Tham khảo bản vẽ mặt cắt, mặt bằng nhà ống 3 tầng 80m2 đẹp tại Hưng Yên

Thiết kế nhà ống là loại hình nhà ở phổ biến và được là sự lựa chọn xây dựng hàng đầu của các gia đình tại Việt Nam hiện nay bởi giá thành thi công phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng. Phù hợp với quy mô gia đình từ 3-5 thành viên sinh sống, có thể xây mới, cải tạo, nâng cấp lên thành nhà ống từ 1 tầng đến 5-6 tầng một cách dễ dàng khi có nhu cầu cần không gian sử dụng bất kì lúc nào khi cần không gian sinh hoạt, có mức chi phí xây dựng không quá tốn kém phù hợp với năng lực tài chính của các gia chủ.

Trong chuyên mục tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại đẹp của Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng hoàn thiện Housevn hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn đọc cùng tham khảo bản vẽ mặt cắt, mặt bằng nhà ống 3 tầng 80m2 đẹp tại Hưng Yên với khuôn viên sinh hoạt độc đáo, tiện nghi sẽ giúp bạn định hình rõ hơn về ngôi nhà trong tương lai.

Bạn đang xem: Bản vẽ mặt cắt nhà

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG 3 TẦNG 80M2 ĐẸP TẠI HƯNG YÊN

Trước tiên, cùng theo dõi phối cảnh kiến trúc ngoại thất nhà ống 3 tầng có mặt tiền 6m thoáng đạt, rộng được bố trí cân xứng với mục đích sử dụng mà gia chủ đưa ra.

kiến trúc nhà ống hiện đại đẹp 3 tầng tại hưng yên

Cận cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại đẹp 3 tầng tại Hưng Yên với diện mạo vững chãi, thoáng đạt khi sử dụng vật liệu cao cấp.

BẢN VẼ MẶT CẮT, MẶT BẰNG NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG DIỆN TÍCH 80M2 TẠI HƯNG YÊN ĐẸP NHẤT

Một ngôi nhà ống đẹp là phải có bản vẽ nhà ống chi tiết từ kiến trúc, kết cấu, chiếu sáng, cấp thoát nước, cấp điện, thông gió và điều hòa, không gian nội thất hài hòa và hợp lý nhất… với bản vẽ thiết kế nhà ống đầy đủ chi tiết, sẽ bóc tách chi tiết cho ngôi nhà ống từ không gian nhỏ một, từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, WC… kích thước cụ thể, cửa cầu thang và nội thất bên trong chi tiết nhất.

Tham Khảo: SÀN GỖ CHIU LIU LÀO

Dưới đây là bản vẽ mặt cắt, mặt bằng nhà ống 3 tầng 80m2 đẹp tại Hưng Yên mà KTS Housevn thực hiện cho chủ đầu tư Hoàng Thị Thảo, mời bạn đọc cùng theo dõi:

bản vẽ mặt cắt nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng

Tham khảo bản vẽ mặt cắt của nhà ống 3 tầng 80m2 đẹp tại Hưng Yên vô cùng tỷ mỷ, chi tiết nhất.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 của nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 của nhà ống hiện đại diện tích 84m2 độc đáo nhất hiện nay với khu vực phòng khách, phòng bếp, cầu thang, gara để xe, vệ sinh chung.

bản vẽ tầng 2 nhà ống hiện đại tại hưng yên

Đọc thêm: Báo giá thi công đóng trần thạch cao Vĩnh Tường trọn gói

Chi tiết cách phân bố mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 3 tầng sang trọng với diện tích sàn 80m2 lý tưởng dành cho các phòng ngủ.

bản vẽ mặt bằng tầng 3 nhà ống đẹp tại hưng yên

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 của nhà ống mặt tiền thoáng đạt tại Hưng Yên được gia chủ hài lòng cao nhất.

bản vẽ tầng mái nhà ống hiện đại 3 tầng cao cấp

Mặt bằng tầng mái của nhà ống được KTS Housevn thực hiện khoa học, chi tiết đảm bảo công năng sử dụng của gia chủ đưa ra.

KTS Housevn kính chúc Quý vị dễ dàng lựa chọn được ngôi nhà ở hoàn hảo nhất, sau khi tham khảo bản vẽ mặt cắt, mặt bằng nhà ống 3 tầng 80m2 đẹp tại Hưng Yên này gia đình bạn tự tin bắt tay vào xây dựng nhà ống tiện nghi và có mức đầu tư hợp lý hơn bao giờ hết!

Housevn hân hạnh là đơn vị thiết kế – thi công trọn gói nhà uy tín cho gia đình Việt. Mọi liên hệ xin được gọi tới số HOTLINE 0852852386 – 0852852386 để nhận được báo giá, tư vấn kịp thời. Chúc Quý vị thành công!

Xem thêm: Tiêu chuẩn ASTM A53 Grade A & Garde B