5 mẫu sơn giả đá mặt tiền được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Dưới đây là 5 mẫu sơn giả đá, sơn cẩm thạch mặt tiền ngoài trời bền đẹp và sang trọng cùng năm tháng

Mẫu sơn giả đá mặt tiền được nhiều người sử dụng sơn trang trí cho mặt tiền nhà bền đẹp, sang trọng qua nhiều năm sử dụng, màu sắc và độ bóng không hề thay đổi luôn như mới.

Đặc biệt mẫu sơn giả đá mặt tiền và sơn cẩm thạch bền đẹp, có bề mặt hoàn thiện luôn sáng bóng giống như đá thật. Ngoài ra sơn giả đá, sơn cẩm thạch còn thi công dễ dàng ở các vị trí như: Mặt công, đường viền nhỏ, phào chỉ và hoa văn phù điêu xi măng. Khi các vết bẩn dầu mỡ, bụi bẩn….bám dính vào bề mặt sơn giả đá và sơn cẩm thạch, thì chúng ta hoàn toàn có thể vệ sinh một cách nhẹ nhàng và sạch sẽ như mới, nhờ có lớp bóng 2k nằm bên ngoài chống thấm và dữ cho màu sắc không bị phai màu sau nhiều năm thi công. Có thể nói sơn giả đá và sơn cẩm thạch là hai dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Sơn giả đá mặt tiền

cột giả đá mặt tiền

sơn giả đá màu trắng

sơn giả đá trắng xám

Sơn giả đá trắng xám

Lấy ý tưởng từ dòng đá thật marble italia, sáng tạo ra mẫu sơn giả đá mặt tiền trắng xám

Tìm hiểu thêm: Sàn âm nhà vệ sinh là gì? Nên thiết kế sàn âm nhà vệ sinh không?

Ba mẫu sơn giả đá trắng xám mặt tiền như trên, là dòng sơn được rất nhiều gia chủ cũng như chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất, bởi vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và phù hợp cho rất nhiều không gian tổng thể của ngôi nhà bạn. Sơn giả đá và sơn cẩm thạch bền, đẹp và rẻ hơn rất nhiều so với đá thật, sơn giả đá thi công dễ dàng ở các hoa văn chi tiết nhỏ và mặt cong…. Chính vì vậy mà các kỹ sư xây dựng đã chọn ra giải pháp sơn giả đá trắng xám thay thế cho đá thật, màu trắng xám marble italia. Có thể nói dòng sơn giả đá và sơn cẩm thạch này phù hợp cho cả sơn tường giả đá mặt tiền, sơn giả đá cột vuông và cột tròn giả đá mặt tiền.

mẫu sơn giả đá

sơn giả đá đẹp

sơn giả đá mặt tiền

Video sơn giả đá ngoài trời

sơn giả đá ngoài trời

Tìm hiểu thêm: Kích thước cửa chính 4 cánh mặt tiền theo phong thủy chuẩn 2022

Lấy ý tưởng từ đá vàng thạch anh và đá tự nhiên marble vàng hoàng gia, các kỹ sư công ty mỹ thuật sơn giả đá Ngọc Đức đã sáng tạo và cho ra sản phẩm sơn giả đá vàng hoàng gia, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng phát triển. Sơn giả đá vàng hoàng gia phù hợp cho trang trí sơn cột giả đá ngoài trời, sơn tường giả đá ngoài trời và trong nhà.

Dưới đây là video sơn giả đá vàng hoàng gia

Hướng dẫn chi tiết sơn cột giả đá, cho anh em mới vào nghề (phần 5)

sơn cẩm thạch mặt tiền

cột cẩm thạch mặt tiền

Mọi thông tin chi tiết tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí Hotline: 0852852386 Mr Huy Phương Email: tonthepxaydung@gmail.com

Tham Khảo: Sơn tĩnh điện là gì? và nguyên lý sơn tĩnh điện?