40 Mẫu ý tưởng phòng ngủ tông trắng đen

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen thường được thiết kế với phong cách màu tối giản Monochromes. Đơn giản và cổ điển, chúng tăng thêm sự tinh tế cho bất kỳ căn phòng nào, mang đến phong cách sang trọng luôn hợp thời. Có nghĩa là để thư giãn, không có nơi nào tốt hơn để sự sang trọng tỏa sáng hơn phòng ngủ. Bốn mươi phòng ngủ màu đen và trắng tuyệt đẹp trong bài này thể hiện sự trải dài của chủ đề đơn sắc. Cho dù là màu trắng, tối giản và in hoa, hay đậm, sang trọng và nổi bật, tất cả đều chứa đựng độ tương phản và chiều sâu tốt nhất. Các bức tường nổi bật kết hợp với đầu giường, giường nổi và các tấm phủ hoa văn để tạo ra khu vực lý tưởng cho sự thoải mái và có một giấc ngủ ngon.

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen – Mẫu 1 ➡ 5

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen Visualizer: Kriss Maksymchuk
1| Visualizer: Kriss Maksymchuk. Phòng Ngủ Tông Trắng Đen với Khung đen trắng trong một bức tường nổi bật và rèm voan. Kết hợp với nhau trong một tấm thảm phác thảo đường nét, một chiếc giường thấp kết hợp với một chiếc ghế dài và đèn chiếu sáng dạng lưới cho một cái nhìn hiện đại. Ghế phòng ngủ màu xanh mòng két đóng vai trò như nguồn màu duy nhất trong phòng.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
2 | Visualizer: Kriss Maksymchuk. Phòng Ngủ Tông Trắng Đen thiết kế Đơn giản và tối giản, không gian này lần lượt dao động giữa đen và trắng, trắng và đen. Các mảng màu lớn với bàn đầu giường bằng gỗ và sàn nhà tạo nên một tác động vững chắc.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
3 | Visualizer: Kriss Maksymchuk. Phòng Ngủ Tông Trắng Đen này Gần như một sân khấu, nền của phòng ngủ này sáng lên bằng đèn LED, khung hộp đen chắc chắn và chữ viết phản chiếu. Một chiếc giường đơn sắc thấp kết nối với rèm Roman màu đen.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
4 |4 |Visualizer: Aleksey Bereznyak. Phòng Ngủ Tông Trắng Đen kết hợp với các họa tiết, chiếm vị trí trung tâm trong phòng ngủ quyến rũ hiện đại này. Giấy dán tường có hoa văn hình học đan vào một chiếc chăn bông có lót bạc. Đèn phủ và rèm xen kẽ tạo thêm chi tiết cho đồ nội thất .
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
5 | Visualizer: LOV Studio. Những thứ nhỏ bé có thể tạo nên một phòng ngủ. Chín bản phác thảo treo, một hình nộm màu đen và tấm thảm sọc tăng thêm phần cá tính mà không làm choáng ngợp không gian.

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen – Mẫu 6 ➡ 10

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
6 | Visualizer: Julia Shatalina. Nền ốp kiểu Victoria cho phòng ngủ này, được đánh dấu bằng nghệ thuật hộp khiêu gợi kỳ quặc. Hệ thống dây điện cho đèn treo tường đóng vai trò như các yếu tố thiết kế. Bộ đồ giường màu nâu và be phá vỡ sự đơn sắc bên cạnh một chậu cây.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
7| Visualizer: Evgenei Artemiev. Gỗ phối hợp tốt với các màu đơn sắc. Gỗ trong khung giường, hộp tủ gỗ bên cạnh và tác phẩm nghệ thuật đặc trưng giúp tạo nền cho bộ đồ giường màu trắng và bản in đen trắng.
chiếc giường kiểu futon làm nổi bật các họa tiết hình học
8| Visualizer: Anastasia Andryushchenko. Phòng ngủ tông trắng đen này dùng giấy dán tường họa tiết nổi bật và tỏa sáng trong một căn phòng đen trắng. Hệ thống chiếu sáng lỏng lẻo trên chiếc giường kiểu futon làm nổi bật các họa tiết hình học của nó, bên cạnh một loạt khung.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
9| Visualizer: Maxim Nizovkin. Phòng ngủ tông trắng đen kiểu Nhật với một tấm futon đơn sắc. Được bao bọc bởi những bức tường sơn đen và trắng, hệ thống chiếu sáng hình trụ và đồ trang sức làm mờ không gian.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
10| Visualizer: Stanislav Borozdinskiy. Làm cho giường của bạn vượt ra ngoài, vì một bức tranh đầu giường thay đổi hình dạng của nó. Căn phòng này có hình chữ L được bao phủ bởi gỗ sơn đen và áo khoác sách màu trắng.

