Báo giá lưới thép hàn vrc

LƯỚI THÉP HÀN VRC – SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT SẢN PHẨM CÓ NHỮNG GÌ?

Bạn đang xem: Báo giá lưới thép hàn vrc

SẢN PHẨM CHỨA NHỮNG TÍNH NĂNG NHƯ THẾ NÀO?

SẼ CÓ NHỮNG ỨNG DỤNG RA SAO?

TẤT CẢ NHỮNG CÂU HỎI CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI GIẢI ĐÁP

NGUYÊN MUÔN chuyên về lĩnh vực cung cấp và sản xuất lưới thép hàn đến với mọi miền trên toàn quốc. Với cam kết giao hàng đúng hẹn, chất lượng đảm bảo 100 % theo chuẩn. Đặc biệt, công ty chúng tôi có giấy chứng nhận là công ty có sản phẩm bán chạy nhất hơn 10 năm qua.

Tham Khảo: ống thép luồn dây điện emt

VÀI NÉT VỀ SẢN PHẨM:

Còn được gọi với cái tên nôm na là lưới hàn sắt. Đây hiện là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng. Người ta dùng lưới thép hàn đổ bê tông thay vì sử dụng những sợi thép rời gây tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian thi công.

Vật liệu sản xuất ra sản phẩm chủ yếu chịu được mưa nắng, có bề mặt nhẵn và sáng bóng, ít bị biến dạng khi có ngoại lực tác động.

ĐẶC ĐIỂM VỀ LƯỚI:

  • Tính linh hoạt cao
  • Có thể căn cứ vào từng nhu cầu mà điều chỉnh kết cấu
  • Kích thước và tạo hình cho lưới, dễ dàng thi công lắp đặt tại công trường, và với kích thước theo yêu cầu của người sử dụng.

Thay thế lưới thép buộc tay bằng lưới thép hàn đã giúp nhà thầu tiết kiệm đáng kể chi phí thi công và nâng cao chất lượng công trình.

SẢN XUẤT LƯỚI THÉP:

Đọc thêm: Thép tấm 40Cr, thép 40Cr

Lưới thép hàn được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao. Việc hàn các dây thép được thực hiện bằng dây chuyền điều khiển tự động, dùng nguyên tắc làm chảy dây thép kết hợp với áp lực. Những dây thép sẽ chảy ra ở những vị trí giao nhau và dính vào nhau với một mặt cách đồng nhất, không giảm, yếu và mất đi cường độ tiết diện. Lưới thép hàn được sản xuất bằng máy hàn tự động đảm bảo khoảng cách dây thép đồng đều và diện tích mặt cách ngang luôn đồng nhất.

Hiện tại trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại sắt thép xây dựng khác nhau , không biết nguồn gốc xuất xứ , không đảm bảo về chất lượng sản phẩm, vì thế cần kiểm tra trước khi quyết định mua sản phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỀ SỐ ĐIỆN THOẠI 090 7748 123 GẶP MR.THỌ ĐỂ ĐẶT HÀNG

NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 20/4, Tân Lập 2, Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

(08) 66839275 FAX: 0852852386

giathep24h.com

Email: votantho29@gmail.com

Tham Khảo: Trọng lượng riêng của thép hộp