Mẫu con tiện cầu thang gỗ vuông

Một câu danh ngôn nổi tiếng về nghệ thuật và những người sáng tạo ra nghệ thuật: ” Người nghệ sĩ chẳng là gì nếu thiếu tài năng, nhưng tài năng chẳng là gì nếu thiếu lao động”. Tài năng, cống hiến, lao động của người nghệ sĩ trong thiết kế kiến trúc, sáng tạo nghệ thuật dễ dàng thể hiện ở các phương diện khác nhau. Từ việc hình thành ý tưởng, triển khai, thi công và hoàn thiện một công trình kiến trúc cho tới khi trang trí, hoàn thiện công trình đều vô cùng quan trọng. Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thể hiện cái đẹp, thể hiện cá tính của người chủ gia đình. Các mẫu biệt thự mới đẹp với ngoại thất, nội thất tiện nghi, đặc biệt là các mẫu con tiện cầu thang trong mỗi thiết kế cũng phải thể hiện được sự thống nhất, đặc trưng trong thiết kế.

Mời bạn tham khảo bộ sưu tập 30 mẫu con tiện cầu thang đẹp, phổ biến nhất hiện nay để tham khảo cho mẫu nhà biệt thự đẹp của gia đình mình!

Bạn đang xem: Mẫu con tiện cầu thang gỗ vuông

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 1

1: Các mẫu con tiện cầu thang đẹp nhất

Ngoại trừ các mẫu nhà ở cấp 4 đẹp ra thì con tiện cầu thang được sử dụng phổ biến trong các mẫu nhà đẹp, biệt thự, nhà phố cao tầng. Với sự đa dạng từ hình dáng, mẫu mã, chất lượng gỗ khác nhau thì các mẫu con tiện cầu thang đẹp được nhiêu gia đình lựa chọn Xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi tính chuyên môn hóa ngày càng cao, do đó, lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này cũng là điều được nhiều gia đình quan tâm.

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 2

2: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đơn giản

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 3

3: Mẫu con tiện cầu thang gỗ vuông

Mẫu con tiện cầu thang- sự phong phú trong hình dáng.

Phong phú trong hình dạng thiết kế là điểm dễ dàng nhìn thấy trong rất nhiều các mẫu con tiện cầu thang hiện đại. Một số hình dạng chủ yếu mà bạn có thể tham khảo cho gia đình mình đó là: Hình vuông, một số được tiện theo hình bầu dục, hoặc kết hợp giữa nhiều khối hình học khác nhau để tạo thành khối hình học khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của từng gia đình, hoặc cách bố trí nội thất khác nhau mà lựa chọn hình dạng khác nhau. Con tiện hình vuông thể hiện được sự cổ điển, trang trọng,… cho ngôi nhà. Hình thoi, tròn,… thì phù hợp với kiểu kiến trúc hiện đại, đơn giản của những bản vẽ thiết kế nhà đẹp.

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 4

4: Mẫu con tiện cầu thang đẹp

Màu sắc trong những mẫu con tiện cầu thang đẹp.

Màu sắc chủ yếu của các mẫu con tiện cầu thang mang màu sắc của gỗ tự nhiên. Với mỗi loại gỗ khác nhau sẽ tạo thành các màu sắc, hình vân gỗ khác nhau trên mỗi con tiện. Người dùng sẽ thực sự thoải mái với những mẫu con tiện cầu thang đơn giản nhưng không hề đơn điệu này.

Hiện nay, một số thiết kế con tiện cầu thang được kết hợp với các chất liệu khác nhau. Ví dụ như mẫu thiết kế dưới đây, con tiện cầu thang gỗ bọc ngoài, bên trong là inox tạo sự chắc chắn, thẩm mỹ mới mẻ cho người nhìn. Tổng thể vẫn tạo ra được sự đơn giản và tinh tế khi nhìn ngắm một cách tổng thể.

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 5

5: Con tiện cầu thang đẹp

Mẫu con tiện cầu thang gỗ kết hợp với inox hiện nay đang được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Ngoài chức năng thẩm mỹ, việc sử dụng kết hợp inox đầu và chân con tiện cũng giúp cho việc thi công và vệ sinh dễ dàng hơn. Đặc biệt, sự pha trộn giữa các chất liệu trên đều nhằm mang lại cho tổng thể công trình sự thoải mái về mặt thẩm mỹ và hài hòa nhất với nội thất cũng như ngoại thất của mỗi thiết kế biệt thự.

