Xây dựng nhà vách tôn đẹp hiện đại giúp tiết kiệm chi phí

Cuộc sống ngày càng phát triển, thiết kế hiện đại càng trở nên được ưa chuộng. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích của chủ nhà, sẽ có những sự thay đổi cho phù hợp. Tuy nhiên không vì thế mà làm mất đi sự hiện đại của căn nhà. Do đó, nhà vách tôn đẹp sở hữu trần cao nhằm mang tới cuộc sống thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế đơn giản, hiện đại, quá trình xây dựng nhà lại không hề phức tạp. Và bây giờ chúng ta cùng Tôn Thành Công bắt đầu tìm hiểu từng bước xây dựng nhà vách tôn đẹp này nhé!

Đầu tiên là phần nền móng . Các cột móng phải được cắm chặt xuống đất. Sau đó được phân chia theo sự tính toán của kiến trúc sư để đảm bảo rằng cột móng có khả năng nâng đỡ toàn bộ ngôi nhà. Cọc nhà bê tông được củng cố bằng các khung thép.

Bạn đang xem: Nhà vách tôn đẹp

Sau khi có phần móng chúng ta tiếp tục đến nền. Cần làm phẳng bề mặt nền để đảm bảo sau này sàn không bị vênh.

Bước tiếp theo và quan trọng nhất cần chú ý đó chính là xây dựng vách tường nhà. Quá trình này tuy không tốn nhiều thời gian nhưng đòi hỏi kỹ thuật xây dựng cao. Tránh tình trạng nhà bị xiêu vẹo sau khi xây dựng xong. Bức tường dựng tôn làm cho căn nổi bật khi tấm tôn được bao quanh nhà. Bên trong tường gắn khung thép để tạo độ chắc chắn cho công trình.

Đọc thêm

>>>>Tôn nhựa sóng ngói cho những công trình hiện đại

Xem thêm: Cách tính khối lượng thép trong bản vẽ – Cách thống kê thép bằng tay

>>>>Nhà lợp tôn lạnh có thiết kế đặc sắc đẹp nhất hiện nay

>>>>Tôn nhựa lấy sáng có thực sự chất lượng và bền đẹp không?

Công ty Thành Công

Tôn là vật liệu rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Độ bền của tôn cũng tương đối cao có thể lên đến hơn 15 năm

Thi công nhanh gọn, dễ dàng bảo trì sửa chữa và thay thế.

Đọc thêm: Thủ Tục Nhập Khẩu Thép Các Loại

Dễ dàng kết hợp với nhiều loại vật liệu cách nhiệt.

Lấy sáng tốt khi kết hợp với tôn sáng

Nhắc đến tôn thì hầu như ai cũng nghĩ chỉ dùng để lợp nhà. Nhưng cuộc sống hiện đại, sức sáng tạo con người vô hạn. Vì vậy nên tôn còn có thể dựng vách, thiết kế nội thất. Vách tôn tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà.

Thiết kế hiện đại đơn giản. Tôn được dùng làm vách. Nội thất hiện đại kết hợp cùng vách tôn tạo nên thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Dùng tôn trang trí cho phòng ăn. Nếu đá, kính là sự lựa chọn thông dụng hiện nay. Thì vách tôn là một sự lựa chọn vô cùng mới lạ. Thiết kế là sự pha trộn giữ nét cổ điển và hiện đại.

Bài viết liên quan

Một vài ý tưởng thiết kế nhà vách tôn đẹp và cấu trúc xây dựng vách tôn được nêu ra ở trên bài viết. Qua đó Tôn Thành Công giúp bạn tham khảo thêm. Chúc cho bạn chọn lựa được thiết kế ưng ý cho công trình của mình.

Đọc thêm: Quy cách tôn phẳng