Giá Cáp Bọc Nhựa bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng

Cáp bọc nhựa hiện nay được ứng dụng vô cùng phổ biến. Bởi lẽ việc ứng dụng cáp bọc nhựa sẽ giúp chống chịu lực tốt, không bị rạn nứt, không nhiễm điện, chống sét hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao. Song với những ưu điểm vốn có, liệu giá cáp bọc nhựa khoảng bao nhiêu hiện nay? Liệu có đắt hay không?

Các yếu tố tác động tới giá cáp bọc nhựa

Giá cáp bọc nhựa bao nhiêu thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Chính những điều này có thể tác động về mức giá mua bán cao hay thấp của sản phẩm. Trong đó, chi tiết các yếu tố gồm:

Tìm hiểu giá cáp bọc nhựa

Tìm hiểu giá cáp bọc nhựa

Kích thước sản phẩm

Yếu tố tác động mạnh mẽ nhất đến giá mua bán cáp bọc nhựa đầu tiên không đâu khác chính là kích thước. Hiện nay với quy cách gia công đơn giản, sản phẩm được thiết kế đa dạng kích thước khác nhau. Bao gồm như 3mm tới 18mm. Và đối với giá thành sản phẩm sẽ giao động tăng dần so với kích thước bạn chọn. Nói một cách cụ thể hơn thì giá thành càng cao nếu bạn mua cáp bọc nhựa dài.

Đường kính và chất liệu cáp

Một thực tế cho thấy đường kính và chất liệu lõi cáp cũng tác động không nhỏ đến giá thành mua bán. Theo đó, sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, đánh giá cao về tuổi thọ thì giá thành đương nhiên sẽ cao hơn các phiên bản tầm trung. Nhất là khi sản phẩm có ba bảy loại khác nhau như cáp thép mạ kẽm,….

Số lượng mua bán

Yếu tố về số lượng cũng tồn tại khi nhắc đến giá cáp bọc nhựa. Một thực tế cho thấy cáp bọc nhựa khi mua số lượng lớn bạn sẽ được tiết kiệm không ít chi phí liên quan. Bởi lúc này bạn sẽ nhận về cho mình giá thành sỉ.

Địa chỉ mua bán

Và hơn hết giá bán còn phụ thuộc vào địa chỉ mua bán. Hiện nay trên thị trường cung cấp có đa dạng nhà phân phối, cung cấp cáp bọc nhựa. Mỗi địa chỉ mang đến một bảng giá khác nhau với mục tiêu mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Do đó giá bán sẽ có sự thay đổi nhất định.

Địa chỉ mua bán sẽ tác động lớn đến giá mua bán

Địa chỉ mua bán sẽ tác động lớn đến giá mua bán

Vậy giá cáp bọc nhựa bao nhiêu hiện nay?

Có thể thấy để xác định được một con số nhất định về giá thành mua bán cáp bọc nhựa luôn khó khăn, rắc rối. Bởi lẽ giá thành mua bán không đứng yên một chỗ mà luôn thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về giá thành mua bán mà hãy an tâm chuẩn bị tài chính. Bản chất là do giá bán cáp bọc nhựa đa dạng phân khúc, phù hợp tài chính của người dùng.

Và để bạn có cái nhìn cụ thể hơn, cơ bản đã có giá thành tham khảo. Theo đó đối với các loại cáp có đường kính trung bình từ 1mm, 2mm, 3mm,…8mm, 10mm hay 12mm giá thành giao động từ 1.800đ/m đến 17.000đ/m. Đây là con số xứng đáng với những chất lượng nhất mà cáp bọc nhựa mang đến đúng không? Một khi đầu tư, mua bán bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều chi phí để bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế. Song đó chỉ là giá thành tham khảo để nhận được bảng báo giá chính xác cho từng sản phẩm bạn hãy liên hệ Công ty vật tư VINA.

Công ty vật tư VINA – Chất lượng đến từ thương hiệu

Với mục tiêu mang đến cho đông đảo khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất Vật Tư VINA không ngừng nỗ lực hết mình. Trong suốt quá trình hoạt động, thương hiệu luôn cam kết về sự uy tín, minh bạch và rõ ràng. Mỗi sản phẩm mà VINA cung cấp đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo đúng chuẩn giúp khách hàng mua bán có thể an tâm. Tuyệt đối Vật Tư VINA nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vật tư Vina cam kết chất lượng sản phẩm mua bán

Vật tư Vina cam kết chất lượng sản phẩm mua bán

Chưa kể với thương hiệu một khi lựa chọn bạn còn được cam kết về giá thành. Mức giá mua bán đảm bảo chính gốc, phù hợp với mặt bằng chung hiện nay. Riêng đối với khách hàng lâu năm còn được hỗ trợ chính sách mua bán khuyến mãi, bảo hành, vận chuyển rõ ràng.

Kết luận

Vậy cơ bản giá cáp bọc nhựa bao nhiêu giờ đây bạn đã có được đáp án cho mình rồi nhỉ? Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn an tâm hơn hẳn khi mua bán. Và nhất là đừng quên liên hệ với Vật Tư VINA để được hỗ trợ, tư vấn tận tình.