Tủ văn phòng nội thất Hòa Phát có những kích thước nào?

Bạn muốn chọn tủ hồ sơ Hòa Phát cho văn phòng nhỏ nhưng chưa biết kích thước của những chiếc tủ hồ sơ này có phù hợp với không gian văn phòng không? Để phục vụ nhu cầu của mọi người, Hòa Phát đã mang đến nhiều mẫu tủ hồ sơ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu ngay về tủ văn phòng Hòa Phát sau đây nhé.

1. Tủ hồ sơ Hòa Phát có kích thước nhỏ

Tủ hồ sơ Hòa Phát loại nhỏ

Tủ hồ sơ Hòa Phát loại nhỏ

Là một trong những mẫu thiết kế dành cho những không gian văn phòng có diện tích nhỏ hoặc nơi ai cũng có nhu cầu sử dụng tủ hồ sơ, Hòa Phát mang đến mẫu tủ hồ sơ thiết kế thấp với kích thước vô cùng nhỏ gọn. Tuy thiết kế có phần đơn giản nhưng chiếc tủ này có thể đựng được nhiều tài liệu, các ngăn được phân chia hợp lý đảm bảo mọi người không bị rối mắt khi đựng các loại tài liệu khác nhau.Về kiểu dáng thiết kế tủ hồ sơ thấp có nhiều mẫu cho mọi người lựa chọn như tủ hồ sơ thiết kế mở một cánh, kiểu tủ mở hai cánh, kiểu tủ dạng ngăn kéo và mẫu tủ thiết kế không cánh. Tủ văn phòng Hòa Phát cụ thể như sau:

  • Chiều rộng dao động từ 38cm đến 76cm, tùy loại 1 khoang hay hai khoang chứa đồ.
  • Độ cao dao động từ 70 đến 90 cm, tùy thuộc vào các ngăn tủ và cách thiết kế
  • Độ sâu khoảng 40cm

2. Tủ hồ sơ Hòa Phát có kích thước vừa

Tủ hồ sơ Hòa Phát có kích thước vừa phải

Tủ hồ sơ Hòa Phát có kích thước vừa phải

Kích thước thứ 2 của tủ tài liệu Hòa Phát mà nhiều người biết đến là loại tủ tài liệu trung bình, phù hợp với những văn phòng có từ 3 đến 4 người làm việc. Đây là một trong những kích thước tiêu chuẩn chung cho nhiều văn phòng. Những chiếc tủ như vậy thường được thiết kế từ 2 đến 3 ngăn và có nhiều ngăn để tài liệu. Về kiểu dáng, tủ tài liệu trung hòa Hòa Phát có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, từ kiểu dáng cửa gỗ, cửa sắt đặc, cửa kính cường lực, đến sự kết hợp sang trọng giữa kính và cửa gỗ.

Chiều rộng của mẫu tủ hồ sơ này có kích thước dao động từ 80cm đến 91cm, độ sâu chứa tài liệu khoảng 40cm đến 60cm và chiều cao từ 1,8 đến 2 m, Chính vì thế mẫu tủ hồ sơ do Hòa Phát mang đến cũng không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong không gian văn phòng. Tùy vào phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn kiểu tủ được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp giá ưu đãi hoặc tủ sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp.

3. Tủ hồ sơ Hòa Phát kích thước lớn

Tủ hồ sơ Hòa Phát loại lớn đạt tiêu chuẩn

Tủ hồ sơ Hòa Phát loại lớn đạt tiêu chuẩn

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát luôn khiến nhân viên hài lòng với những chiếc tủ lớn, có thiết kế từ 4 đến 5 buồng, phù hợp với những văn phòng đông người hoặc những công ty, cơ quan còn nhiều diện tích. Hồ sơ từ Văn phòng Giám đốc hoặc Văn phòng Lãnh đạo. Mẫu tủ này luôn có kích thước với chiều rộng giao động từ 1m trở lên và được chia thành nhiều ngăn, trong đó có ngăn để đồ với thiết kế cánh mở rộng và các ngăn kéo đựng tài liệu tiện lợi.

Thông thường những mẫu tủ này thường được thiết kế với chất liệu gỗ cao cấp hoặc sắt bản lớn và hai cánh ở giữa thiết kế dạng kính sang trọng nên chúng ta có thể sử dụng để lưu giữ những món quà nhỏ đồng thời trang trí thêm cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên chúng ta cũng  cần quan tâm đến diện tích của phòng làm việc để đảm bảo mẫu tủ này không bị mất cân đối trong không gian.

