skin Lux được ra mắt với nhiều hiệu ứng bắt mắt thu hút người chơi.

Skin Lux Thập Đại Nguyên Tố

Skin, Trang phục Lux Tân Niên – Lunar Empress Lux

Độ hiếm: Huyền Thoại/Di Sản

Nhóm Trang Phục: Tết Nguyên Đán

Giá: 396RP

Lux Tân Niên cùng với những người bạn của mình canh giữ và bảo vệ thế giới. Cô là đứa trẻ đã được nuôi dạy từ nhỏ để có thể bảo vệ tiên giới khỏi sức mạnh hắc ám. Mặc dù là một bán thần hùng mạnh, Lux vẫn cần phải có sự trợ giúp từ Warwick và Nasus.

Skin Lux Tân Niên

Skin, Trang phục Lux Vệ Binh Pyjama – Pajama Guardian Lux

Độ hiếm: Huyền Thoại

Nhóm trang phục: Vệ Binh Tinh Tú mùa hai

Đọc thêm: ống ruột gà lõi thép bọc inox

Giá: 290RP

Hiểu được tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi, dù tiệc tùng nhưng cũng không quên đầu óc thư giãn. Nguồn năng lượng của Lux đã thắp sáng cả buổi tiệc hôm đó.

Skin Lux Vệ Binh Pyjama

Skin, Trang phục Lux Học Viện Chiến Binh – Battle Academia Lux

Độ hiếm: Huyền Thoại

Nhóm trang phục: Học Viện Chiến Binh

Giá: 369RP

Luôn giữ vững thái độ lạc quan trước mọi tình huống là câu nói để miêu tả Lux. Dù chỉ là học sinh năm 1 và là thành viên mới của Câu lạc bộ Pháp Sư nhưng nguồn sức mạnh của Lux khiến mọi người đều kinh ngạc.

Skin Lux Học Viện Chiến Binh

Skin, Trang phục Lux Học Viện Chiến Binh Hàng Hiệu – Battle Academia Lux Prestige

Độ hiếm: Thần Thoại

Nhóm trang phục: Học Viện Chiến Binh

Giá: 2000 Kỷ Vật

Lux đã trải qua những thử thách cùng sự mất mát và phản bội vào năm hai tại học viện Durandal. Cuối cùng, sau cuộc chiến với Thần Khí, cô cũng đã làm chủ được sức mạnh của mình và đứng lên nắm quyền điều hành câu lạc bộ Pháp Sư cũng như vị trí lớp trưởng mới.

Skin Lux Học Viện Chiến Binh Hàng Hiệu

Skin, Trang phục Lux Nữ Thần Vũ Trụ – Cosmic Lux

Độ hiếm: Huyền Thoại

Nhóm trang phục: Vũ Trụ

Giá: 599RP

Lux Nữ Thần Vũ Trụ là cánh tay đắc lực của Nữ Hoàng Vũ Trụ Ashe. Cô dệt nên những chòm sao thượng thiên, mang trật tự đến vũ trụ đang dần chìm vào hỗn mang. Khi các thành viên trong Hội Đồng Vũ Trụ đang dần bị tha hóa bởi Hắc Tinh, cô đã đứng ra đối đầu với Thresh. Mặc dù vậy, cô đang nắm giữ một bí mật kinh khủng. Một mảnh của bóng tối luôn tồn tại trong tâm khảm của cô, ngày đêm thì thầm những lời đường mật cám dỗ cô.

Skin Lux Nữ Thần Vụ Trụ

Skin, Trang phục Lux Vũ Trụ Hủy Diệt – Dark Cosmic Lux

Độ hiếm: Huyền Thoại

Nhóm trang phục Hắc Tinh

Giá: 599RP

Cô từng là cánh tay phải đắc lực của Nữ Hoàng Vũ Trụ Ashe. Tuy nhiên, cô đã chấp nhận bóng tối bên trong mình và đáp lại lời hiệu triệu của Hắc Tinh. Sau khi biết được sự thật, cô rời bỏ Hội Đồng Vũ Trụ để chạy theo tham vọng đen tối của mình nhằm khiến những âm thanh tầm thường của sự sống tắt ngóm. Giờ đây, Lux nhận ra định mệnh đã an bài của mình là phải trở thành Nữ Hoàng Bóng Tối và làm chủ Hắc Tinh.

Skin Lux Vũ Trụ Hủy Diệt

Trên đây là tổng hợp những chiếc skin Lux đẹp và những thông tin bên lề của nó. Theo bạn thì trang phục nào của Lux là đẹp nhất?

Đọc thêm: Báo Giá Thép Hộp Vinaone Mới Nhất