5 cách trang trí gầm cầu thang phòng khách theo phong thuỷ đẹp cho nhà ống

Đối với những ngôi nhà ống có 2 tầng trở lên theo phong cách hiện đại thì việc thiết kế cầu thang trong phòng khách đã không còn là điều lạ lẫm. Trong ngôi nhà của bạn, cầu thang được xem là xương sống bởi nó kết nối các tầng với nhau. Cũng chính vì thế, cầu thang có thể xem là phương tiện vận chuyển khí đi khắp ngôi nhà.

Thiết kế kệ sách sáng tạo dưới gầm cầu thang

Bạn đang xem: Trang tri gam cau thang

Trang trí gầm cầu thang phòng khách với kệ sách trang trí

Theo như phong thủy thì gầm cầu thang được xem là góc chết trong nhà mang sát khí tương đối mạnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nhiều gia đình tận dụng góc chết để bố trí tiểu cảnh hay làm nơi chứa đồ với mong muốn tránh lãng phí không gian, hoặc tạo khoảng xanh cho không gian vốn chật hẹp và tránh bụi bặm, ẩm mốc khi không sử dụng đến.

Vậy trang trí gầm cầu thang cho không gian phòng khách nhà phố sao cho vừa đẹp lại vừa đúng với phong thủy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những cách dưới đây nhé.

Trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng tiểu cảnh

tiểu cảnh ướt trong nhà

Đọc thêm: Quy định về mật độ xây dựng

Mang cả thiên nhiên vào phòng với tiểu cảnh núi đá và cây xanh

Tiểu cảnh khô dưới chân cầu thang đem đến không gian xanh cho không gian

Một chiếc cầu thang sang trọng với lan can kính, thì gầm cầu thang cũng được bố trí đồng điệu với tủ kính sang trọng (Nguồn: Internet)

cầu thang sang trọng

Chia ô tủ có nhiều kích thước khác nhau cho tủ âm tường dưới gầm cầu thang tiện dụng

Tủ giày kéo thông minh gầm cầu thang

Xem thêm: THÉP ỐNG ĐÚC MẠ KẼM – NHÚNG NÓNG

Tủ giày kéo thông minh ở gầm cầu thang

Trên đây là những cách đơn giản mà Nội thất Mạnh Hệ muốn giới thiệu tới mọi người để có thể khiến gầm cầu thang nhà bạn trở nên đẹp và có ích chứ không còn là một góc chết vô dụng nữa. Bây giờ bạn sẽ không còn lo ngại việc thiết kế cầu thang cho phòng khách nữa phải không nào.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về thiết kế và thi công nội thất trọn gói chung cư, biệt thự, phòng ngủ hoặc phòng khách có cầu thang cho nhà phố. Tại Nội thất Mạnh Hệ, chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm 30% chi phí.

đăng ký nhận báo giá

Xem thêm:

  • Những cách bố trí phòng khách có cầu thang cho nhà phố và biệt thự
  • Có nên để nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang?

Noithatmanhhe.vn

Tìm hiểu thêm: Tiêu chuẩn nối thép trong xây dựng