Màu sơn cửa sắt giả gỗ

Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm tốt

Ngày nay, khi nhắc đến các sản phẩm sơn, chúng ta không chỉ nghĩ đến những sản phẩm tạo màu thông thường mà bên cạnh đó, còn có rất nhiều những sản phẩm cho phép chúng ta trang trí nhà cửa thật nghệ thuật, một trong số đó là sơn giả gỗ sắt mạ kẽm. Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm là loại sơn cho màu nâu bóng tự nhiên đồng thời các vân gỗ sống động như thật, phải tinh ý lắm bạn mới có thể phân biệt được đâu là gỗ thật, đâu là gỗ giả.

Cửa sắt mạ kẽm sơn giả gỗ được ưa thích
Cửa sắt mạ kẽm sơn giả gỗ được ưa thích

Thay vì những màu sơn đơn điệu thì sơn giả gỗ sắt mạ kẽm rất được lòng người tiêu dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơn giả gỗ sắt mạ kẽm.

Bạn đang xem: Màu sơn cửa sắt giả gỗ

Ưu điểm của sơn giả gỗ sắt mạ kẽm

Thứ nhất: kim loại rất bền trong tự nhiên không bị các con trùng mọt ăn gỗ. Mặt khác, kim loại được bảo vệ bởi sơn giả gỗ rất bền lâu theo thời gian.

Thứ hai: đảm bảo sự an toàn về những mặt như:

– An toàn môi trường cho người trong gia đình.

Tham Khảo: Gạch không nung là gì?

– An toàn về sản phẩm chất lượng không chất độc hại.

Thứ ba: Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm mang lại cảm giác sang trọng, tự nhiên, có độ thẫm mỹ cao hơn so với các loái sơn thông thường khác. Đa dạng màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Bảng màu sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Bảng màu sơn giả gỗ sắt mạ kẽm

Yếu tố ảnh hưởng tới sơn giả gỗ sắt thép mạ kẽm

Kinh nghiệm sơn giả gỗ trên sắt mạ thép: những người càng giàu kinh nghiệm, càng khéo léo, càng tỉ mỉ thì càng tạo nên được những vân gỗ đẹp.

Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm Decor Paint - Sơn giả gỗ cao cấp chất lượng
Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm Decor Paint – Sơn giả gỗ cao cấp chất lượng

Chất lượng sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm Decor Piant: một loại sơn chất lượng cao tất nhiên sẽ cho những đường vân có màu sắc tự nhiên hơn loại sơn chất lượng kém. Hơn nữa, nước sơn có bền màu hay không, có bám dính tốt hay không, có chống chịu lại được các điều kiện ngoại cảnh để bảo vệ sắt hay không đều phụ thuộc rất lớn vào chất lượng sản phẩm sơn mà bạn sử dụng. Vì vậy, bạn nên chọn mua cho mình một sản phẩm sơn giả gỗ chất lượng cao.

Thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm
Thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Dụng cụ thi công sơn giả gỗ: dụng cụ thi công cũng quyết định rất nhiều tới vẻ đẹp thành phẩm mà bạn nhận được. Dụng cụ thi công sơn không cần đắt tiền, không cần hiện đại, chỉ với những dụng cụ đơn giản nhưng phù hợp là bạn đã có thể tự thi công.

Quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Đọc thêm: Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 5×20

Các bước thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm cũng khá đơn giản, không cần nhiều bước hay những yêu cầu cao về mặt chuyên môn. Chỉ cần 2 bước đơn giản bạn đã có một lớp sơn giả gỗ ưng ý:

Sản phẩm sau khi sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Sản phẩm sau khi sơn giả gỗ sắt mạ kẽm

Bước 1: làm sạch bề mặt một cách tuyệt đối bằng các dụng cụ tẩy rửa chuyên dùng. Lưu ý bề mặt được vệ sinh càng sạch thì khả năng thẩm thấu và bám dính càng tốt và lớp sơn càng chất lượng hơn. Sau khi vệ sinh bề mặt nhớ để thật khô ráo rồi mới tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: sơn trực tiếp lên bề mặt lần lượt cho đến hết bằng cách sử dụng chổi sơn hoặc súng phun sơn rồi sau đó để khô trong vòng 48h.

Một số mẫu cửa sơn giả gỗ sắt mạ kẽm

Mẫu 1 - Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 1 – Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 2 - Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 2 – Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 3 - Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 3 – Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 4 - Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 4 – Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 5 - Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 5 – Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 6 - Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 6 – Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 7 - Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 7 – Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 8 - Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm
Mẫu 8 – Sơn giả gỗ sắt mạ kẽm

Theo giathep24h.com

Comments

comments

Đọc thêm: Bảng màu sơn Expo