Thép V25

Thép V25 giá rẻ? Mua thép V25x25 giá rẻ tại Đại Lý Sắt Thép MTP

Đại lý Sắt thép MTP trân trọng gửi tới quý khách bảng giá thép hình V25x25 mới nhất hiện nay. Giá thép hình V của MTP luôn rẻ nhất thị trường, đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt, cùng chính sách bán hàng có lợi nhất cho quý khách.

Thép hình V là nguyên liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng tàu. Với đặc tính chắc chắn, chống oxy hóa tốt, chịu lực và chịu nhiệt tốt, thép hình V ngày càng chứng minh vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực sản xuất. Nhu cầu sử dụng thép hình V của khách hàng ngày càng gia tăng, dẫn đến tình trạng các đơn vị ồ ạt cung cấp sản phẩm mà không quan tâm đến chất lượng thực sự.

Bạn đang xem: Giá thép v25

Làm sao để mua thép V chính hãng, có chất lượng tốt, giá thành phải chăng – chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chính xác nhất về thép hình V tại thị trường Việt Nam.

Thép V25 giá rẻ? Mua thép V25x25 giá rẻ tại Đại Lý Sắt Thép MTP
Thép V25 giá rẻ? Mua thép V25x25 giá rẻ tại Đại Lý Sắt Thép MTP

Quy cách thép V25

Quy cách Độ dày Trọng lượng (barem) Kg/m Kg/ Cây 6m Kg/ Cây 12m Thép V25x25 2.0 0852852386 .5 0852852386 3.5 1.2 7.2 14.4

Giá thép V25 hôm nay

  • Giá thép hình đã bao gồm 10% VAT
  • Có chiết khấu từ 200 – 400 đồng/kg khi mua hàng với số lượng lớn. Liên hệ các hotline để được tư vấn, hỗ trợ nhận giá sát nhất.
  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển ra công trình với đơn hàng lớn trong TPHCM. Các tỉnh thành khác, liên hệ để có giá tốt.
  • Cam kết sản phẩm chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ từ nhà sản xuất.

Quy cách Độ dày Kg/ Cây 6m Giá thép V25 hôm nay V25 Đen V25 Mạ kẽm V25 Nhúng kẽm Thép V25x25 2.0 5.0 Liên hệ 10,000 17,000 2.5 5.4 Liên hệ 11,250 20,000 3.5 7.2 Liên hệ 15,750 28,000

Tìm hiểu thêm: Quy cách và trọng lượng Thép hình H500

Thép hình V là gì? Thép hình V có mấy loại?

Thép hình V có tên gọi khác là thép góc, được sản xuất trên cơ sở cán nguội hợp kim thép, sau đó định hình để cho ra đời kích thước mong muốn. Thép hình V có 3 loại chính là: thép đen, thép mạ kẽm điện phân và thép mạ kẽm nhúng nóng.

Để phân biệt các loại thép V dễ dàng hơn, người ta thường gọi tắt thép mạ kẽm điện phân là “thép mạ kẽm”, còn thép mạ kẽm nhúng nóng là “thép nhúng kẽm”. Mặc dù có chung lớp mạ kẽm bên ngoài, nhưng 2 sản phẩm này khác nhau hoàn toàn về công nghệ thực hiện, một cái là mạ kẽm điện phân – một cái là mạ kẽm nhúng nóng. Chính điều này đã tạo ra sự so sánh nhất định của khách hàng về tính bền giữa thép V mạ kẽm và thép V nhúng kẽm.

Kho thép hình V của công ty chúng tôi
Kho thép hình V của công ty chúng tôi

Phân biệt các loại thép hình V

Như đã nói ở trên, thép hình V có 3 loại chính là: thép đen, thép mạ kẽm và thép nhũng kẽm. Trong đó:

Tham Khảo: ống cao su bố vải lõi thép

Thép V đen là sản phẩm đầu tiên của quá trình cán nguội hợp kim thép, chỉ dừng lại ở công đoạn tạo hình theo kích thích tiêu chuẩn, mà không mạ thêm bất kỳ kim loại nào ở bên ngoài.

Thép đen có đặc điểm: chịu lực và chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, dễ thi công tạo hình, giá thành rẻ. Thép hộp đen là sản phẩm duy nhất giữ được màu sắc nguyên bản của thép (màu đen truyền thống). Bề mặt của thép hộp đen không có độ nhẵn, sáng bóng như thép mạ kẽm hay thép nhũng kém. Khả năng chống oxy hóa cũng thấp hơn hẳn do không có lớp mạ kẽm bên ngoài.

Thép V mạ kẽm điện phân (gọi tắt là thép mạ kẽm) là sản phẩm thép đen được mạ bên ngoài lớp kẽm bảo vệ, nhằm làm tăng tính bền cho phần lõi kẽm. Công nghệ điện phân khiến cho việc mạ kẽm chỉ dừng lại ở lớp vỏ bên ngoài, mà không thể len lõi vào các vùng bên trong của thép hình V. Hơn nữa, lớp mạ kẽm bên ngoài không hoàn toàn đồng đều, vẫn có chỗ lồi lõm hoặc chồng chéo lên nhau.

Thép V mạ kẽm nhúng nóng (gọi tắt là thép nhúng nóng) là sản phẩm thép đen được mạ bên ngoài lớp kẽm bảo vệ nhưng sử dụng công nghệ nhúng nóng, tức là nhúng thép hình V vào một bể lớn chứa toàn kẽm. Việc làm này giúp kẽm ngấm đều vào thép hình V từ trong ra ngoài (không bỏ sót vùng nào của thép hình). Lớp mạ kẽm phủ đều 100%, không có chỗ lồi lõm hoặc chồng chéo lên nhau.

Thép mạ kẽm điện phân hay nhúng nóng đều có khả năng chống oxy hóa tốt, không dễ dàng bị ăn mòn bởi các yếu tố tự nhiên như: nước biển, không khí, ánh nắng mặt trời, axit, hóa chất,… Độ bền của 2 loại thép này có thể lên tới 25 năm.

Tuy nhiên xét về 1 khía cạnh nào đó, thì chất lượng của thép V nhúng kẽm có phần tốt hơn mạ kẽm điện phân. Lý do: thép mạ kẽm nhúng nóng được bao phủ toàn bộ bởi lớp mạ kẽm (từ trong ra ngoài). Trong khi đó thép mạ kẽm điện phân chỉ có lớp vỏ bên ngoài được mạ kẽm, còn phần lõi bên trong gần như không có gì.

Xem thêm: Giá sắt thép ngày hôm nay