So sánh sơn spec và mykolor

Sơn Spec và sơn Mykolor là 2 dòng sơn rất được khách hàng Việt Nam ưa chuộng lựa chọn. Để có được chỗ đứng như hôm nay, 2 dòng sơn này đã có được những sản phẩm với những ưu điểm vượt trội. Vậy khi so sánh sơn Spec và sơn Mykolor chắc chắn cũng sẽ gây khó khăn trong việc đánh giá. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

So sánh sơn Spec và Mykolor

Xuất xứ của Spec và Mykolor

Cả 2 thương hiệu sơn Spec và sơn Mykolor đều là những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn sơn Four Oranges danh tiếng, có vốn đầu tư chủ yếu là từ Mỹ. Vì cùng chung một tập đoàn nổi tiếng nên cả hai dòng sơn này có những nét giống nhau về ưu điểm.

Bạn đang xem: So sánh sơn spec và mykolor

Lịch sử phát triển trên thị trường Việt

Xem thêm: Luoi b40 1m bao nhieu kg

Nếu so sánh 2 loại sơn về mặt quá trình hình thành và phát triển thì dòng sơn Spec có lẽ có lịch sử lâu hơn dòng sơn Mykolor. Khi mà từ năm 1999 sơn Spec đã có thể cho ra những sản phẩm sơn đầu tiên vào thị trường Việt Nam. Trong khi đó dòng sơn Mykolor phải đến năm 2004 mới phát triển từ 1 nhà máy tại Long An và nhận được số vốn đầu tư rất cao khoảng 14.5 triệu USD. Với sự cách biệt về thời gian phát triển, hai hãng sơn này cũng sẽ có vị thế khác biệt trong lòng khách hàng. Hãy cùng đến với nội dung so sánh tiếp theo nhé!

Ưu điểm của sản phẩm

So sánh sơn Spec và sơn Mykolor chúng ta không nên bỏ qua phần đánh giá ưu điểm của sản phẩm. Cả 2 thương hiệu đều có cho mình những sản phẩm cung cấp cho nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng nhưng vẫn có đầy đủ các dòng sơn chủ yếu như: sơn dầu, sơn nước, hay sơn chống gỉ. Cả 2 đều có những ưu điểm vượt trội mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng về mặt chất lượng, màu sắc với những ưu điểm như: chống kiềm tốt, dễ lau chùi, thích nghi với mọi thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, độ bám dính cao.

Hệ thống màu sắc của sơn Spec và sơn Mykolor

Xem thêm: Công thức tính độ ẩm của đất

Mykolor khi so sánh với bất kì loại sơn nào thì dòng sơn này có thể soán ngôi các dòng sơn khác bởi chất lượng màu sơn quá “đỉnh”. Hệ thống màu sắc lên đến 1040 màu trong khi Spec chỉ với 888 màu sơn. Vì có ứng dụng công nghệ pha màu tiên tiến nhất nên màu sắc của sơn Mykolor khá thực, đẹp mắt, tươi sáng và mang hơi hướng hiện đại. Với số lượng trung tâm pha màu được đặt tại Việt Nam là khoảng 500 trung tâm phân bố khắp các tỉnh thành nước ta.

Thành phần của sơn Spec và Mykolor

Dù 2 loại sơn này cùng 1 tập đoàn phát triển mạnh nhưng 2 dòng sơn này cũng có tính cạnh tranh rất cao. Quy trình thực hiện từ việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất đến dây chuyền thực hiện cũng phải đảm bảo được yêu cầu riêng. Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá trị và tốt nhất.

Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn hãng sơn phù hợp cho công trình của mình.

Tìm hiểu thêm: 1 phi bằng bao nhiêu mm