Thép miền nam có mấy loại

Thép miền nam có mấy loại chắc hẳn là điều nhiều quý khách đang mong muốn tham khảo. Hãy tham khảo các kho thép tài liệu tham khảo ngay đăng bài dưới đây

Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về bảng bảo giá thép miền nam cũng như hướng dẫn quý khách tham khảo xem thép miền nam có mấy loại

Southern Steel là một trong những công ty thép xây dựng lớn nhất hiện nay với khối lượng bán hàng luôn ở trên cùng. Xây dựng thép phía Nam được đánh giá cao về chất lượng, thông số kỹ thuật thiết kế cũng như mức phí hợp lý. Sản phẩm thép miền Nam được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mặt hàng xây dựng khác nhau.

Vậy có bao nhiêu loại thép miền nam là ở đó? Các thông số kỹ thuật, đặc điểm, và các ứng dụng của mỗi là gì?

Ngoài phân biệt thép miền nam có mấy loại, quý khách cũng có thể tham khảo thép hòa phát có mấy loại tại website của công ty để tì hiểu thêm.

Thép miền Nam có bao nhiêu loại

Các sản phẩm thép miền Nam được sản xuất trên một dây chuyền khép kín hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhóm Dainieli của ý 1 để cung cấp máy móc và thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lọc thép và cán. . Với công nghệ hiện đại, sản phẩm thép miền Nam luôn đạt chất lượng cao và ổn định.

Thép miền Nam hiện nay có bốn dòng sản phẩm chính trên thị trường thép xây dựng bao gồm thép ribbed (rebar), thanh tròn, cuộn, góc (và U).

Tham khảo: bảng giá thép hòa phát

Rebar miền Nam
Rebar là một sản phẩm mà hầu như mọi công ty thép có, không chỉ thép phía Nam. Tuy nhiên, Nam rebar có lợi thế riêng của mình có độ cứng cao, sức mạnh tốt, chống gỉ tốt, giá tương đối rẻ hơn so với nhiều nhãn hiệu khác.

Miền Nam rebar có tất cả các loại bao gồm: D10, D12, D13, D14, D16, D18, D19, D20, D22, D25, D28, D29, D30, D32, D35, D36, D38, D40, D41, D43
Chiều dài bó: chiều dài thương mại là 11,7 m và 12m hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Trọng lượng bó: ~ 2500 kg
Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 1652-2:2008, JIS G3112-2010, ASTM A615/A615M-08A, BS 4449:1997
Nam rebar có chất lượng cao, đa dạng, do đó, nó có thể phù hợp cho các công trình từ xây dựng dân dụng, cho ngành công nghiệp, nhà cao tầng, cầu đường…

Nam thép thanh mịn

Thép tròn thanh trơn là một thép gia cường lớp 1 mỗi cm ² có thể chịu được 2,35 x 10N lực kéo. Thép này thường được sử dụng trong các mục công việc đòi hỏi khả năng chịu lực thấp.
Mặc dù bề mặt được mịn màng và mịn màng, thanh tròn mịn nam là hoàn toàn có khả năng kết hợp với bê tông để tạo ra cấu trúc bê tông cốt thép khá vững chắc, đáp ứng các yêu cầu sử dụng.

Phía nam mịn thanh thép có thể loại từ Ø14 đến Ø 50.
Chiều dài bó: 6m, 8.6 m, 12m;
Trọng lượng bó:

~ 1000 kg (6m)
~ 2000 kg (8,6 m)
~ 2500 kg (11,7 m-12m)

Xem thêm: Bảng giá thép pomina

Cuộn dây phía nam
Cuộn dây phía Nam đang ngày càng được sử dụng bởi người dùng, nhà thầu và đầu tư vì chất lượng của nó cũng như giá cả hợp lý.
Cuộn dây phía Nam được sử dụng rộng rãi trong xây dựng với các ứng dụng chính của dây vẽ, sản xuất Bu lông thông thường…

Thông số kỹ thuật của thép cán miền Nam:

Danh mục: Φ 5,5-Φ 16,0
Tham số kích thước:
~ Đường kính bên ngoài cuộn: ~ Φ 1200 mm

~ Đường kính bên trong cuộn: ~ Φ 900 mm

~ Trọng lượng cuộn: ~ 2000 kg

Tie 4 quai Φ 7,0
Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 1651-1:2008
Tham khảo ngay lập tức: Bàn ủi công nghiệp và thép báo

Thép góc và thép Nam U

Có thể nói rằng phần thép là một khuôn khổ xác định cấu trúc của một tòa nhà, cho dù việc xây dựng là chắc chắn không phụ thuộc vào chất lượng của các loại thép mà chủ đầu tư quyết định sử dụng.
Thép miền Nam có hai loại chính: thép góc (thép V) và U.

