Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm những gì?

Cửa nhôm Xingfa là một trong những thiết bị nội thất được yêu thích và sử dụng phổ biến trong nhiều công trình, nhà ở hiện nay. Đã bao giờ bạn thắc mắc cửa Xingfa được tạo ra như thế nào, máy sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm những gì hay chưa? 

Giới thiệu về quy trình sản xuất của nhôm Xingfa

Giới thiệu về quy trình sản xuất của nhôm Xingfa

Tại sao cửa nhôm Xingfa được yêu thích và sử dụng rộng rãi?

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được sản xuất sử dụng nguyên liệu là nhôm Xingfa được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông – Trung Quốc. Nhôm Xingfa nổi tiếng với chất lượng tốt, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị hoen gỉ dù trong môi trường nóng ẩm, mưa nhiều. Bên cạnh đó, cửa nhôm Xingfa có thiết kế vô cùng bắt mắt, hiện đại. Vì chất liệu nhôm tốt giúp quá trình gia công dễ dàng hơn, có thể tỉ mỉ trong từng đường nét và tạo được nhiều kiểu dáng, thiết kế.

Tại sao cần quan tâm tới quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa?

Cửa là bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, công trình. Cửa mang đến không gian riêng tư và sự an toàn. Đồng thời đây cũng chính là bộ mặt của ngôi nhà, ấn tượng đầu tiên của mọi người khi đến tham quan nhà bạn.

Nắm rõ quy trình sản xuất có thể đánh giá chính xác chất lượng cửa

Trên thị trường hiện có hàng nghìn sản phẩm, hàng trăm thương hiệu, nhà phân phối. Để đánh giá, so sánh chính xác chất lượng cửa nhôm với nhau để chọn ra sản phẩm được phù hợp là điều không dễ dàng nếu chỉ nhìn bằng mắt. 

Hiểu rõ quy trình sản xuất có thể giúp bạn đánh giá chính xác hơn. Từ đó việc chọn lựa cũng trở nên dễ dàng và bạn cũng không phải đắn đo hay nghi ngờ về lựa chọn của bản thân.

Bật mí dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Để sản xuất ra sản phẩm cửa nhôm Xingfa không hề đơn giản, quy trình sản xuất gồm nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn cần sử dụng hệ thống máy móc hiện đại. 

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu

Máy cắt quyết định lớn tới chất lượng sản phẩm khi hoàn thành

 

Máy cắt nhôm xingfa quyết định rất lớn tới chất lượng của cửa sau khi hoàn thiện. Trên thị trường có nhiều loại máy cắt khác nhau và đó cũng là lý do vì sao cùng chất liệu nhôm Xingfa nhưng tùy vào xưởng sản xuất mà chất lượng có sự khác biệt.

Do đó, khi chọn sử dụng cửa Xingfa bạn nên tìm hiểu máy sản xuất cửa nhôm Xingfa và đặc biệt là máy cắt được sử dụng. Nên chọn đơn vị sử dụng máy cắt hiện đại, được tích hợp nhiều chức năng để có khả năng gia công tốt nhất.

Máy ép góc nhôm Xingfa

Máy góc ép là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống máy sản xuất cửa nhôm Xingfa. Nếu không có máy ép, cửa nhôm sẽ không thể đảm bảo về độ chắc chắn, cao cấp, không thể đảm bảo thực hiện đúng chức năng của cửa khi đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho ngôi nhà.

Sau khi 2 thanh nhôm Xingfa được cắt chuẩn góc 45 độ sẽ được bôi thêm một lớp keo và cho vào máy ép góc. Máy ép góc có nhiệm vụ giúp 2 thanh nhôm dính chặt vào với nhau, không có khe hở. Nếu có sự cong vênh hay khe hở dù là rất nhỏ sẽ phải tiến hành tháo và ép lại.

Máy dập nhôm Xingfa

Để tạo ra các đường rãnh giúp thoát nước hay phù hợp với thiết kế, người thợ cần sử dụng máy dập nhôm Xingfa. Sử dụng máy dập sẽ giúp các đường rãnh có độ đồng đều, kích thước chuẩn xác, đảm bảo đồng đều trong sản phẩm và giữa các sản phẩm với nhau. Từ đó đảm bảo cửa hoạt động tốt, tránh hiện tượng rung lắc.

Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa: máy phay chép lỗ khóa

Cửa nhôm Xingfa sử dụng máy phay lỗ khóa tự động

Cửa nhôm Xingfa sử dụng máy phay lỗ khóa tự động

Lỗ khóa là một phần không thể thiếu của cửa. Với các sản phẩm cửa nhôm trước đây, lỗ khóa sẽ được khoét thủ công bằng tay. Tuy nhiên, độ đồng đều trên sản phẩm không được cao, tính thẩm mỹ không đẹp. 

Với cửa nhôm Xingfa, người thợ không thể khoét lỗ khóa thủ công được vì nhôm Xingfa có độ dày và độ cứng cao. Nếu thực hiện thủ công đường cắt không được sắc, cửa thành phẩm có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Đó là lý do cần sử dụng máy phay chép lỗ khóa trong hệ thống máy sản xuất cửa nhôm Xingfa. 

Máy phay đố nhôm

Khách hàng ngày càng khó tính và yêu cầu cao hơn về sản phẩm, không chỉ về chất lượng mà còn tính thẩm mỹ. Do đó, cửa nhôm Xingfa cần đa dạng về mẫu mã. Để làm được nhiều mẫu mã hơn thì thiết bị sản xuất cửa nhôm Xingfa không thể thiếu máy phay đồ nhôm.

Máy phay giúp cắt nhôm thành những kích thước đúng với thiết kế. Từ đó người thợ sử dụng chúng để tạo kiểu cho ra mẫu cửa đẹp mắt.

Máy nén hơi

Máy nén hơi hay nén khí là một phần không thể thiếu trong dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm Xingfa. Máy đảm bảo cung cấp hệ thống khí cho cả dàn máy: máy cắt, máy phay, máy dập, máy phay lỗ khóa. Dù không trực tiếp tham gia quá trình sản xuất nhưng máy nén khí vẫn được coi trọng các xưởng thường sử dụng máy nén hơi có công suất lớn, chất lượng tốt với khả năng hoạt động ổn định.

Khi lựa chọn máy nén khí ngoài quan tâm về chất lượng, bạn cần tính toán về lưu lượng khí, áp suất, độ ẩm và độ ồn của máy khi hoạt động.

Máy móc quyết định rất lớn tới chất lượng, tính thẩm mỹ của cửa. Hy vọng với chia sẻ về hệ thống máy sản xuất cửa nhôm Xingfa trên sẽ giúp bạn hiểu hơn và chọn cho mình sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.