Dòng xi măng truyền thống của Tập đoàn Thành Công

DÒNG XI MĂNG TRUYỀN THỐNG CỦA TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG

Bạn đang xem: Xi măng thành công

Hình ảnh: Nhà máy xi măng Thành Công III trực thuộc Tập đoàn Thành Công

Bạn đang xem: Xi măng thành công

I. Giới thiệu về các thương hiệu Xi măng của Tập đoàn

Công ty Thành Công được thành lập từ năm 2000, qua quá trình phát triển nay đã thành Tập đoàn Thành Công với 3 đơn vị thành viên là các nhà máy sản xuất clinker và xi măng tại khu vực tỉnh Hải Dương cùng một đội ngũ vận tải vô cùng lớn mạnh. Điều đó đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm xi măng cho xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty có 3 dây chuyền sản xuất với hệ thống lò quay mới, công nghệ Mỹ, sản xuất theo phương pháp khô tiên tiến, hiện đại nhất Việt Nam. Tổng sản lượng đạt trên 1triệu tấn/năm.

Hiện nay Tập đoàn đang cung ứng ra thị trường các sản phẩm xi măng với nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn mạnh về xây dựng và yêu cầu rất khắt khe về chất lượng của người tiêu dùng. Trong các loại sản phẩm ấy, phải kể đến một chủng loại vô cùng quen thuộc đã có thời gian gắn bó với khách hàng lâu dài nhất, đó là dòng xi măng truyền thống của Tập đoàn mang thương hiệu: “Xi măng Thượng Hải” ,“ Xi măng Hải Dương”“ Xi măng Thành Công”. Các sản phẩm của Tập đoàn đều được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT, thuộc Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với QCVN 16: 2017.

Nhu cầu xây dựng tăng nhanh cùng với nhu cầu về chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Các dòng xi măng truyền thống vẫn được ưa chuộng đối với các công trình dân dụng và công trình công nghiệp bởi vì hai loại xi măng pooclăng hỗn hợp PCB30 và PCB40 thương hiệu Xi măng Thành Công” có chất lượng thỏa mãn tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009 và tiêu chuẩn Châu Âu (EU) EN 197-1:2000.

XI MĂNG PCB40:

Dòng xi măng PCB40 luôn khẳng định sự tiến bộ của ứng dụng khoa học hiện đại, đem đến cho người tiêu dùng chất lượng cao, đáp ứng được sự đòi hỏi vô cùng khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.

+ PCB40 là sản phẩm được đánh giá có chất lượng ổn định, độ dư mác cao, tiết kiệm được lượng xi măng trong thi công xây dựng.

+ Với tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh đã cho phép nhà thầu xây dựng tháo dỡ cốt pha, tháo ván khuôn sớm hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian xây dựng.

+ Với độ bền sunfat cao, độ tỏa nhiệt thấp nên rất có lợi cho việc xây dựng các công trình ngầm, công trình xâm thực và bê tông khối lớn.

+ Sử dụng PCB40 cho bê tông, giúp nâng cao cường độ bê tông so với sử dụng xi măng thông thường 10% – 15% đồng thời hạn chế rạn nứt trong quá trình đóng rắn, giúp công trình bền chắc dài lâu.

+ Với mục tiêu đúc kết nên những nền móng vững chắc cho các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp, xi măng PCB40 có độ giãn nở ( autoclave ) rất thấp, giúp hạn chế tối đa các vết nứt tế vi trong bê tông và vữa. Nhờ vậy, sản phẩm có khả năng giảm nguy cơ rạn nứt, đặc biệt là các hạng mục nằm sâu trong công trình mà mắt thường không thể nhìn thấy được như: móng hoặc sàn.

Bạn đang xem: Xi măng thành công

XI MĂNG PCB30:

Bạn đang xem: Xi măng thành công

Bạn đang xem: Xi măng thành công

Dòng xi măng PCB30 được đánh giá luôn có chất lượng ổn định, độ dẻo cao, thời gian đông kết hợp lý, phù hợp với tất cả các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng ( đổ bê tông và xây trát ). Xi măng PCB 30 luôn phù hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng kể cả các loại vật liệu xây dựng mới như: gạch bê tông siêu nhẹ…

Bạn đang xem: Xi măng thành công

XI MĂNG XÂY TRÁT:

Bạn đang xem: Xi măng thành công

Bạn đang xem: Xi măng thành công

Dòng xi măng xây trát cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 9202 : 2012 và QCVN 16 : 2014. Sản phẩm được tối ưu hóa dùng chế tạo vữa xây, trát hoàn thiện công trình xây dựng.

+ Với đặc tính: Có độ dẻo cao, khả năng bám dính, độ giữ nước tốt nên giảm thiểu tối đa vật liệu rơi vãi trong thi công, góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Xem thêm: Thông tin chuyên ngành Xi măng Việt Nam

+ Với độ chống thấm tốt: Cỡ hạt siêu mịn được phân bổ đồng đều và thời gian đông kết hợp lý, thuận tiện trong quá trình thi công. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng kể cả các loại vật liệu xây dựng mới như: gạch bê tông siêu nhẹ….