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen mẫu 11 ➡ 15

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
11| Visualizer: Geometrix Design. Ý tưởng khác thường với những bức tường nổi bật. Phòng ngủ tông trắng đen này thiết kế một bức tường trắng tạo sóng đối diện. Bộ đồ giường và rèm cửa bằng vải cotton đơn giản thể hiện sự tương phản.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
12| Visualizer: VukDjordjevic. Phòng ngủ tông trắng đen với thiết kế Hình học (Geometry) hấp dẫn trong phòng ngủ này, nơi thủy tinh ngự trị. Một tấm kính phản chiếu chính nó trên sàn nhà, trong khi bộ đồ giường màu trắng và xám và các yếu tố màu đen giao tiếp với nhau. Trần nhà origami thêm phần tinh tế.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
13| Visualizer: Amr Moussa. Dễ dàng tạo ra các màu đơn sắc với một loạt các sắc thái. Phòng ngủ này kết hợp màu đen và xám trong tấm thảm và bộ đồ giường, trong khi tủ sách có khung viền màu trắng, tường ốp và hệ thống đèn thả.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
14 | Via: fedDoor. Tạo đường dẫn đến giường của bạn. Các ô vuông cắt trần tạo thành đỉnh cao trong một bức tường đặc trưng có lưới đen. Một mảng màu đen bao phủ tấm thảm, trong khi những chiếc tủ đen trắng kiểu dáng đẹp tăng thêm vẻ đẹp mắt.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
15| Visualizer: Hoski. Phòng ngủ tông trắng đen này đi toàn màu trắng – ngoài các tính năng đặc biệt. Phòng ngủ gần như toàn màu trắng này nổi bật với các cửa sổ khung đen, một chiếc giường toàn màu đen và bàn đầu giường thuôn dài.

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen mẫu 16 ➡ 20

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
16| Visualizer: Hoski. Phòng ngủ tông trắng đen. Đảo ngược thứ tự với viên ngọc đơn sắc này. Toàn bộ màu trắng trên tường và trần nhà, màu đen nền nã trên giường và sàn. Một vài cuốn sách màu trắng và giá để cây ở vị trí của bàn.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
17| Visualizer: Hoski. Tạo một đường hầm tăng tốc với các vạch đen trên tường trắng. Một tác phẩm nghệ thuật đơn sắc nổi bật trên nền đồ nội thất dài, phẳng và đen.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
18| Visualizer: Linh Nyugen. Màu cơ bản là đen và trắng xung quanh, giống như phòng ngủ nhiều màu này. Những bức tường trắng, băng ghế dài kết hợp với sàn gỗ, màu xám và một tấm thảm nhiều màu để tạo nên một cái nhìn sống động.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
19| Visualizer: Hassan Jaber. phòng ngủ tông trắng đen này sử dụng quy tắc hình vuông trong thiết kế đen trắng của bạn. Căn phòng này chiếm ưu thế với đầu giường, giường và ngăn kéo lát gạch đen. Một tấm rèm trừu tượng thu hút ánh nhìn giữa màu trắng rực rỡ.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
20| Visualizer: Studio Organic. Phòng ngủ này tập trung vào hình dạng chứ không phải màu sắc. Khung giường hình chữ L, gấp đôi như một tủ sách, gặp một cột gỗ ở giữa. Bản phác thảo đơn sắc nhìn lén từ bên cạnh.

