Xuất xứ thép U đúc các loại trên thị trường

Thép U các loại được các nhà máy thép trong nước sản xuất hiện nay có:

– Thép U An Khánh (AKS) – Thép U Thái Nguyên (Tisco)

Bạn đang xem: Thép u đúc

Thép hình U là nguyên vật liệu xây dựng có những tính năng và ứng dụng khá đa dạng hiện nay, nguyên do là nguyên liệu có cấu trúc cân bằng thế nên có khả năng chịu lực vô cùng tốt. Trên thị trường hiện nay thép U tồn tại dưới dạng thép U đúc và thép U dập, nếu như thép U dập được cán lên từ tôn tấm thì thép U đúc được sản xuất bởi các nhà máy trong nước hoặc nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Vậy thép U đúc hiện tại có xuất xứ từ những quốc gia nào, và các hãng thép cán thép U trong nước hiện nay?

Thép U đúc nhập khẩu

Xem thêm: BẢNG TRA THÉP HÌNH H, I, U, V TIÊU CHUẨN, TRA CỨU TRỌNG LƯỢNG THÉP H, I, U, V CHÍNH XÁC NHẤT

Quốc gia không những Việt Nam mà có nhiều quốc gia trên thế giới nhập khẩu thép U nhiều nhất hiện nay vẫn là Trung Quốc. Với thế mạnh về nguồn tài nguyên nhiên liệu cũng như con người, thế nên thép U được sản xuất tại Trung Quốc khá đa dạng với giá thành tương đối cạnh tranh. Các kích thước thép U Trung Quốc được biết đến trên thị trường hiện nay là: Thép U100 đến thép U400. Đặc điểm nhận dạng của thép U Trung Quốc là bề mặt có màu vàng, có thể là vàng nâu, bởi sản phẩm về Việt Nam phải di chuyển bằng đường biển. Thép U Trung Quốc tuy có giá thành rẻ nhưng độ dày sản phẩm và trọng lượng lại âm quá nhiều so với barem thế nên hiện tại khách hàng thường hướng sang dùng sản phẩm thép hình U của các quốc gia khác.

Thép U nhập khẩu Hàn Quốc và Nhật Bản: Thép U đúc nhập khẩu từ 2 quốc gia này thường có độ dày đặc biệt mà Trung Quốc và Việt Nam không có. Ưu điểm của thép chữ U nhập khẩu từ 2 quốc gia này là độ dày cánh, bụng, trọng lượng chuẩn đúng như barem nhà máy ban hành, tuy nhiên giá thành của nguyên liệu lại tương đối cao.

Thép U Việt Nam

Việt Nam hiện tại đang chủ động được khá nhiều loại thép khác nhau như: thép hộp, thép ống, thép U, thép I, thép V, thép H… trong đấy tiêu biểu có nhà máy thép Hòa Phát ở Dung Quất đang sản xuất được thép tấm cán nóng và cuộn cán nóng để đáp ứng vừa đủ cho một số nhà máy cán thép hiện nay. Thép U các loại được các nhà máy thép trong nước sản xuất hiện nay có:

– Thép U An Khánh (AKS) – Thép U Thái Nguyên (Tisco)

Tìm hiểu thêm: Thép góc không đều cạnh

Các kích thước thép hình U được cán bởi các nhà máy Việt Nam có kích thước chủ yếu là:

– Thép U65 – Thép U80x40 – Thép U100x46 – Thép U100x48 – Thép U120 – Thép U140 – Thép U160 – Thép U150 – Thép U180 – Thép U200

Ưu điểm của các sản phẩm thép U sản xuất trong nước là: bề mặt xanh đen đẹp, không bị vàng ố, giá thành rất cạnh tranh. Tuy nhiên ưu điểm là độ dày và trọng lượng của sản phẩm chỉ tương đối so với barem ban hành, đồng thời kích thước cũng khá hạn chế.

Mua thép U giá rẻ ở đâu?

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị kinh doanh thép hình uy tín và giá thành cạnh tranh tại khu vực miền bắc. Ngoài cung cấp thép U nhập khẩu thì công ty chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của Thép An Khánh và thép Tisco. Vì thế để đặt mua Giá thép U của thép hình An Khánh, thép hình Tisco giá rẻ quý khách hãy liên hệ đến Hotline: 0852852386 (Có Zalo).

– Email: tonthepxaydung@gmail.com – Địa chỉ: VP104/26, ngõ 53 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Xem thêm: Bài 2: Khai báo thông số vật liệu sử dụng trong ETABS 2016