Bảng màu sơn Spec mới nhất 2021

Bạn đang quan tâm đến bảng màu sơn Spec. Sau đây giathep24h.com xin trân trọng giới thiệu với quý khách bảng màu sơn Spec mới nhất 2021. Bạn có thể ở nhà nghiên cứu màu sơn yêu thích trước khi trang trí và nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc đó.

Sơn Spec là một trong 4 dòng sơn do 4 Orange sản xuất, sơn có giá thành hợp lý nên những công trình lớn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sơn sửa. Chất lượng màng sơn bền bảo vệ công trình được lâu năm hơn và điều đặc biệt là sơn không chứa các thành phần độc hại như chì và thủy ngân nên thân thiện với người dùng.

Bạn đang xem: Bảng màu sơn spec

Để giúp các bạn lựa chọn được những màu sơn ưng ý nhất cho mình và người thân các bạn hãy cùng đơn vị tham khảo ngay sau đây.

I. Bảng màu sơn Spec mới nhất 2021

Tham Khảo: Kinh doanh vật liệu xây dựng ở nông thôn

Thực ra, với hơn 888 màu sơn hiện có trong bảng màu sơn, sẽ không quá ngạc nhiên khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn được một màu sơn ưng ý như muốn. Tuy nhiên đi đến bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân loại sản phẩm của hệ thống sơn Spec thành những bảng màu theo từng dòng sản phẩm để bạn có thể lựa chọn một màu sơn phù hợp.

1. Bảng màu sơn nội thất Spec mới nhất 2021

Bảng màu sơn nội thất Spec mới nhất
Bảng màu sơn nội thất Spec mới nhất
Bảng màu sơn nội thất Spec mới nhất

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất. Bạn có thể tạo ra sự độc đáo cho mỗi căn phòng trong nhà bằng cách chọn màu sơn tường nhà khác nhau. Màu sắc trong từng căn phòng ảnh hưởng đến tâm trạng người sử dụng.

2. Bảng màu sơn ngoại thất Spec mới nhất 2021

Sơn ngoại thất giữ vai trò đặc biệt quan trọng, vừa mang lại tính thẩm mỹ, vẽ đẹp cho ngôi nhà, vừa là áo giáp bảo vệ công trình theo từng năm tháng. Với tính năng chuyên biệt của sơn ngoại thất Spec giúp tránh được những tác động xấu từ môi trường khắc nghiệt, như bạc màu, chống nấm mốc, chống thấm nước,… Qua đó vừa giúp ngôi nhà của bạn vừa đẹp vừa bền lâu. Cùng giathep24h.com khám phá các màu sắc của sơn ngoại thất Spec nhé!

Bảng màu sơn nội thất Spec mới nhất
Bảng màu sơn ngoại thất Spec mới nhất
Bảng màu sơn ngoại thất Spec mới nhất

Có thể nói, với những tính năng ưu việt về chất lượng cùng việc sở hữu những bảng màu sơn Spec mới nhất, sơn Spec đã góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn có được một không gian sống thoải mái và thư giản nhất. Hãy liên hệ ngay với những đại lý chính thức của Spec là giathep24h.com để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho tổ ấm.

II. Lựa chọn bảng màu sơn Spec để có một không gian tuyệt vời

Tham Khảo: Những yêu cầu nào của tiêu chuẩn ISO 9001:2005 thường bị doanh nghiệp bỏ qua khi đưa vào áp dụng?

Sơn Spec – Sơn đỉnh cao về trang trí, luôn mang lại cho cuộc sống của bạn nhiều niềm vui và ý nghĩa nhất định. Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cho dù có nhận ra hay không. Màu sơn có khả năng ảnh hưởng cảm xúc và tâm trạng của chúng ta theo một cách mà ít thứ khác có thể mang lại.

Sau đây là tổng hợp nhưng ý kiến của người dùng sơn Spec phản hồi lại cho giathep24h.com về vấn đề màu sắc :

  • Màu xanh lam : Mang đến sự tin tưởng, màu của bầu trời và đại dương.
  • Màu vàng : ánh màu vàng mang đến sự lạc quan, giác ngộ và hạnh phúc.
  • Màu xanh lá cây: Chiếm nhiều không gian của phổ màu mà mắt người nhìn thấy được đó là màu được yêu thích thứ hai sau màu xanh dương. Đây là màu phổ biến nhất trong tự nhiên, nó cũng là màu chủ đạo trong nhiều thiết kế nội thất và bạn có thể thấy màu này xuất hiện mọi nơi.
  • Màu hồng: Màu hồng đó là tuổi trẻ, thú vị, sôi động nó nhiều năng lượng như là màu đỏ.
  • Màu đen. Màu đen được xem như màu huyền bí.
  • Màu đỏ: Đó là màu bắt mắt nhất trong tất cả các màu
  • Màu trắng: Đó là màu tinh khiết nhất trong tất cả các màu
  • Màu xám: Là màu của sự thông minh, hiểu biết.
  • Đỏ tía: Màu của sự sang trọng và hoàng gia.

Hy vọng với những điều khách hàng và giathep24h.com mang đến sẽ là sự trãi nghiệm tuyệt vời dành cho những ai đã và đang quan tâm đến dòng sản phẩm sơn Spec.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Xem thêm: Màu nóng là những màu nào