Kích Thước Tấm Cemboard | Các Kích Thước Phổ Biến Của Tấm Xi Măng

Không phải ai cũng biết rõ về kích thước tấm Cemboard giá rẻ, rất nhiều khách hàng đã không tìm hiểu kĩ về vấn đề này, chỉ mua mà không xem xét kĩ lưỡng về quy cách của sản phẩm dẫn đến không có được điều như mình mong muốn.

Bạn cần phải biết kích thước của dòng sản phẩm này khi đã quyết định dùng thì mới có thể chọn được sản phẩm thích hợp với công trình của mình. Để hiểu rõ kích thước của tấm Cemboard giá rẻ cụ thể như thế nào, mời các bạn đọc ngay bài viết sau của Constacom nhé.

Bạn đang xem: Quy cách tấm cemboard

Biết kích thước tấm Cemboard để làm gì?

Tấm Cemboard giá rẻ là dòng vật liệu mới đang được rất ưu chuộng trong những năm trở lại đây. Vì vậy, những quy cách, thông số kĩ thuật của nó rất được quan tâm. Khi bạn mua bất cứ đồ vật gì cũng cần phải biết kích thước tấm bê tông nhẹ, quy cách tấm cemboard, khối lượng tấm cemboard để tính toán hợp lý cho mục đích sử dụng của mình.

Việc biết kích thước tấm Cemboard để biết xem nó có phù hợp với công trình của mình hay là không. Ví dụ quy cách không đúng sẽ phá hỏng công trình của bạn hay bạn sẽ phải tính toán lại từ đầu. Kích thước của vật liệu cần phù hợp với mục đích của bạn. Cũng như là giúp bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất để khi thi công công trình được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

kích thước tâm cemboard

Nên biết về kích thước của tấm Cemboard giá rẻ

Có nhiều kích thước tấm xi măng Cemboard hay không?

Có rất nhiều người chưa hiểu rõ về kích thước tấm xi măng Cemboard giá rẻ là như thế nào, nó có đa dạng các kích thước khác nhau hay không. Khi nói về kích thước của dòng vật liệu tấm xi măng Cemboard giá rẻ các bạn nên lưu ý rằng nó không đa dạng về kích thước như các loại vật liệu khác đâu nhé.

Tấm cemboard lắp ghép cemboard có kích thước chuẩn của các sản phẩm đều là 1220mm x 2440mm. Ở dòng sản phẩm này chỉ có khác nhau ở độ dày mỏng và trọng lượng của từng sản phẩm mà thôi.

Xem thêm: Tcvn 4055:2012 công trình xây dựng – tổ chức thi công

các kích thước tấm cemboard phổ biến

Loại vật liệu này có kích thước chuẩn là 1220mmx2440mm và có nhiều độ dày

>>> Hãy tham khảo ngay tấm bê tông siêu nhẹ Duraflex giá rẻ của Tập đoàn Saint Gobaint Pháp.

Với kích thước tấm Cemboard giá rẻ chuẩn là 1220mmx2440mm, tấm Cemboard giá rẻ có các độ dày từ 3.5 – 24mm. Với kích thước tiêu chuẩn nên khi mua hàng các bạn không cần phải phân vân quá nhiều để lựa chọn kích thước của sản phẩm cũng như là với các độ dày cũng đã được nhà cung cấp tư vấn. Trọng lượng tấm cemboard rất gọn nhẹ và cực kì dễ dàng di chuyển, dễ thi công.

Các độ dày tấm Cemboard phổ biến

Độ dày tấm Cemboard mang những đặc điểm khác nhau và được ứng dụng trong các hạng mục khác nhau. Đó là tấm Cemboard dày và tấm Cemboard mỏng. Mức độ dày dao động trong khoảng 3.5 – 20mm. Tùy theo từng hạng mục công trình mà bạn sẽ dùng tấm Cemboard giá rẻ với các độ dày khác nhau sao cho phù hợp nhất

Tấm Cemboard dày 20mm ứng dụng làm trần

Tấm Cemboard dày là những vật liệu có độ dày từ 14mm, 16mm, 18mm và 20mm. Với kích thước này nó sẽ phù hợp hơn với hạng mục làm sàn công trình. Đặc biệt là tấm Cemboard dày 20mm được ứng dụng phổ biến nhất. Đặc biệt có thể làm các sàn ở những nơi đặc biệt với yêu cầu tải trọng lớn như sàn nhà xưởng, khu công nghiệp.

Tấm Cemboard mỏng làm vách ngăn

Tấm Cemboard mỏng là những vật liệu chỉ có độ dày từ 4mm, 6mm, 8mm, 12mm. Ngoài ra cũng còn có tấm Cemboard 9mm. Với kích thước tấm mỏng hơn nên nó sẽ phù hợp hơn với những công trình áp dụng cho hạng mục làm vách hoặc làm trần. Mang lại chất lượng công trình tuyệt vời nhất, độ thẩm mỹ cực cao.

Tham khảo thêm: Báo giá tấm SmartBoard

Tấm Cemboard giá rẻ kích thước chuẩn, uy tín tại Constacom

Đến với trung tâm phân phối Trường Giang – Constacom để mua được tấm Cemboard giá rẻ có kích thước đúng nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi chính là trung tâm phân phối tấm Cemboard giá rẻ lớn nhất tại miền bắc cho bạn chọn lựa và tin tưởng nhất.

Xem thêm: Thi công mái tôn tại đà nẵng

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao cấp vượt trội, bền đẹp với thời gian, tuổi thọ cao. Tấm xi măng Cemboard giá rẻ không bị thấm nước, không cháy, không mối mọt, cong vênh. Áp dụng được cho rất nhiều các hạng mục công trình khác nhau như làm sàn nhà, gác lửng, vách ngăn, ốp tường, làm trần,…

Địa chỉ phân phối tấm cemboard giá rẻ

>>> Hãy xem ngay báo giá tấm Cemboard giá rẻ chất lượng ngay hôm nay tại Trung tâm phân phối Constacom !!!!

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Địa chỉ: số 12 khu tái định cư X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0852852386

Email: tonthepxaydung@gmail.com

Website: giathep24h.com

Tham Khảo: Xi măng Tam Sơn: Dòng xi măng được tin dùng 2021