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 6

6: Con tiện cầu thang đẹp

Một số loại gỗ thường sử dụng làm con tiện cầu thang trong thiết kế nhà đẹp.

– Con tiện cầu thang gỗ sồi: Sồi là loại gỗ vân đẹp, màu sắc sáng sủa . Do đó nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng trẻ tuổi. Con tiện cầu thang gỗ sồi được sử dụng khá phổ biến do giá thành tương đối hợp lý và phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của nhiều người.

– Con tiện làm bằng gỗ căm xe: Người bắc nghe tên loại gỗ này thấy khá mới mẻ , bởi đây là loại gỗ được sử dụng chủ yếu trong nam nhiều hơn. Nó cũng tương tự như gỗ lim ở ngoài bắc vậy. So với giá gỗ sồi, loại gỗ này có giá cao hơn từ 15- đến 20%.

– Con tiện cầu thang gỗ lim nam phi: Đây là loại gỗ lim , được nhập khẩu từ Nam Phi. Rất thích hợp làm cửa và con tiện cầu thang. Giá của loại gỗ này khi làm con tiện cầu thang là: 1.000.000 đ/m dài.

– Con tiện cầu thang gỗ lim lào: Đây là loại gỗ được sử dụng phổ biến ở khu vực miền Bắc. Chất lượng loại gỗ này rất tốt, chất gỗ đẹp, mịn. Chúng rất cứng, hầu như không cong vênh và khả năng chống mối mọt là rất tốt. Do đó, giá thành của loại vật liệu này làm con tiện cũng khá cao: khoảng 1.600.000đ/m dài tính theo tay vịn

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 7

7: Con tiện cầu thang trong thiết kế nhà đẹp

Tìm hiểu thêm: Kết cấu móng nhà 1 tầng

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 8

8: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 10

9: Thiết kế con tiện cầu thang đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 10

10: Mẫu con tiện cho cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 11

11: Mẫu con tiện cầu thang đẹp

Cầu thang gỗ vuông cũng tạo được nét sang trọng, thanh lịch cho ngôi nhà sự mới mẻ, tinh tế!

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 12

12: Thiết kế con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 13

13: Mẫu thiết kế con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 14

14: Mẫu thiết kế con tiện cầu thang đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 15

15: Mẫu thiết kế con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 16

16: Mẫu thiết kế con tiện cầu thang gỗ sang trọng

Một chút cách điệu, đường cong tinh tế cho con tiện cầu thang, ngôi nhà cũng vì thế mà trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn!

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 17

17: Con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 18

18: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 19

19: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp

Tham Khảo: THÉP HỘP 10X30 MẠ KẼM

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 20

20: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 21

21: Mẫu thiết kế con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 22

22: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 23

23: Tổng hợp các mẫu con tiện cầu thang gỗ đơn giản đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 24

24: Thiết kế con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 25

25: Mẫu thiết kế con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 26

26: Con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 27

27: Những mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp.

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 28

28: Các mẫu con tiện cầu thang gỗ đơn giản

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp 19

29: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp

30 mẫu con tiện cầu thang đẹp

30: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp

Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp dành cho các thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự hay các thiết kế nhà phố rất đa dạng . Bạn có thể tự mình lựa chọn các mẫu con tiện cầu thang phù hợp, hoặc nhờ một đơn vị thiết kế để lên ý tưởng cho toàn bộ cầu thang. Từ đó, quá trình thi công, lắp đặt cho ngôi nhà cũng trở nên đơn giản và dễ thực hiện hơn bao giờ hết!

Chúc bạn có được những sự lựa chọn ưng ý cho ngôi nhà của mình!

Tư vấn thiết kế kiến trúc- nội thất: Hotline: 0852852386

Nguồn: giathep24h.com/Tong-hop-30-mau-con-tien-cau-thang-dep-pho-bien-nhat-109-k.aspx

Tìm hiểu thêm: Tạp chí nhà đẹp