7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại

Bạn đang phân vân không biết chọn tác phẩm tranh thêu nào để trang trí cho phòng khách gia đình mình? Các loại tranh thêu treo phòng khách không thiếu, tuy nhiên, giữa vô vàn những mẫu tranh thêu như vậy, sẽ rất mất công và tốn thời gian để tìm hiểu xem bức tranh nào sẽ phù hợp với mình. Để giúp bạn giải quyết khó khăn đó, hôm nay Havina xin chia sẻ đến bạn 7 dòng tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại.

1. Tranh thêu treo phòng khách: tranh thêu hoa mẫu đơn

Bạn đang xem: Tranh theu treo phong khach

Người ta tin rằng biểu tượng mẫu đơn sẽ đem lại may mắn, phú quý và thịnh vượng cho những ai sở hữu. Chính vì thế mà hình ảnh hoa mẫu đơn ngày càng xuất hiện nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật, treo một bức tranh thêu hoa mẫu đơn khổ lớn tại phòng khách nhà bạn không chỉ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, hấp dẫn hơn mà còn mang lại nhiều may mắn như đúng ý nghĩa của loài hoa này.

2. Tranh thêu treo phòng khách: Tranh thêu tứ bình

Nếu bạn có không gian phòng khách rộng rãi thì tranh thêu Bộ tứ quý là tác phẩm thích hợp nhất. Đây là bộ tranh gồm bốn bức, thêu các loài cây, hoa ứng với bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Bộ tranh có nhiều biến thể như Tranh thêu Đào Lan Cúc Trúc, Tranh thêu Tùng Cúc Trúc Mai,…Đây là bộ tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy cầu may mắn, phú quý, sung túc.

3.Tranh thêu treo phòng khách: Mã đáo thành công

Đọc thêm: Các tiêu chí chọn mua thang máy tải thực phẩm chất lượng tốt

Đây tác phẩm thêu 8 con ngựa đang phi nước đại cùng hướng về một phía thể hiện sự cùng chung chí hướng, tạo nên sức mạnh và uy quyền. Con số 8 cũng là một con số may mắn của người Trung Quốc, tượng trưng cho sự giàu có và thành công. Do đó tác phẩm tranh thêu Mã đáo thành công mang ý nghĩa cầu tài lộc, thành công cho gia chủ.

4.Tranh thêu treo phòng khách: chủ đề phong cảnh

Những tác phẩm này thường mang vẻ đẹp trầm lắng, màu sắc tươi xanh, tạo cảm giác thanh bình, tâm hồn an yên mỗi khi ngắm nhìn nó. Bạn có thể lựa chọn Tranh thêu phong cảnh làng quê, Tranh thêu phong cảnh rừng núi sông suối hoặc tranh thêu phong cảnh một địa danh mà bạn yêu thích để treo trong nhà mình, sẽ tạo không gian ấm áp, yêu đời và không khí tươi vui cho gia đình bạn.

5. Tranh thêu treo phòng khách: Chủ đề chim công

Với bộ lông tuyệt đẹp kì diệu, chim Công được coi là biểu tượng của vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong Tình yêu, với những người còn độc thân, treo tranh thêu chim công sẽ giúp may mắn về đường tình duyên, sớm tìm được người bạn đời của mình. Với những ai đã có gia đình, treo tranh thêu chim công giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp, gắn kết các thành viên trong gia đình.

6. Tranh thêu treo phòng khách: Chủ đề cá chép hoa sen

Tìm hiểu thêm: THÉP ỐNG ĐÚC MẠ KẼM – NHÚNG NÓNG

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Bên cạnh đó, “Sen”, chữ hán đọc là “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau),Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu.Tranh thêu Cá chép hoa sen mang ý nghĩa phát tài, sinh lộc, may mắn và thành đạt trong kinh doanh.

7.Tranh thêu treo phòng khách: Tranh thêu Tùng hạc diên niên

7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại 7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại 7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại7 bức tranh thêu treo phòng khách kinh điển nhất mọi thời đại

Tác phẩm thêu môtip quen thuộc Tùng – Hạc, những biểu tượng của sự bất tử và trường thọ. Bức tranh thêu này thuộc dòng tranh phong thủy, “Tùng Hạc Diên Niên” biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ và sự gắn bó vĩnh cửu. Hy vọng với chia sẻ của Havina về 7 tác phẩm trên, bạn sẽ bớt được nỗi lo mỗi khi phải lựa chọn tranh thêu treo phòng khách.

»» Bí quyết chọn tranh thêu treo phòng khách

Xem thêm video về quá trình thêu Tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline: 0852852386 – 0852852386 (SMS, Zalo, Viber)

Email: tonthepxaydung@gmail.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn giathep24h.com là vi phạm bản quyền

Tranh thêu tay Huế

Đọc thêm: 1 cây ống nước dài bao nhiêu mét