4. Tủ hồ sơ nhiều ngăn kiểu giá sách

Gợi ý đầu tiên cho mẫu tủ hồ sơ đẹp là chiếc tủ có thiết kế tương tự như giá sách, có nhiều ngăn. Loại tủ hồ sơ này có thiết kế bốn buồng, trong đó hai buồng ngoài cùng có thiết kế giống nhau, hai buồng ở giữa cũng có thiết kế giống nhau. Ngăn chứa được chia thành nhiều ngăn nhỏ giống như giá sách giúp mọi người có thể để được nhiều loại hồ sơ, đặc biệt là thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Đặc biệt, hai ngăn để đồ ở phần trên của tủ tài liệu này được thiết kế cảnh kính sang trọng, các ngăn còn lại gồm ngăn kéo thiết kế dạng đứng và ngăn kéo đựng hồ sơ, tất cả đều có chìa khóa riêng, đảm bảo tính bảo mật và bí mật cao. Chân tủ được thiết kế cao khoảng 10cm, được làm bằng chất liệu nhựa cứng giúp tủ cách xa mặt đất giúp hồ sơ không bị ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh tủ. và không gian mặt đất bên dưới tủ.

5. Tủ sắt file tài liệu nhiều ngăn

Tủ hồ sơ thiết kế dạng file tài liệu

Tủ hồ sơ thiết kế dạng file tài liệu

Mẫu tủ hồ sơ tiện ích thứ hai mà chúng ta chắc chắn không thể không nhắc đến đó chính là tủ đựng hồ sơ. Mẫu tủ này được thiết kế với những ngăn kéo có ray dẫn bóng ngang thay vì những ngăn đựng tài liệu được thiết kế nằm ngang như những mẫu tủ hồ sơ truyền thống. Đặc biệt để đảm bảo an toàn cho các tài liệu khác nhau được cất giữ trong tủ, dòng tủ này sử dụng khóa an toàn cực kỳ chắc chắn.

Với kiểu dáng hiện đại, tủ sắt file tài liệu thích hợp cho mọi không gian văn phòng. Sử dụng kiểu tủ file tài liệu này bạn không chỉ lưu giữ được các loại hồ sơ tài liệu mà còn có thể góp phần trang trí cho không gian phòng làm việc của mình bởi thiết kế thời thượng.

Mẫu tủ này khá đa dạng về các loại ngăn kéo lên bạn có thể lựa chọn kiểu tủ hồ sơ đẹp thiết kế thấp đặt bên cạnh bàn làm việc hoặc kiểu tủ hồ sơ cao cho toàn bộ văn phòng.

6. Tủ sắt đựng tài liệu kết hợp tủ quần áo

Tủ đựng hồ sơ 2 trong 1

Tủ đựng hồ sơ 2 trong 1

Đối với những người sống độc thân và có không gian sống nhỏ hẹp thì có thể lựa chọn tủ hồ sơ kết hợp tủ đựng quần áo tiện lợi. Mẫu tủ này có thiết kế 3 ngăn, 2 ngăn dùng để đựng tài liệu công việc, 1 ngăn thiết kế dạng đóng có thể đựng được nhiều loại quần áo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tủ và ngăn đựng quần áo này tại nơi làm việc, chúng ta có thể cất giữ một số bộ quần áo và cà vạt cho những lúc cần thiết.

Về cơ bản, kiểu tủ hồ sơ kết hợp tủ đựng quần áo này đều thiết kế mỗi khoang một ổ khóa nên chúng ta có thể chứa bất kỳ loại tài liệu hồ sơ nào, thậm chí là cả laptop cá nhân khi cần thiết. Hai cánh tủ phía trên của hai khoang chứa hồ sơ là kiểu cánh cửa kính với khung sắt chắc chắn, vừa giúp cho mẫu tủ này mang tính thẩm mỹ cao hơn đồng thời dễ dàng cho chúng ta quản lý các loại hồ sơ tài liệu.

Với những gợi ý về các loại mẫu tủ hồ sơ đẹp trên đây chắc chắn chúng ta sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ nên lựa chọn mẫu tủ nào nữa rồi đúng không? Thế giới tủ tài liệu hồ sơ Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi người. Bạn có thể truy cập vào website nội thất hòa phát: https://hoaphatmiennam.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất Hoàng Phát

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 028.3511.8666 – 028.3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn