100 ngôi nhà sơn Dulux màu vàng kem tuyệt đẹp

Sơn Dulux màu vàng kem là một trong những sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều người. Thế nhưng rất nhiều người vẫn phân vân không biết ngôi nhà của mình sơn màu vàng kem lên liệu có đẹp không? Có hợp không?

Bài viết này, giathep24h.com sẽ cùng bạn ngắm nghía và tìm ra những mã màu vàng kem đẹp nhất của hãng Dulux nhé!

Bạn đang xem: Màu sơn vàng kem

Sơn nhà màu vàng kem hợp tuổi gì?

Trước tiên để giải đáp thắc mắc của mọi người về “sơn nhà màu vàng kem có hợp không?” Hãy cùng mình điểm danh nhưng gia chủ nào nên sử dụng tone màu vàng để sơn tường nhà mình nhé!

Màu vàng là màu tượng trưng cho mệnh Kim (kim loại). Khác với màu vàng đất tượng trưng cho mệnh Thổ (đất).

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về ý nghĩa màu vàng trong trong phong thủy dưới đây:

Trong bài này, mình đang bàn tới sơn nhà màu vàng kem. Bởi vậy nó thích hợp nhất dành cho gia chủ mệnh Kim. Sau đó là tới gia chủ mệnh Thủy.

Đọc thêm: định mức vật liệu cho 1m3 bê tông

Hay diễn giải cụ thể hơn như sau:

  • Nếu bạn thuộc mện Thủy thì bạn nên sơn nhà màu vàng kem cho tường ngoài nhà. Vì Kim sinh Thủy.
  • Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì sơn nhà màu vàng kem nhạt cho tường nội thất sẽ là một gợi ý thật lý tưởng. Vì màu vàng là màu bản mệnh của Kim.

Những mẫu nhà sơn Dulux màu vàng kem đẹp

Còn bây giờ sẽ là những mẫu nhà sử dụng sơn Dulux màu vàng kem cho tường nội thất và ngoại thất đẹp nhất mọi thời đại. Cùng ngắm nghía và chọn cho ngôi nhà của mình một mã màu vàng kem ưng ý nhất nhé!

Sơn Dulux nội thất màu vàng kem

Dulux 58YY 88/180 Soft Yellow là một trong những mã màu thuộc tone màu vàng lông gà con đẹp của hãng Dulux. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những mà màu vàng kem đẹp bạn nên tham khảo và lựa chọn.

Tương tự như bên trên, 85YY 89/109 Fern Touch là một trong những mã màu vàng kem nhạt mà bạn nên sơn cho tường nội thất phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ trong gia đình mình.

Còn đây, phòng khách sơn tường màu vàng kem 71YY 87/078 này thì sao nhỉ? Rất sang trọng đúng không? Hy vọng bạn sẽ thích gợi ý này của mình.

Thêm một mã màu Dulux vàng kem nhạt nữa dành cho tường nội thất của bạn nhé. Với những gia chủ thích sơn nhà mang lại cảm giác thư thái, sáng sủa thì mã màu Dulux 83YY 88/033 này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sơn Dulux ngoại thất màu vàng kem

Đối với những gia chủ muốn sơn màu vàng kem cho mặt tiền hoặc toàn bộ tường ngoài trời hãy tham khảo ngay mẫu nhà phía trên nhé.

Tìm hiểu thêm: Thi cong vach ngan di dong

Tường nhà được sơn màu vàng kem 61YY 89/040 và thêm một phần điểm nhấn với tone màu đậm hơn là 53YY 82/133.

Mẫu nhà phố 2 tầng này đã lựa chọn màu vàng kem Dulux 79YY 84/126 cho mặt tiền của mình. Cùng với đó là màu điểm nhấn với tone màu xanh oliu Dulux 44YY 23/330. Bạn thấy cách phối màu mặt tiền này đẹp chứ?

Bạn có để ý thấy không mã màu Dulux vàng kem 71YY 87/078 đã được giới thiệu trong căn phòng nội thất phía trên. Tại ngôi nhà này, bạn hoàn toàn có thể sơn nó cho tường ngoại thất. Kết hợp với đó là màu điểm nhấn Dulux 50YY 80/242.

Bạn cần thêm những mã màu Dulux vàng kem nào nữa không? Đừng ngại gửi mẫu và CHAT ZALO với mình để được tư vấn và chọn màu thêm nhé.

Zalo Chat: 0852852386 0869651845 – 0852852386

Tổng kết

Trên đây là nhưng căn phòng nội thất và mặt tiền sử dụng sơn Dulux màu vàng kem đẹp nhất mà giathep24h.com sưu tầm được và muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn đã lựa chọn được mã màu đẹp nhất cho ngôi nhà của mình.

Nếu hãng sơn Dulux không có màu vàng kem bạn thích thì đừng bỏ lỡ những mã màu vàng kem khác tại bài viết sau đây nhé: Sơn nhà màu vàng kem nhạt của hãng nào đẹp?

Đọc thêm: Nguyên tắc và lưu ý khi bố trí thép cột trong xây dựng