Ống nhựa mềm lõi thép

I.GIỚI THIỆU CHUNG

Ống nhựa mềm lõi thép là loại ống dẫn có lớp nhựa dẻo cao cấp và kết hợp những sợi thép xoắn gia cường mang lại sự bền chắc cho sản phẩm.

Bạn đang xem: Ong nhua loi thep

Ống nhựa mềm lõi thép có khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao nên còn gọi là ống nhựa mềm chịu nhiệt.

Ống nhựa mềm lõi thép phi 150
Ống nhựa mềm lõi thép phi 150

II. ỨNG DỤNG ỐNG NHỰA MỀM LÕI THÉP

  • Ống nhựa mềm lõi thép dẫn dầu, dẫn khí, dẫn nước

Do loại ống nhựa mềm trong suốt này có lõi thép xoắn gia cường tạo nên tính năng chịu được áp lực tốt và chịu được nhiệt độ cao. Khi sử dụng ống nhựa mềm lõi thép hay ống nhựa mềm trong suốt để dẫn nước, dẫn khí, dầu hay làm ống dẫn thực phẩm đều đảm bảo trong quá trình làm việc không gặp bất cứ trục trặc nào, có thể chịu được lực tốt, khả năng đàn hồi cao.

Ống nhựa mềm lõi thép
Ống nhựa mềm lõi thép trung quốc

Tham Khảo: ống thép phòng cháy chữa cháy

Riêng dòng ống nhựa mềm trong suốt được nhập khẩu và phân phối chính hãng nên ngoài giá cả cạnh tranh còn đảm bảo về chất lượng, đảm bảo hiệu suất sử dụng luôn ổn định. Chất liệu nhựa PVC cao cấp mang lại cho môi trường làm việc có độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng. Một số môi trường làm việc yêu cầu nhìn thấy sản phẩm bên trong ống để có thể vận hành tốt hơn thì việc sử dụng ống nhựa mềm trong suốt với lõi thép bên trong là vô cùng phù hợp. Điều này còn thuận tiện cho việc khắc phục sự cố 1 cách dễ dàng khi phát hiện có vấn đề gì bất thường bên trong ống.

Ống hút bụi lõi thép2
Ống nhựa mềm lõi thép bọc nhựa màu trắng trong
  • Ống nhựa dẫn dung dịch và hóa chất dạng lỏng, an toàn với môi trường

Ống nhựa mềm chịu áp lực không có mùi, do đó an toàn để sử dụng cho công nghiệp thực phẩm, y tế, các nhà xưởng hay môi trường phù hợp để lựa chọn ống nhựa mềm chịu nhiệt. Siêu thị ống công nghiệp phân phối chính hãng nên cũng sẽ đảm bảo được sản phẩm đạt chất lượng, khi dẫn khí hay các chất có tính ăn mòn như axit đều không gây sự cố nào. Đặc biệt khi dẫn dầu nếu ống nhựa mềm chịu áp lực có chất lượng kém sẽ dễ bị phình ống, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của xăng dầu. Siêu thị ống công nghiệp đảm bảo chất lượng ống luôn là tốt nhất trên thị trường.

Ống nhựa mềm lõi thép

Ống nhựa mềm lõi thép không mùi
Ống nhựa mềm lõi thép dẫn nước sạch không mùi

III.TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT ỐNG NHỰA MỀM LÕI THÉP

Tiêu chuẩn kĩ thuật là thước đo đánh giá chất lượng sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào môi trường và mục đích sử dụng. Người tiêu dùng cần nắm được các thông số này để cân nhắc tính toán các bước thi công tiếp theo.

Đọc thêm: Công ty tnhh ống thép 190

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu sản phẩm của Quý khách hàng

IV.THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI

Sản phẩm Ống Nhựa Mềm Chịu Nhiệt được phân phối và được kiểm định bởi siêu thị ống công nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp trên chặng đường hội nhập nền công nghiệp thế giới.

Nguồn: giathep24h.com

>> Xem thêm về ống nhựa mềm PU lõi đồng

Tham Khảo: Bảng quy cách thép ống đúc tiêu chuẩn