Mẫu cửa pano sắt 1 cánh

Cửa sắt 1 cánh là giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà có xu hướng diện tích nhỏ hiện nay. Song song với sự phát triển của đô thị là những căn hộ chung cư, nhà phố ra đời. Tuy nhiên, mật độ dân số ngày càng gia tăng trong khi diện tích đất sử dụng ngày càng có xu hướng thu hẹp. Chính vì vậy các căn hộ có diện tích 45 – 90 m2 xuất hiện ngày càng nhiều. Với những căn hộ này, chúng ta không thể thiết kế cửa 2 cánh, 4 cánh rộng lớn.

Bảng báo giá cửa sắt 1 cánh

Với những căn hộ không gian cửa nhỏ, cửa sắt thiết kế 1 cánh được nhiều người yêu thích. Trong đó rất nhiều người băn khoăn không biết giá bao nhiêu? Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy cách đố cửa, độ dày sắt, loại sắt, loại sơn,… Sau đây sẽ là những thông tin cho mọi người tham khảo về bảng báo giá cửa sắt 1 cánh,

Bạn đang xem: Mẫu cửa pano sắt 1 cánh

Bảng giá cửa sắt hộp loại 30x60mm

Với cửa sắt thiết kế 1 cánh có quy cách đố cửa 30x60mm thường có độ dày 1.2mm. Trong đó, tùy vào loại cửa thiết kế kiểu cửa sắt thường hay cửa pano, cửa giả gỗ mà mức giá dao động từ 690.000 đồng đến 1.070.000 đồng/m2. Trong đó:

 • Cửa sắt loại thường có giá từ 690.000 đồng đến 940.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt hoa sen có giá từ 720.000 đồng đến 970.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt mạ kẽm có giá từ 770.000 đồng đến 1.020.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt hữu liên có giá từ 820.000 đồng đến 1.070.000 đồng/m2.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 33a Bảng báo giá cửa sắt 1 cánh hộp loại 40x80mm

Để đảm bảo sự chắc chắn, nhiều người hiện nay lựa chọn quy cách đố cửa 40x80mm. Trong đó, mức giá sản phẩm có có sự khác biệt giữa độ dày cửa, loại sắt và loại sơn. Cụ thể:

 • Giá cửa sắt 1 cánh 1.2mm có giá dao động từ 790.000 đồng đến 1.120.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt giả gỗ, cửa pano chất liệu sắt thường sơn chống gỉ 790.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt giả gỗ, cửa pano chất liệu sắt thường sơn tĩnh điện 990.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt giả gỗ, cửa pano chất liệu sắt hoa sen sơn chống gỉ 820.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt giả gỗ, cửa pano chất liệu sắt hoa sen sơn tĩnh điện 1.020.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt giả gỗ, cửa pano chất liệu sắt mạ kẽm sơn chống gỉ 870.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt giả gỗ, cửa pano chất liệu sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện 1.070.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt giả gỗ, cửa pano chất liệu sắt hữu liên sơn chống gỉ 920.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt giả gỗ, cửa pano chất liệu sắt hữu liên sơn tĩnh điện 1.120.000 đồng/m2.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 19a

Bảng giá cửa sắt pano, giả gỗ dày 1.4mm

Mẫu cửa sắt kiểu pano hoặc giả gỗ với quy cách đố cửa 40x80mm có độ dày 1.4mm có giá từ 840.000 đồng/m2. Trong đó, so với loại cửa dày 1.2mm, giá cửa cao hơn khoảng 50.000 đồng/m2.

Bảng giá cửa pano, giả gỗ từ sắt 1.8mm

Riêng cửa sắt giả gỗ dày 1.8mm giá thành từ 940.000 đồng/m2. Trong đó, bảng báo giá cửa sắt 1 cánh tăng dần theo các loại sắt như sắt thường, sắt hoa sen, sắt mạ kẽm và sắt hữu liên. Mức giá cửa 1.8mm hiện nay có giá cao nhất là loại cửa sắt hữu liên sơn tĩnh điện, giá thành lên đến 1.270.000 đồng/m2.

Giá cửa sắt kiểu thường 1.2mm

Loại cửa thiết kế theo mẫu cửa thường dày 1.2mm có giá rẻ nhất. Trong đó, chỉ từ 740.000 đồng/m2, mọi người đã có cơ hội sở hữu những mẫu cửa chất lượng.

Ngoài ra để biết bảng báo giá cửa sắt 1 cánh chi tiết và mới nhất quý khách có thể liên hệ ngay với CSV hoặc tham khảo dưới đây. LƯU Ý:

 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm – 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

40+ Mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp, hiện đại

So với những mẫu cửa kính, cửa gỗ chúng ta thấy cửa sắt một cánh mang trong mình nhiều ưu điểm như đảm bảo độ bền cao, có thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và phù hợp với mọi phong cách? Thế nhưng trên thị trường lại có hàng ngàn mẫu cửa 1 cánh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu cửa nào. Thì trong bài viết hôm nay, Cửa Sắt Việt xin gửi đến quý khách hơn 100 mẫu cửa sắt hộp 1 cánh đẹp, hiện đại nhất năm 2022.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 01a

Cửa sắt CPS – 1A là mẫu cửa một cánh dạng mở quay kết hợp giữa khung sắt và kính cường lực. Mẫu cửa này có lối thiết kế ấn tượng với ô thoáng phía trên và khung sắt sơn trắng mang phong cách hiện đại.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 02a

Một trong các mẫu cửa sắt 1 cánh, CPS – 2A thích hợp làm cửa chính và cửa phụ cho các căn hộ với màu trắng trang nhã. Tuy nhiên, khác với CPS – 1A thiết kế phần khung lớn, mẫu cửa sắt này chỉ sử dụng sắt bản lớn cho phần viền khung và thiết kế sắt vuông hộp nhỏ cho toàn bộ song cửa.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 03a

Được thiết kế với kính mờ cường lực in hoa văn trang trí và khung kim loại phủ sơn trắng trang nhã, CPS – 3A là mẫu cửa 1 cánh mang tính thẩm mĩ khá cao. Các ô cửa được thiết kế vuông vắn và sắp xếp khá khoa học.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 04a

Tuy là mẫu cửa sắt khung sắt 1 cánh nhưng CPS – 4A lại có lối thiết kế khá ấn tượng với kính cường lực dán hình và sự sắp xếp khéo léo các khung sắt tạo thành nhiều ô với các kích thước khác nhau nằm ngang dọc theo nhiều chiều hướng.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 05a

Cũng với kiểu sắp xếp ngẫu hứng chia ô cho cửa khung sắt giống như CPS – 4A nhưng mẫu cửa sắt CPS – 5A lại sử dụng kính trong suốt chịu lực. Cách thiết kế này giúp cho CPS – 5A khá thích hợp với việc sử dụng cho không gian các phòng trong nhà.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 06a

Là mẫu cửa kết hợp giữa kính và sắt,mẫu cửa sắt 1 cánh CPS – 6A thiết kế ½ cánh cửa phía trên là kính và khung sắt tạo các ô nhỏ khác nhau và ½ cánh cửa dưới là sắt đặc phun sơn trắng. Bên cạnh đó, phần kính được trang bị là kính tối màu hạn chế ánh sáng.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 07a

Xem thêm: Thép góc không đều cạnh và kích thước thép chữ L tiêu chuẩn

Thích hợp cho việc sử dụng ở những cửa phụ, CPS – 7A là mẫu cửa khung sắt có bản nhỏ với kính đen chống nắng. Bên cạnh đó thì mẫu cửa này chia đôi cánh cửa và trang trí bất đối xứng với nhau tạo sự ấn tượng với các ô cửa.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 08a

Nhằm mang đến một mẫu cửa vừa đảm bảo sự an toàn, vừa mang tính thẩm mĩ cao, CPS – 8A thiết kế các khung sắt ngang xếp ngang song song với các thanh sắt hộp vuông nhỏ. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn tạo một đường chia dọc bất cân xứng.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 09a

Có thiết kế dạng giả cửa gỗ, CPS – 9A thiết kế với khung sắt đặc cho toàn bộ cánh cửa và trang trí bằng 6 ô kính ở chính giữa cánh cửa. Đặc biệt, các đường nét khá được chăm chút giúp cho mẫu cửa này giống y như gỗ thật.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 10a

Nhằm mang đến thiết kế mới mẻ, CPS – 10A tạo 2 ô thoáng phía trên và dưới khung cửa với kính trong suốt cường lực. Phần giữa cửa là các khung sắt sắp xếp khá nghệ thuật phun sơn trắng tạo nên những ô cửa đối xứng nhau.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 11a

CPS – 11A là mẫu cửa sắt được thiết kế với kiểu chia 3 khu vực cân xứng. Phần trên và phía dưới cùng của cửa tạo thành các ô vuông nhỏ giống như những ô thoáng trang trí thêm cho mẫu cửa hiện đại này.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 12a

Nếu chỉ nhìn qua rất nhiều người sẽ nhầm lẫn tưởng mẫu cửa 1 cánh CPS 12A là mẫu cửa gỗ. Mẫu cửa này thiết kế phần khung sắt chắc chắn, tạo những ô vuông chữ nhật ở 2/3 ra cánh cửa phía trên và sắt đặc dập nổi đường gân ở phía dưới rất ấn tượng. Thiết kế của CPS 12A rất thích hợp sau những căn hộ mang phong cách hiện đại bởi màu trắng trang nhã.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 13a

mẫu cửa sắt 1 cánh hiện đại CPS 13A vẫn kế thừa thiết kế dập nổi những đường gân giả gỗ ở 1/3 cánh cửa dưới và phía trên là khung sắt hộp được sắp xếp đặt ngang song song nhau, vừa tạo thành khung cửa bảo vệ chắc chắn, vừa tạo một thiết kế thoáng đãng cho không gian nhỏ bé của những căn hộ chung cư.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 15a

Mẫu cửa sắt hộp 1 cánh CPS 15A là thiết kế dành riêng cho cửa bảo vệ phía ngoài những căn hộ chung cư. Thiết kế của CPS 15A khá đơn giản, chỉ là những thanh sắt hộp sắp xếp khéo léo tạo thành những ô vuông và các thanh sắt dọc ngang đan xen nhau.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 16a

Cũng là mẫu cửa sắt bảo vệ phía ngoài cho các căn hộ chung cư nhưng CPS 16A lại nổi bật với thiết kế là những những thanh sắt hộp xếp dọc song song nhau. Mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp này được tạo kiểu ấn tượng với hai phần giống hệt nhau và phủ sơn màu trắng sữa hài hòa với màu sơn nội thất.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 18a

Đặc trưng của mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 18A là những ô vuông, ô tròn sắp xếp ở vị trí đối xứng nhau. Đặc biệt, mẫu cửa này có thiết kế 2 phần, trong đó có một cánh phụ, có thể mở ra để giúp không gian cửa thêm rộng rãi hoặc đóng lại khi không cần thiết. Đây là mẫu cửa phù hợp với với những không gian cửa khó chiều rộng từ 90 đến 120cm.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 22a

Vẫn là những thanh sắt hộp nhưng CPS 22A lại không hề mang đến cảm giác nhàm chán hay đơn điệu như những mẫu cửa thông thường bởi thiết kế ghế góc vuông, góc tù ấn tượng. Những ô vuông trang trí của mẫu cửa này được thiết kế thế từ những thanh sắt trụ tròn và sắt dẹt nên CPS 22A có cảm giác khá “mềm mại”

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 24a

CPS 24A là mẫu cửa sắt 1 cánh hiện đại được thiết kế cực kỳ độc đáo với 4 khung là sắt hộp, khung bảo vệ ở giữa là sắt trụ tròn uốn cong thành các họa tiết đối xứng nhau. Đặc biệt để đảm bảo an toàn, CPS 24A còn phối hợp với kính cường lực trong suốt mang đến một thiết kế thế vừa hiện đại vừa sang trọng.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 25a

Mẫu cửa 1 cánh đẹp CPS 25A được thiết kế dành riêng cho không gian của các văn phòng công ty. Toàn bộ phần khung của CPS 25A là sắt hộp chắc chắn phủ sơn màu phun sang trọng. Bên cạnh đó phần chính giữa cánh cửa là họa tiết hoa văn uốn cong và hoa lá tây trang trí rất tinh tế.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 26a

Trông có vẻ hơi rối mắt nhưng CPS 26A lại là mẫu cửa sắt được rất nhiều người lựa chọn. Điểm nhấn của mẫu cửa này là thiết kế phần cửa phụ và ô gió tạo hình vòng cung. Khung sắt bảo vệ cửa bên ngoài mặt kính tạo hình hoa văn uốn cong rất trang nhã, mang phong cách cổ điển Tây Âu.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 27a

Trở lại với phong cách mộc mạc đơn giản chính là mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp CPS 27A. Toàn bộ thiết kế của CPS 27A là các thanh sắt hộp vuông thiết kế song song nhau. Mẫu cửa này được phủ trên mình màu sơn vàng kem sang trọng, rất phù hợp làm cửa bảo vệ phía ngoài cho những mẫu cửa chung cư.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 28a

Vừa mang trong mình phong cách hiện đại, vừa mang trong mình lối thiết kế đơn giản, mẫu cửa sắt hộp 1 cánh CPS 28A vừa thích hợp sử dụng làm cửa chính cho các phòng, vừa thích hợp làm cửa bảo vệ phía ngoài. Các thanh sắt bảo vệ của mẫu cửa CPS 28A được thiết kế hoàn toàn là sắt hộp vuông đặt ngang vào phủ màu sơn trắng sang trọng.