Xem thêm: bảng giá thép việt nhật

Thông số kỹ thuật của phần phía nam thép:

Loài:
~ Góc thép: 40 x 40-100 x 100 mm

~ U thép: 50-100 mm

Chiều dài bó: 6m; 12m
Trọng lượng bó: 2000kg (6m)-4000kg (12m).
Tiêu chuẩn áp dụng:
~ thép góc: TCVN 1656-93, JIS G3192-2000, JIS G3101-2004

Thép C-shaped (U): TCVN 1654-75, JIS G3192-2000, JIS G3101-2004

Với chất lượng vượt trội và thông số kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn của thép miền Nam được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng. Các ứng dụng chính của thép phần phía nam là cho khung, hội thảo, nhà tiền chế, ngoài các công cụ hỗ trợ, móc, khung, niềng răng.

Đại lý thép miền nam

Với hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển trên thị trường, danh tiếng đã được tích lũy và xây dựng từng ngày. Nhà kho thép xây dựng là một trong những nhà phân phối thép xây dựng uy tín và uy tín nhất trên thị trường của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Kho thép xây dựng là một đối tác đáng tin cậy của thép miền Nam trong nhiều năm. Phân phối Tổng công ty xây dựng tòa nhà thép có một vốn lớn, khu vực kho, đất lớn. Trụ sở chính và kho hàng nằm trong các tuyến đường huyết mạch của tỉnh, thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và cung cấp thép xây dựng đến các địa điểm xây dựng một cách nhanh chóng.

Nhà kho thép xây dựng cũng là một trong số ít các nhà phân phối thép xây dựng ở miền Nam để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho các nhà cung cấp. Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều ưu đãi từ các nhà sản xuất. Vì vậy, chất lượng, cũng như giá thép Nam tại nhà kho thép xây dựng luôn là thị trường tốt nhất.

Chúng tôi muốn gửi cho bạn mới nhất bảng giá thép miền nam mới nhất hiện nay

bảng giá thép miền nam 2020

bảng giá thép miền nam 2020

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm 10% VAT
Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ
Chỉ cung cấp tiền một lần nhận và kiểm tra sản phẩm một cách cẩn thận
Cam kết của công ty khi đặt hàng sản phẩm:
100% sản phẩm mới, chính hãng, với bảo hành chất lượng
Đáp ứng các yêu cầu cho các sản phẩm sắt thép xây dựng như gỉ thấp hơn nhiều so với sắt thép thông thường, cường độ cơ học cao, sức mạnh tốt, đảm bảo chất lượng, kiểm tra thử nghiệm và chứng nhận

Đáp ứng các yêu cầu thẩm Mỹ như: nước thép sáng, thép gai thường xuyên, thanh tròn, không bị méo
Nếu các sản phẩm giả mạo được phát hiện, hãy bù 200% tổng hóa đơn. Nếu không phải là mô hình đúng, bạn có thể đổi và trả tiền miễn phí, tất cả các chi phí công ty sẽ chịu
Vận chuyển miễn phí khắp thành phố Hồ Chí Minh và đặt hàng với đơn hàng từ 200.000.000. Phân phối đến trang web, trong vòng 2 giờ sau khi đặt hàng.
Đến với nhà kho thép xây dựng, bạn sẽ nhận được giá ổn định nhất, tốt nhất ngay cả khi thị trường thép có quá nhiều biến động.

Ngoài ra, kho thép xây dựng cũng cung cấp nhiều loại thép xây dựng của các thương hiệu lớn khác cho khách hàng để chọn. Tất cả các yêu cầu của khách hàng về giá cả và chất lượng thép sẽ được trả lời nếu bạn liên hệ với chúng tôi. Muốn mua thép tốt, giá cả phải chăng, Dịch vụ chuyên dụng không quên Steel Building Warehouse bạn!

Xem thêm: bảng giá thép việt mỹ

TỔNG CÔNG TY PHÂN PHỐI KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng: 0911.244.288

Trang mạng: khothepxaydung.com

Email: khothepxaydung@gmail.com

Trên đây là tất tần tật cách phân loại thép miền nam chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Chúc quý khách luôn có một sức khỏe tốt.