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen mẫu 21 ➡ 25

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
21| Visualizer: Giorgos Tataridis. Chụp những vì sao trong không gian ba ngăn này. Khi những ánh sáng của chòm sao đen bắt chước vũ trụ, giấy dán tường họa tiết đặt giữa một bảng điều khiển trung tâm được chiếu sáng và đồ nội thất bằng gỗ khối. Các đèn chùm hiện đại sử dụng ở đây là Pick Up Stick đèn chùm Billy bông và đèn mặt dây chuyền là những trận đấu Vibia.
phòng ngủ tông trắng đen
22 | Visualizer: Đình Dũng Hoàng. Người Scandinavian có thể kết hợp màu đen và trắng với màu xám, gỗ và kính.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
23 | Architect: Inna Shapovalova. Tại sao không đi bốn áp phích? Phòng ngủ tông trắng đen được lót dày dặn, giấy nến đen đặc trưng của căn phòng này được phản chiếu trong một tấm thảm lót màu đen, bức tường có lót gỗ và chiếc ghế có lót. Một ngọn đèn khác thường màu trắng chào đón du khách.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
24| Visualizer: Kroom. Màu đen và trắng cũng có thể là hàng hải. Như một bánh xe màu đen và gỗ điều khiển căn phòng, các tấm màu xanh lam và xám mang đến đại dương. Những bức tường đen, bàn và một chiếc ghế dài khối hỗn hợp giữ cho sự đơn sắc sống động

➡ Xem Thêm: Các Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Phổ Biến

Bạn đang xem: Phòng ngủ màu đen trắng

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
25 | Visualizer: Olga Podgornaja. Thưởng một chút vương giả cho phòng ngủ này. Hình nền có kết cấu mờ chứa một quả cầu bạc và đèn treo màu đen và vàng . Bàn gỗ phù hợp với hai bên của chiếc giường màu đen và màu be, vì những chiếc bình tạo thêm nét lập dị.

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen mẫu 26 ➡ 30

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
26 | Visualizer: CG Wisdom. Tấm ốp kiểu Pháp thổi bay mạng nhện trong phòng ngủ tông màu trắng đen này. Có đầu giường đệm màu trắng, bộ đồ giường màu đen trắng và thân cây phát ra đèn hình trụ tăng dần.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
27 | Visualizer: Illa Design. Mỗi phòng ngủ có thể được hưởng lợi từ một hình minh họa nhỏ. Thiết kế trang nhã này đan xen các hình tam giác và chữ với đệm đốm, đồ đạc đơn sắc và đồ đạc bằng gỗ, cùng với một chú gấu Bắc Cực trông rất ngầu.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
28 | Visualizer: Alvaro Cappa. Phòng ngủ tông trắng đen này sử dụng họa tiết chấm bi, chấm bi được sử dụng trong nhiều không gian. Là một người tiết kiệm không gian tuyệt vời, phòng ngủ này thu hút với một chiếc chăn có đốm bên dưới bức tường đen và giá đỡ màu trắng. Một bông hoa đơn sắc đánh dấu một không gian để ngủ.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
29| Visualizer: Pavel Pisanko. Phòng ngủ giống như không gian truyện tranh trong thực tế với các mẫu chấm và kim cương này. Sử dụng màu đen để đóng khung chăn, bảng báo giá và chân ghế dài, không gian nhẹ nhàng, mát mẻ và khác thường. Chiếc ghế bập bênh mà bạn nhìn thấy ở đây là rocker Eames.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
30 | Visualizer: Archivizer. Sô cô la và kem xuất hiện trong bữa tiệc trong căn phòng bốn tông màu này, tập trung bởi một chiếc gương bạc ở giữa. Với một chiếc đèn chùm xoắn, những bức tường họa tiết và đầu giường chần bông, làm sao bạn có thể cưỡng lại sức hút của nó?

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen mẫu 31 ➡ 35)

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
31| Via: BoBedre. Mang phong cách Florentine, không gian này sử dụng màu đen và trắng để tạo họa tiết. Một bức chân dung gợi cảm treo trên đệm có hoa văn Florentine, phản chiếu qua rèm cửa. Một chiếc đèn chùm Gothic tuyệt đẹp bám vào chân đèn bên dưới, khi những bản phác thảo ánh sáng ở cuối căn phòng ngủ tông trắng đen.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
32 | Visualizer: Tran Viet. Biểu tượng của đen và trắng, Marilyn Monroe là một giấc mơ đơn sắc. Phòng ngủ này tôn lên sự tương phản của cô ấy bằng màu taupe và màu trắng. Một ngọn đèn đứng pixar nhìn qua rìa.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
33| Visualizer: Lera Katasonova Design. Kính kéo dài không gian ngủ này, lấp lánh trong kết cấu và màu sắc đậm. Một bức tường đặc trưng màu đen có lót, đèn chùm xoắn ốc màu trắng, giường futon thấp và gương bên cạnh đều là những người chiến thắng trong thiết kế nghệ thuật này.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
34| Visualizer: Sergey Kondratev. Màu đen và trắng có thể sống trong các sắc thái của màu xám. Phòng ngủ tông trắng đen này ẩn đi màu sắc chủ đạo trong khung thép 4 cọc, tường gạch lộ ra ngoài và ốp gỗ màu than. Một chiếc ghế sofa chần bông màu đen và tác phẩm nghệ thuật hình lục giác trở lại màu đen.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
35 | Visualizer: Dekaa. Màu tối hơn có thể giữ cho phòng ngủ thoáng mát. Không gian này thể hiện rõ điều đó với vách ngăn tủ quần áo bằng gỗ than hoa, cho ánh sáng và tầm nhìn vào. Các tấm gỗ xen kẽ đóng khung một chiếc giường màu trắng đệm giữa những mảng màu be.

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen mẫu 36 ➡ 39

Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
36 | Visualizer: MI Group. Các họa tiết và chạm khắc tạo thêm nét đặc sắc cho không gian độc đáo này. Backgrounded bằng chữ cái, một bức tường bê tông đau khổ và trần sự dâng treo đèn duy nhất, một steampunk lò sưởi, giá gỗ và phòng tập thể dục ròng rọc. Một tấm thảm tròn nằm gọn gàng trên một chiếc giường gingham.
Không gian gác mái được bao quanh bởi cửa sổ kiểu Pháp và gỗ sáng màu
37 | Via: Up Interiors. Với màu trắng hơn là màu đen, căn phòng này tạo nên nét đặc trưng cho chiếc giường. Phòng ngủ tông trắng đen nằm trên không gian gác mái được bao quanh bởi cửa sổ kiểu Pháp và gỗ sáng màu. Trong khi màu đen điểm xuyết trên bộ đồ giường màu đậm và một chiếc ghế đơn.
Phòng Ngủ Tông Trắng Đen
38| Visualizer: Vic Nguyen. Những người yêu mèo sẽ đánh giá cao phòng ngủ màu trắng lốm đốm màu đen này. Một tấm futon màu trắng thu hút người xem vào khung hình mèo và chữ. Một chiếc đèn khối và ngăn kéo, và một tấm thảm màu tím nhạt.
Giường đơn sắc tối giản
39| Designer: Patrick Olive. Hãy tối giản với chiếc giường đơn sắc này, bay bổng trong không gian trắng. Bình hoa liễu đẹp mắt, và một chiếc bàn đầu giường đơn giản bổ sung tất cả các chi tiết cần thiết.

Đọc thêm: Măng Sông là gì? Phân loại và ứng dụng của măng xông?

—————————————-

? Xem thêm: Các Mẫu Giường tại Nam Phát Furniture

Hoặc gọi ngay hotline: 0852852386 để được tư vấn thiết kế, thi công ngay nhé.

Đọc thêm: [Tổng hợp] 20 Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp trang trí phòng khách cực cuốn hút

? Các bài viết khác:

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp

Ghế Sofa Mini cho phòng ngủ

Xem thêm: Miếng dán sàn nhà giả gỗ