Tham Khảo: Anh Nguyễn Minh Triết giữ thêm chức vụ mới

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 31a

Mặc dù cũng tạo hình các ô vuông chữ nhật nhưng CPS 31A lại thiết kế những ô vuông ở mỗi hàng dọc này so le nhau, chính vì thế mang đến một cái nhìn hoàn toàn độc đáo. Mẫu cửa bảo vệ 1 cánh này thiết kế không kính nên khá thoáng đãng.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 32a

Tuy vẫn sử dụng những thanh sắt hộp vuông, sắt dẹt trong thiết kế nhưng CPS 32A lại gây được ấn tượng với thiết kế họa tiết lá và đường lượn sóng mềm mại đan xen với những thanh sắt hộp đặt ngang song song nhau. Bên cạnh đó, CPS 32A được phủ sơn màu trắng đẳng cấp, sang trọng.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 36a

Hai phần của thiết kế thế cửa sắt một cái CPS 36A vừa mang trongong mình vẻ đẹp hiện đại đơn giản, vừa mang phong cách cổ điển sang trọng. 2/3 cánh cửa phía trên nổi bật với họa tiết hoa lá mềm mại và một phần ba cánh cửa phía dưới là họa tiết uốn cong đối xứng nhau tinh tế.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 37a

CPS 37A là một trong các mẫu cửa sắt 1 cánh “đánh lừa” mọi người không chỉ bởi thiết kế giả gỗ sang trọng mà còn bởi kiểu thiết kế cửa hai cánh ấn tượng. Về cơ bản mẫu cửa này vẫn sử dụng sắt hộp là thiết kế chính nhưng họa tiết hình tròn đan xen nhau ở chính giữa cánh cửa lại giúp cho CPS 37A thêm phần nổi bật.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS a

Mang trong mình phong cách cổ điển Á Đông truyền thống, CPS 38A là mẫu cửa sắt một cánh gây ấn tượng khá sắc nét với họa tiết ô vuông nối liền nhau. Đặc biệt, mẫu cửa thiết kế giả gỗ này còn đảm bảo an toàn chắc chắn với phần cánh cửa là sắt đặc bản lớn. Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 14a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 17a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 20a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 21a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 23a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 29a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 30a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 34a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 35a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 39a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 40a Mẫu cửa sắt 1 cánh CPS 41a

60+ Mẫu cửa sắt 1 cánh CNC đẹp

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 14a

Cửa sắt 1 cánh đẹp CSC 14A là gợi ý được yêu thích nhất hiện nay với kiểu dáng vô cùng đơn giản. Trong đó các họa tiết trang trí được thiết kế nối liền với nhau tạo sự mới lạ trong khi vẫn đảm bảo an toàn. Mẫu cửa này sử dụng màu sơn trắng độc đáo cùng những thanh sắt hộp vuông gọn gàng. nó thích hợp cho những thiết kế của căn hộ chung cư mang vẻ đẹp hiện đại và phong cách sang trọng.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 17a

Thiết kế thứ hai là CSC 17A mang tính nghệ thuật cao. Trong đó cánh cửa nổi bật với với màu sắc trắng tinh khôi cùng những họa tiết trang trí độc đáo hình nốt nhạc. Thiết kế thích hợp cho những căn studio, căn hộ chung cư. ngoài ra phía trên và phía dưới cánh cửa còn có họa tiết của hoa văn với sắt hộp vuông tạo nên sự khác biệt.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 03a

CSC 25A cũng là mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp nổi bật với màu sơn trắng tinh khôi. Trong đó, ý tưởng chủ đạo thiết kế cho siêu phẩm này là hình chú công với phần đuôi đồ sộ tạo điểm nhấn. trên cánh cửa có thiết kế các loại tiết hoa văn trang trí mang đến vẻ đẹp vô cùng độc đáo. khung cửa vẫn thiết kế từ sắt hộp đảm bảo tính an toàn hàng đầu.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 26a

