Cách thiết kế bếp dưới gầm cầu thang đẹp, hiện đại, cực tiện nghi

Thiết kế những công năng cho nhà có diện tích nhỏ cần phải có giải pháp tốt, có sự tính toán và cẩn thận trong thiết kế. Nhờ đó mới mang lại hiệu quả cao trong sử dụng. Cách thiết kế bếp dưới gầm cầu thang chính là cách để giúp gia chủ tiết kiệm khoảng không gian diện tích. Mà đặc biệt còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Cách ít người biết để thiết kế bếp dưới gầm cầu thang

Khoảng không dưới gầm cầu thang thường được nhiều người bỏ qua. Thế nhưng ít người biết cách để thiết kế tủ bếp dưới gầm cầu thang đẹp chất lượng và sử dụng cách tốt nhất. Tùy vào diện tích khác nhau của gầm cầu thang mà gia chủ chọn cách thiết kế và bố trí sao cho phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Bếp dưới gầm cầu thang

Cách ít người biết để thiết kế bếp dưới gầm cầu thang
Cách ít người biết để thiết kế bếp dưới gầm cầu thang

Tại sao nhiều gia đình chọn thiết kế bếp dưới gầm cầu thang?

Với các căn nhà biệt thự dạng sân vườn hoặc dạng phố cổ thì diện tích thường sẽ rộng rãi. Việc bố trí và sắp xếp nội thất dễ dàng. Thế nhưng nếu gia chủ đang sinh sống trong những căn nhà có diện tích nhỏ thì việc bố trí sao cho hợp lý và tính toán trước cẩn thận là điều cần phải xem xét. Và để tiết kiệm diện tích nhiều gia đình đã chọn cách thiết kế bếp dưới gầm của cầu thang. Vừa thể hiện sự thông minh và khoa học cho nhà ở.

Mặc dù khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy không gian dưới gầm cầu thang khá chật hẹp. Thế nhưng gia chủ không nên bỏ qua góc nhỏ này vì đây sẽ là nơi tạo nên nét đẹp đặc biệt cho không gian nhà bạn. Có thể gia chủ chọn thiết kế gầm cầu thang để tủ chén dĩa, xoong nồi, lò vi sóng…Ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn thiết kế chậu rửa ở vị trí này.

Thiết kế bếp dưới gầm của cầu thang. Vừa thể hiện sự thông minh và khoa học cho nhà ở
Thiết kế bếp dưới gầm của cầu thang vừa thể hiện sự thông minh và khoa học cho nhà ở

Sáng tạo đột phá

Nhờ sự sáng tạo vì thế luôn mang đến cho không gian tầng trệt thêm gọn gàng, ngăn nắp và giúp người nội trợ thuận tiện hơn trong sử dụng. Nhờ đó trong những buổi nấu nướng sẽ giúp người nội trợ thoải mái và sáng tạo nên những món ăn ngon mỗi ngày.

Xem thêm: Tìm hiểu: Khổ tôn phẳng có kích thước bao nhiêu?

Sẽ không tránh khỏi việc bếp nấu có quá nhiều vật dụng khiến cho khu vực bếp bừa bộn, chật chội. Việc thiết kế tủ bếp dưới gầm cầu thang sẽ giúp gia chủ tận dùng được chiều cao trên tường và khu vực gầm. Có thể tạo nên những chiếc kệ gắn tường trên bếp nấu. Nhờ đó bạn sẽ thấy không gian thêm sạch sẽ, gọn gàng hơn nhiều.

Căn bếp sáng tạo mang đến cho không gian tầng trệt thêm gọn gàng, ngăn nắp
Căn bếp sáng tạo mang đến cho không gian tầng trệt thêm gọn gàng, ngăn nắp

Theo phong thủy việc thiết kế tủ bếp dưới gầm có được không?

Sẽ có nhiều quan niệm cho rằng phòng bếp sẽ không nên đặt dưới gầm cầu thang. Bởi đây là phương tiện di chuyển hằng ngày của con người. Các dòng khí từ tầng nấu nướng sẽ đi lên tầng trên và sẽ ảnh hưởng đến khí tại phòng bếp.

Quan niệm khác lại cho rằng bếp nấu sẽ thuộc vào khí hỏa. Cầu thang là phương tiện di chuyển trong nhà. Khi đặt bếp nấu dưới gầm sẽ làm cho gia đình bị xào xáo và lục đục. Cuộc sống không hạnh phúc.

Xem ngay: Thiết kế phòng bếp chuẩn theo phong thủy

Việc thiết kế đúng hướng, đúng vật liệu hợp mệnh với gia chủ chính là cách để hóa giải những điều không may
Việc thiết kế đúng hướng, đúng vật liệu hợp mệnh với gia chủ chính là cách để hóa giải những điều không may

Tuy nhiên, ở gầm cầu thang gia chủ vẫn có thể bố trí tủ bếp. Mà không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở. Việc thiết kế đúng hướng, đúng vật liệu hợp mệnh với gia chủ chính là cách để hóa giải những điều không may. Hãy liên hệ với chuyên gia tại nội thất KFA để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Nội thất KFA địa chỉ chuyên thiết kế tủ bếp dưới gầm cầu thang

Đọc thêm: Thép hộp 50×50

Bạn đang muốn đơn vị hỗ trợ, thiết kế và thi công tủ bếp dưới gầm cầu thang? Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và tìm kiếm thế nào để đảm bảo dịch vụ chất lượng nhất. Bởi thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau.

Sẽ có nhiều địa chỉ hoạt động tin cậy, chất lượng và uy tín. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Thế nhưng cũng sẽ có nhiều địa chỉ làm ăn không uy tín. Khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng trong việc chọn đơn vị.

Xem chi tiết dịch vụ: thiết kế nhà bếp đẹp, hiện đại

Thiết kế tủ bếp dưới gầm cầu thang sẽ giúp gia chủ tận dùng được chiều cao trên tường và khu vực gầm
Thiết kế tủ bếp cầu thang sẽ giúp gia chủ tận dùng được chiều cao trên tường và khu vực gầm

Nội thất KFA trao niềm tin, chất lượng đến khách hàng. Bạn muốn thiết kế và thi công tủ bếp ở dưới cầu thang đẹp và chất lượng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tham khảo sở thích và mục đích khách hàng hướng đến. Từ đó chắt lọc và mang đến thiết kế hoàn chỉnh nhất.

Tủ bếp dưới gầm cầu thang sẽ được KFA thiết kế và thi công dựa vào tâm huyết và sự sáng tạo. Khách hàng có thể an tâm và hài lòng khi sử dụng. Gọi ngay đến 0852852386 để được tư vấn kỹ hơn.

Tìm hiểu thêm: Mẫu Diềm Mái Tôn Đẹp 2021

  • Địa chỉ: Tầng 31 – Tòa nhà Hadico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội
  • Xưởng: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
  • Điện thoại: 0852852386
  • Email: tonthepxaydung@gmail.com
  • Website: giathep24h.com