Top 5 mẫu nhà container đẹp nhất hiện nay 

Nhà container không chỉ được ưa chuộng nhờ công năng tuyệt vời mà còn nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn rất tinh tế – những yếu tố tưởng chừng chỉ có ở những ngôi nhà đắt tiền. Trong bài viết hôm nay hãy cùng điểm qua top 5 mẫu nhà container đẹp nhất hiện nay. 

Vì sao nhà container lại trở nên phổ biến? 

Trong những năm gần đây, mô hình nhà công ten nơ bắt đầu phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, dần dần xuất hiện những mẫu thiết kế nhà container đẹp nhất. Hãy cùng điểm qua những lý do giúp mô hình nhà ở này được lòng rất nhiều người dân. 

Nhà container là gì?

Nhà container là mô hình nhà ở mới xuất hiện trong những năm gần đây. Không gian sống này được cấu tạo từ những thùng container thay vì các chất liệu truyền thống như xi măng, gạch hay gỗ,…

Ưu điểm của nhà container 

Thời gian xây dựng nhanh chóng 

Nhiều nhà container được sản xuất sẵn để bạn có thể mua rồi ở ngay, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xây dựng. Bên cạnh đó, nếu bạn tự tay xây dựng thì cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với kiểu nhà truyền thống.

Dễ vận chuyển và chọn địa điểm xây dựng

Nếu như nhà truyền thống được đặt cố định trên nền móng thì nhà container lại vô cùng linh động, có thể dễ dàng di chuyển đi khắp nơi, dù xa hay gần, bởi các loại xe chuyên dụng. Song, mô hình nhà ở này có thể được đặt trên nhiều loại địa hình nên bạn có thể tha hồ lựa chọn nơi sống cho mình. 

Tiết kiệm chi phí

So với nhà truyền thống, nhà container có thể giúp tiết kiệm từ 5 – 10% cho đến 50% tùy theo quy mô cũng như giá container cũ cấu tạo nên ngôi nhà. Có những dự án chỉ rơi vào 50 – 100 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với những kiểu nhà thông thường. 

Bảo vệ môi trường

Những thùng container dùng để làm nhà đa phần là các thùng hàng cũ nến giúp giảm chất thải công nghiệp. Song còn có thể tái chế nhiều lần nên vô cùng thân thiện với môi trường. 

Nhược điểm của nhà container

Kích thước giới hạn 

Những thùng container được dùng làm nhà có kích thước, hình dáng và không gian nhỏ hơn rất nhiều so với nhà truyền thống. Với diện tích hạn hẹp, sinh hoạt hằng ngày ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Song, nội thất trang trí cũng vô cùng hạn hẹp. 

Nguy cơ từ các thùng container cũ

Đa phần thùng container sử dụng làm nhà là những thùng chứa hàng không được sử dụng nữa. Chúng ta không thể biết chính xác thùng hàng đó đã vận chuyển loại hàng hóa gì. Nếu không may mua phải những container chứa các hóa chất hay sản phẩm độc hại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhà. Vậy nên khi tìm mua thùng container, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như đừng ham rẻ mà rước lấy tai họa cho mình. 

Khả năng cách âm và cách nhiệt kém

Chất liệu thép của thùng container không có khả năng cách âm cũng như cách nhiệt. Nếu trong quá trình xây dựng, chủ nhà hay đơn vị thi công không giải quyết được vấn đề này thì quá trình sinh hoạt sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

Kích thước nhà container

Các thùng container có 3 loại kích thước được quy định theo tiêu chuẩn quốc tế: 20ft (6.1m), 40ft (12.2m), 45 ft (13.7m) theo chiều dài. Nhờ có kích thước rõ ràng và đồng bộ nên sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp cũng như thiết kế. 

Xây nhà container tốn bao nhiêu tiền? 

Tiết kiệm chi phí là ưu điểm lớn nhất của việc xây nhà container. Vậy thì cụ thể chi phí là bao nhiêu. Nếu như mua nhà xây dựng sẵn thì có đắt không? Hãy cùng trả lời những câu hỏi đó ngay sau đây.

Chi phí xây nhà container

Thông thường để có được một ngôi nhà truyền thống, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất 300 triệu. Những đối với nhà container, bạn chỉ cần bỏ ra từ 50 triệu là đã đủ để xây dựng một không gian sống vừa đủ, tiện nghi cũng như mang giá trị về mặt thẩm mỹ. Tùy vào quy mô xây dựng, sở thích và chất liệu vật liệu mà giá thành sẽ càng tăng cao nhưng nhìn chung vẫn sẽ thấp hơn so với mô hình nhà ở truyền thống.

Giá mua nhà container

Bên cạnh xây dựng bạn cũng có thể lựa chọn mua các mẫu đã xây sẵn từ những công ty chuyên về nhà container. giá nhà container sẽ dao động trong khoảng từ 70 – 100 triệu đồng tùy thuộc vào độ tiện nghi của nội thất mà khách hàng yêu cầu. 

Mua nhà container ở đâu cho uy tín? 

Khi mua nhà container bạn cần chọn những đơn vị uy tín đảm bảo nhiều yếu tố như chất liệu thùng container, chất lượng nội thất, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… Để ngôi nhà của bạn đáp ứng được những yêu cầu đấy, hãy đến với Đỗ Mười Container. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà container, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cũng như thành phẩm chất lượng nhất có thể. 

Để biết thêm thông tin cũng như tìm hiểu về dịch vụ thiết kế, xây dựng hay bán nhà container, bạn có thể gọi đến

Hotline: 0906022966

Website: https://dainamcontainer.com/