Là thiết kế với họa tiết hình zích zắc mê cung, cửa sắt 1 cánh đẹp CSC 26A được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ. Trong đó,sản phẩm vẫn được ưu tiên sử dụng màu sơn trắng tạo nên thiết kế mới lạ. Những chi tiết trên cánh cửa được các chuyên gia khảo nếu sắp xếp được các thanh sắt hộp nhỏ vô cùng gọn gàng. Chính vì vậy đây là một trong những mẫu thiết kế vừa thể hiện vẻ đẹp của sự đơn giản vừa thể hiện sự độc đáo.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 27a

Tương tự như CSC 17A những mẫu cửa sắt CSC 27A lại nổi bật với màu sơn vàng chói tạo điểm nhấn. còn lại các họa tiết trên cánh cửa từ hình những nốt nhạc cho đến họa tiết hoa văn đều cực kỳ giống với CSC 17A. Tuy nhiên sản phẩm còn tạo sự khác biệt với dòng chữ “my sweet home”vô cùng ấn tượng trên cánh cửa.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 28a

CSC 28A cũng là một trong những mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp được không ít người yêu thích. trên cánh cửa nổi bật là các họa tiết hoa văn nhìn có phần hơi rối mắt nhưng vô cùng độc đáo và khác lạ. Những họa tiết hoa văn này đồng nhất với nhau nên giúp cho mẫu cửa thể hiện được vẻ đẹp của sự đồng bộ. Sản phẩm khoác lên mình màu sơn trắng tinh khôi nên càng thể hiện rõ vẻ đẹp của phong cách hiện đại.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 34a

Là một trong những thiết kế bản sao của CSC 14A nhưng sử dụng màu sơn khác biệt, CSC 34A trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Các họa tiết trên cánh cửa cũng được tạo hình từ những thanh sắt với đường nét thống nhất. Tuy nhiên để tạo điểm nhấn, sản phẩm sử dụng chi tiết inox ở hai đầu cánh cửa để trang trí. Nó tạo lập sự đồng bộ với hệ thống khóa và tay nắm cửa.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 37a

CSC 37A là một trong những gợi ý về mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp vô cùng ấn tượng. sản phẩm nổi bật với hình ảnh của những nhân vật hoạt hình nằm gọn trong từng khung cửa. Họa tiết này thiết kế theo phong cách 3D vô cùng mới lạ và độc đáo. Thêm vào đó là một cánh cửa phụ giúp cho sản phẩm phù hợp với những không gian cửa có kích thước nhỡ.

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 46a

Cuối cùng CSC 46A đang trở thành gợi ý được nhiều người quan tâm nhất. Trong đó, sản phẩm lấy ý tưởng từ những nhân vật Chibi tạo nên thiết kế độc đáo mang tính nghệ thuật cao. Từ họa tiết trên cánh cửa được chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Bên cạnh đó sản phẩm khoác lên mình màu sơn vàng kem cực kỳ nổi bật. Tất cả đã tạo nên thiết kế với nhiều điểm nhấn cho căn hộ.Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 02a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 03a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 12a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 15a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 16a

Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 18a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 19a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 20a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 21a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 22a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 23a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 24a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 29a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 30a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 32a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 33a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 38a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 40a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 41a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 42a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 43a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 44a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 45a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 48a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 49a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 50a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 52a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 53a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 54a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 58a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 59a Mẫu cửa sắt 1 cánh CSC 60a

Trên đây là những gợi ý về cửa sắt 1 cánh đẹp mà mọi người nhất định không nên bỏ qua. Đặc biệt tại cửa sắt Việt có rất nhiều thiết kế độc đáo khác. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và liên hệ qua hotline 0852852386 là đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình giúp bạn chọn được mẫu cửa phù hợp nhất

Cửa sắt việt – thế giới cửa sắt lớn nhất hiện nay cho chúng ta thoải mái lựa chọn những mẫu cửa 1 cánh không chỉ đẹp mà còn sở hữu mức giá cực kỳ ưu đãi, vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay hotline: 0852852386 để được tư vấn thêm những thông tin hữu ích nào? Ngoài ra chúng ta có thể truy cập vào website: giathep24h.com để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa sắt nói riêng và những mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp nói chung khác, mang đến những luồng gió mới trong thiết kế không gian cho căn hộ của mình. Thế giới cửa sắt Số 1 Việt Nam – cửa sắt Việt luôn sẵn sàng phục vụ tất cả chúng ta.

Đọc thêm: Giá xi măng bỉm sơn hôm nay