Hàng rào công trình xây dựng

Bạn đang muốn làm hàng rào công trình cho dự án của mình? Bạn cần tìm đơn vị có kinh nghiệm làm hàng rào công trình? Trên thị trường hiện nay đơn vị nào làm hàng rào dự án công trình uy tín, chất lượng? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều nhà thầu cũng như chủ đầu tư.

Làm hàng rào công trình

Bạn đang xem: Hàng rào công trình xây dựng

Vì sao cần phải làm hàng rào công trình?

Xem thêm: Tấm Cement Board SCG Thái Lan làm sàn trần vách ngăn giá rẻ

Tất cả các công trình xây dựng hiện nay đều có những hàng rào tôn xung quanh công trường. Những hàng rào này có vai trò khá quan trọng, giúp hiệu quả thi công công trình được nâng cao hơn. Đồng thời, đây cũng là một trong những quy định bắt buộc mà bất kỳ dự án xây dựng nào cũng cần phải có. Nếu như đơn vị thẩm quyền kiểm tra mà chưa có hàng rào xung quanh, thì dự án đó nhất định không được triển khai xây dựng.

Ngoài ra, hàng rào công trình còn có rất nhiều tác dụng hữu ích như: che chắn cho công trình xây dựng, giúp bảo vệ vật tư cho công trường, đảm bảo tính mỹ quan cho thành phố. Hơn nữa còn đảm bảo tính mạng cho những người dân sinh sống quanh khu công công trường, có tác dụng ngăn cản những vật dụng bị rơi bắn ra ngoài, có tác dụng cách âm,…

Các hạng mục hàng rào khách hàng thường làm gồm:

  • Hàng rào bằng bạt hiflex
  • Hàng rào bằng hiflex có lót tôn
  • Hàng rào tôn dán decal
  • Hàng rào alu bồi decan
  • Hàng rào tôn

Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách triển khai thi công hàng rào công trình chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, công ty chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều các công trình hàng rào tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đọc thêm: độ dày của tôn lợp mái

Quý khách có nhu cầu làm hàng rào công trình, làm hàng rào dự án vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Quảng Cáo Xuân Minh

• Văn phòng: 108A Ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội • Xưởng sản xuất số 1: Số 168 đường Phúc Minh, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm. Hà Nội • Xưởng sản xuất số 2: KCN Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội • CN Miền Nam: Số 49, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh • Hotline: 0852852386 – 0852852386 • Zalo: 0852852386 0985 0852852386 Fanpage: QuangcaoXuanMinhEmail:xuanminhxl@giathep24h.com Pinterest: Quảng cáo Xuân Minh Một số hình ảnh làm hàng rào công trình, hàng rào dự án Xuân Minh thực hiện: Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Làm hàng rào công trình Link tham khảo: Thi công hàng rào Làm hàng rào dự án

Xem thêm: 1 m2 bao nhiêu viên gạch