Toàn bộ sản phẩm xi măng của Tập đoàn Thành Công Group đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, công nghệ Mỹ. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9000:2000.

Nhờ chiến lược đầu tư bài bản, hệ thống quản lý chuyên sâu mà các sản phẩm của Tập đoàn Thành Công Group được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, thân thiện với người tiêu dùng…

Với tất cả các ưu thế trên mà hàng loạt sản phẩm của dòng Xi măng truyền thống thương hiệu “Xi măng Thành Công”“ Xi măng Hải Dương”, “Xi măng Thượng Hải” luôn được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng, được các cơ quan chức năng từ địa phương đến Trung ương ghi nhận bằng nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng sản phẩm.

TT

Giải thưởng/ Chứng nhận / Danh hiệu

Năm

Ghi chú

1

Giải thưởng “Chất lượng Việt Nam”

2002

2

Giải thưởng “Chất lượng châu Á Thái Bình Dương”

2002

3

Chứng nhận phù hợp với “ TC ISO : 2000 ”

2005

4

Chứng nhận ” Thương hiệu có uy tín với người tiêu dùng”

2006

5

Danh hiệu ” Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng”

2007

6

Chứng nhận ” Thương hiệu nổi tiếng”

2007

7

Chứng nhận “Tôn vinh thương hiệu vàng tỉnh Hải Dương”

2009

Với chất lượng đỉnh cao như vậy nên “ Xi măng Hải Dương” của Tập đoànđã tạo dựng được sự yên tâm và mến mộ trong lòng người tiêu dùng, được tỉnh Hải Dương khuyến khích sử dụng trong các công trình nhà nước.

Xem thêm: Trọng lượng thép vuông đặc 12×12

Chưa dừng ở đó, chặng đường xây dựng và phát triển là quá trình phấn đấu vươn lên không mệt mỏi của Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như của đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo đã ngày đêm trăn trở, tìm tòi, áp dụng các sáng kiến, cải tiến kĩ thuật, các đề tài nghiên cứu khoa học được thị trường đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng bài toán xây dựng với quan điểm: “ Móng cứng – Vững nhà”. Sản phẩm của Tập đoàn tiếp tục được Bộ khoa học và công nghệ trao giải thưởng:

Giải bạc Chất lượng Việt Nam – Năm 2016.

Với một định hướng chiến lược phù hợp cùng các giải pháp đồng bộ, dưới sự chỉ đạo sát sao, đường hướng rõ ràng, cụ thể của Ban lãnh đạo Tập đoàn, sản phẩm mang biểu tượng: “Chim Đại bàng xanh” thể hiệnsự bất tử và tầm nhìn xa, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, “ Những cây cầu, những tòa nhà cao tầng” và biểu tượng: “ Những trái núi sừng sững, hiên ngang dưới quả cầu lửa” in trên bao bì – Biểu tượng của sự bền chắc, dài lâu sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường.

Với slogan: “Thách thức thời gian”, các loại xi măng trên qua gần 20 năm xây dựng và phát triển đã và đang phấn đấu hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của mình, khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

Nhà máy xi măng Thành Công I

Nhà máy xi măng Thành Công II

Nhà máy xi măng Thành Công III

Hệ thống Silo chứa và hệ thống dây chuyền

Hệ thống máy đóng bao tự động

Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại

Hệ thống băng tải tự động, vận chuyển xi măng ra Cảng

Hệ thống cảng đường thủy thuộc Thành Công Group

II. Các thị trường Xi măng của Tập đoàn Thành Công Group đang cung cấp

Trong những năm qua, trước bối cảnh nền kinh tế nước nhà còn bị ảnh hưởng khủng hoảng. Thị trường Bất động sản và các dự án xây dựng chưa nhiều cải thiện. Giá nguyên vật liệu đầu vào: điện, than, xăng, dầu…vẫn tiếp tục tăng, trong khi giá bán xi măng không thể tăng. Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu xi măng ngày càng khắc nghiệt ( nhất là ở miền Bắc), xong việc đầu tư mạnh vào ba mũi nhọn: Công nghệ – Con người – Hệ thống quản lý đã giúp Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Công phát huy được thế mạnh riêng. Thương hiệu “Xi măng Thượng Hải” ,“ Xi măng Hải Dương” “Xi măng Thành Công” luôn được người tiêu dùng tin tưởng, mến mộ. Sản phẩm của Tập đoàn đã có mặt khắp mọi miền Tổ quốc đồng thời luôn duy trì và giữ giữ ổn định thị phần tiêu thụ tại các địa bàn cốt lõi truyền thống như: Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, ….. và các thị trường xuất khẩu như: Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Bangladesh…

TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG – CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tìm hiểu thêm: Báo giá sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng | update 2022